close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

PC - Console

Call of Duty: Vanguard sẽ sử dụng Modern Warfare Engine

Call of Duty: Vanguard mới được tiết lộ là sẽ sử dụng bộ công cụ tương tự với Modern Warfare năm 2019 để tạo ra hình ảnh chân thực hơn.

Call of Duty: Vanguard

Tin thú vị gần đây nhất về tựa game là nó sẽ sử dụng cùng một bộ công cụ từ Modern Warfare 2019.

Call of Duty: Vanguard sẽ có rất nhiều điểm chung với tựa game cực kỳ thành công Call of Duty: Modern Warfare. Activision chỉ vừa chính thức tiết lộ về phần game tiếp theo trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ nổi tiếng của hãng và các tin tức chi tiết vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Tin tức thú vị gần đây nhất về tựa game là nó sẽ sử dụng cùng một bộ công cụ từ Modern Warfare 2019.

Call of Duty: Modern Warfare đã sử dụng một engine hoàn toàn mới cho series, nhưng dù sao đây cũng là một sự thay đổi quá nhanh chóng nên Call of Duty: Black Ops Cold War đã không sử dụng công nghệ tương tự. Tuy nhiên Vanguard đã được thiết lập để sử dụng bộ công cụ thế hệ tiếp theo này giống như Call of Duty: Modern Warfare để vượt qua ranh giới về mặt công nghệ. Theo nhiều game thủ bình luận, bước đi này thậm chí có thể giúp cho Call of Duty: Vanguard trở thành trò chơi bán chạy nhất năm 2021.

Theo thông tin đi kèm với các công bố ngày hôm nay, engine này sẽ cho phép Call of Duty: Vanguard được tối ưu hóa hoàn toàn và mang lại hình ảnh trung thực như ảnh chụp ngoài đời. Các nhân vật trong Vanguard sẽ sống động y như thật, và hiệu suất sẽ được nâng cao để cải thiện lối chơi một cách rõ ràng. Tất cả những điều này có phải sự thực hay không thì chúng ta vẫn chưa được thấy vì tựa game chưa phát hành, nhưng Sledgehammer xem ra vẫn đang vươn mình tới những tầm cao mới và sự hỗ trợ của bộ engine mới nhất chắc chắn có thể giúp họ làm được điều đó.

Các nhân vật trong Vanguard sẽ sống động y như thật, và hiệu suất sẽ được nâng cao để cải thiện lối chơi một cách rõ ràng.

Về mặt lối chơi được cải thiện nhờ hiệu suất được nâng cao, một vài điều đã được lưu ý là thực tế Call of Duty: Vanguard sẽ được tích hợp hoàn toàn với Warzone vào ngày đầu tiên ra mắt đi kèm với hệ thống crossplay và cross-progression. Các chi tiết khác về thông số kỹ thuật, các tính năng như cài đặt trường nhìn, ray-tracing, và những thứ tương tự cũng sẽ sớm được tiết lộ thêm trong tương lai. Tuy nhiên vì tựa game sử dụng cùng một engine với Modern Warfare nên việc tích hợp các tính năng bổ sung sẽ mượt mà hơn một chút khi so với Warzone và điều này chắc chắn là một điều tốt cho các game thủ.

Call of Duty: Modern Warfare năm 2019 đã giúp tạo tiền đề cho 3 tỷ lượt đặt trước trong khoảng thời gian 12 tháng của Call of Duty series. Cùng với thiết kế tổng thể của trò chơi, engine là một phần lớn đã tạo nên thành công cho tựa game ấy. Đối với Call of Duty: Vanguard thì chỉ riêng việc sử dụng engine của Modern Warfare đã là một khởi đầu rất tốt đẹp và thuận lợi rồi. Tất nhiên chúng ta cũng sẽ còn phải phụ thuộc nhiều thứ khác để đánh giá trò chơi có thành công hay không, nhưng nếu nó có thể sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo để khiến trải nghiệm của game thủ trở nên tuyệt vời hơn thì tựa game quả thực rất có tiềm năng.

Xem thêm: Splitgate bị trì hoãn vô thời hạn

Bài liên quan
PC - Console

Peppa Pig có điểm số cao hơn cả điểm của Battlefield 2042, CoD Vanguard và GTA Trilogy cộng lại

PC - Console

Call of Duty đóng cửa thành công một trang web bán cheat nổi tiếng trước khi Ricochet ra mắt

PC - Console

Giám đốc PlayStation chỉ trích phản hồi của Activision đối với những cáo buộc mới nhất

PC - Console

Call Of Duty Vanguard - Tiếng gọi của sự thất vọng tột cùng