close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Call of Duty: Vanguard xuất hiện vô số vấn đề trong đợt thử nghiệm beta

Tuần thử nghiệm beta đầu tiên của Call of Duty: Vanguard sắp kết thúc và vô số game thủ đang gặp phải các vấn đề lớn về hiệu suất trong phiên bản PS4.

Redditor Wedclark đã cố gắng bắn chính xác và hụt tới 11 phát đạn vào một mục tiêu gần như hoàn toàn đứng yên.

Tuần thử nghiệm beta đầu tiên của Call of Duty: Vanguard sắp kết thúc và một số game thủ sử dụng PS4 đang phàn nàn vì gặp phải vô số vấn đề khi chơi game. Theo các báo cáo thì phiên bản PS4 beta của Call of Duty: Vanguard đang có rất nhiều vấn đề lớn về hiệu suất khiến cộng đồng gặp game thủ gặp khó khăn và làm trải nghiệm tệ đi.

Tuần thử nghiệm beta đầu tiên được dành riêng cho những game thủ PlayStation đã đặt hàng trước trò chơi. Call of Duty: Vanguard beta đã có các bản cập nhật và cải tiến trong khi nó vẫn đang được phát triển, điều này là một dấu hiệu tốt cho tựa game về lâu dài, nhưng theo một số game thủ, trong quá trình chơi vẫn có rất nhiều vấn đề kỹ thuật cần được khắc phục.

Redditor Wedclark đã chia sẻ một đoạn video ngắn của anh trong Call of Duty: Vanguard beta, trong đó anh đã cố gắng bắn chính xác và hụt tới 11 phát đạn vào một mục tiêu gần như hoàn toàn đứng yên, sau đó anh bị bắn chết. Một người khác đã đưa ra những lời giải thích có thể xảy ra cho vấn đề này, rằng có thể khẩu súng quá giật nên mới bắn hụt mục tiêu, nhưng mức độ thiếu chính xác này vẫn khá cao và chắc chắn cần được sửa lại.

Một streamer Twitch có tên @DramaticReplays, đã chia sẻ một đoạn video dài 30 giây cho thấy rõ khả năng hiển thị kém của tựa game. Video có một số cảnh mà trong đó game thủ này đã xả một đống đạn vào một nhóm kẻ thù lớn ở gần nhưng lại có vẻ như không hề trúng ai, đồng thời liên tục nói tựa game chắc chắn đã bị hỏng.

Game thủ này đã xả một đống đạn vào một nhóm kẻ thù lớn ở gần nhưng lại có vẻ như không hề trúng ai, đồng thời liên tục nói tựa game chắc chắn đã bị hỏng.

Một người dùng Twitter khác có tên @NotSimonb1471 đã chỉ trích những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn như CharlieIntel vì đã ca ngợi trò chơi. @NotSimonb1471 tuyên bố rằng Call of Duty: Vanguard thay vì phá kỷ lục doanh thu hay là trò chơi hay nhất năm thì ngược lại nó sẽ chết sau ba tháng thì đúng hơn. Cộng đồng sau đó đã tiếp tục thảo luận về việc những người có tầm ảnh hưởng đang khen ngợi một trò chơi Call of Duty quá mức kinh khủng, khiến mọi người hiểu lầm rằng đây là một tiêu chuẩn chấp nhận được cho một tựa game tỷ đô.

Hầu hết những game thủ đã trải nghiệm phiên bản beta khác đều đồng ý rằng khả năng hiển thị là một vấn đề rất lớn trong game. Một Redditor nhận xét rằng đã có nhiều người rời khỏi fandom vì các tựa game Call of Duty ngày nay cứ tiếp tục tập trung vào lợi nhuận hơn là đem đến trải nghiệm vui vẻ cho người chơi. Một người khác thì tuyên bố rằng tựa game Modern Warfare 2019 mặc dù cũng có vấn đề về khả năng hiển thị, nhưng vẫn tốt hơn nhiều phiên bản beta của Call of Duty: Vanguard.

Những game thủ khác thì nói rằng bất kể những vấn đề nghiêm trọng này xảy ra nhiều đến đâu thì Activision có thể vẫn sẽ ưu tiên Call of Duty: Warzone hơn là sửa chữa các lỗi trong trò chơi Call of Duty: Vanguard sắp tới. Lúc này thì chúng ta sẽ phải chờ xem liệu các vấn đề về khả năng hiển thị, độ trễ và tốc độ khung hình của Call of Duty: Vanguard có được giải quyết trong các ngày cuối của đợt thử nghiệm beta trước khi được ra mắt chính thức hay không.

Xem thêm: Alan Wake Remastered – Đồ họa có tốt hơn người tiền nhiệm?

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty: Vanguard chỉ dành cho người từ 17 tuổi

PC - Console

Game thủ nên mua Battlefield 2042 hay Call of Duty: Vanguard?

PC - Console

Call of Duty: Vanguard kéo dài thời gian giai đoạn thử nghiệm beta

PC - Console

Game thủ bị ban ở Call of Duty: Warzone sẽ không thể chơi Vanguard