close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Call of Duty: Vanguard tung trailer hứa hẹn thời gian ra mắt

Đoạn giới thiệu mới nhất của Call of Duty: Vanguard do Sledgehammer phát triển đã công bố thời gian ra mắt tựa game trong tương lai.

Sledgehammer Games và Activision đã tung ra một đoạn giới thiệu sự ra mắt của Call of Duty: Vanguard, xác nhận thời gian phát hành cho những người đã đặt trước trò chơi ở Bắc Mỹ. Vanguard đánh dấu phần Call of Duty đầu tiên do Sledgehammer phát triển kể từ năm 2017. Tuy nhiên, nhà phát triển có trụ sở tại California vẫn bận rộn trong suốt vài năm qua, đáng chú ý là đã giúp đỡ sự phát triển của Modern Warfare (2019), cũng như Black Ops Cold War.

Vanguard, một lần nữa đem người chơi về Thế chiến thứ hai, chiến dịch sẽ cho phép người hâm mộ trải nghiệm dưới góc nhìn của bốn thành viên Lực lượng Đặc biệt, tất cả đều đi đến Berlin để điều tra các báo cáo về việc Đức Quốc xã mở rộng sự cai trị của họ khi Hitler vắng mặt. Tựa game chỉ còn vài tuần nữa sẽ phát hành, những người trung thành với dòng game Call of Duty không phải chờ đợi quá lâu để xem phiên bản mới nhất của Sledgehammer hoàn thiện sẽ như thế nào.

Hôm qua, ngày 17 tháng 10, trailer chính thức của Call of Duty: Vanguard đã ra mắt, đi kèm với giai điệu “Take Me Back” của Jack White. Quan trọng nhất, phần cuối của video có thông tin mà những người đã đặt trước Vanguard sẽ quan tấm. Tựa game sẽ đến tay họ vào ngày 9 tháng 11 lúc 9:00 tối theo giờ PST. Tuy nhiên, thời gian ra mắt này chỉ áp dụng cho người chơi console ở Bắc Mỹ. Như CharlieIntel trên Twitter đã lưu ý, người chơi console ở các vùng khác sẽ phải chờ thêm một khoản thời gian nữa.

Call of Duty: Vanguard

Call of Duty: Vanguard ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 5 tháng 11.

Những người chơi đã trải nghiệm Black Ops Cold War vào năm ngoái sẽ thấy tất cả những điều trên đều quen thuộc. Ngay cả bản phát hành toàn cầu của Vanguard trên PC cũng là sự lặp lại chiến thuật ra mắt của Activision từ khoảng 12 tháng trước.

Thông tin liên quan đến Vanguard nói riêng, thông tin về trò chơi tiếp tục được công bố theo từng phần. Activision đã giới thiệu chế độ Zombies hoạt động lần đầu tiên vào tuần trước, nhờ đoạn giới thiệu dài hai phút xác nhận sự trở lại của bản đồ Shi No Numa – bản đồ ban đầu ra mắt vào World at War năm 2009.

Xem thêm: Elden Ring rò rỉ đoạn video ngắn cho thấy lối chơi cơ bản của game

Bài liên quan
PC - Console

PlayStation bị cựu nhân viên kiện về việc phân biệt giới tính

PC - Console

Chủ tịch Nintendo của Mỹ lên tiếng chống lại Activision Blizzard

PC - Console

Peppa Pig có điểm số cao hơn cả điểm của Battlefield 2042, CoD Vanguard và GTA Trilogy cộng lại

PC - Console

Call of Duty đóng cửa thành công một trang web bán cheat nổi tiếng trước khi Ricochet ra mắt