close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Call of Duty: Vanguard rò rỉ thông tin trước ngày phát hành

Tựa game Call of Duty năm nay đã bị rò rỉ, xác nhận tin đồn rằng nó sẽ có phần game Call of Duty: Vanguard diễn ra trong Thế chiến 2.

Call of Duty

Đây có thể là sự xác nhận các tin đồn về CoD, Call of Duty: Vanguard dường như là cái tên chính thức cho phần mới nhất trong loạt game bắn súng hàng năm của Activision. Những hình ảnh và thông tin chi tiết mới từ Call of Duty: Vanguard đã được tung lên mạng, xác nhận những tin đồn về bối cảnh tại thế chiến thứ 2 chủ yếu tập trung vào các trận chiến ở Thái Bình Dương.

Đầu năm nay, những người trong cuộc đã tiết lộ rằng phần mới của dòng game CoD sẽ có tên là Call of Duty: Vanguard đồng thời sẽ là phiên bản mang yếu tố của Call of Duty: WWII được phát hành vào năm 2017. Trò chơi WWII cuối cùng chủ yếu tập trung vào cuộc chiến chống lại Đức Quốc xã, trong khi Vanguard rõ ràng sẽ đưa người chơi đến các địa điểm như Nhật Bản để chiến đấu với phía bên kia của cuộc chiến. Những điều này đều đã được đề cập trong Call of Duty: World at War, vì vậy vẫn còn phải xem Sledgehammer Games dự định làm gì để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Hình ảnh mới của Call of Duty: Vanguard đã bị rò rỉ trong các tệp tin của Black Ops Cold War (thông qua CharlieIntel), giới thiệu những hình ảnh có thể là ảnh bìa của trò chơi. Bốn người lính với những vũ khí kinh điển đang chiến đấu trên một trận địa với những cây cọ ở phía sau, dường như xác nhận rằng Call of Duty: Vanguard là một trò chơi ở Thế chiến thứ hai. Nội bộ Tom Henderson cũng báo cáo rằng trò chơi có một chiến dịch co-op và đây sẽ là những nhân vật có thể chơi được. Nếu đúng, Vanguard sẽ là trò chơi thứ hai trong series có chiến dịch bốn người chơi. Treyarch cũng được cho là đang giúp phát triển chế độ zombie, mặc dù chưa có gì được xác nhận. Call of Duty: Vanguard được cho là sẽ được tiết lộ vào ngày 19 tháng 8 và có thể phát hành vào ngày 5 tháng 11, theo Henderson. Người dùng Twitter Solidas đã chia sẻ những hình ảnh trên Twitter cá nhận của anh ta.

Call of Duty

Kế hoạch quảng bá trong Warzone cũng đã bị hủy bỏ, có nghĩa là Vanguard có thể sẽ được tiết lộ trong một đoạn video trailer. Những người hâm mộ dòng game Call of Duty đã bày tỏ sự hoài nghi đối với Call of Duty: Vanguard do tình trạng của chính tựa game và những tin đồn xung quanh trò chơi. OpTic Scump đã tuyên bố rằng anh ấy có thể không gia hạn hợp đồng nếu không ấn tượng với trò chơi, đó sẽ là một sự tổn hại cho thương hiệu này.

Hiện tại, Activision vẫn chưa tiết lộ chi tiết về kế hoạch giới thiệu trò chơi, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ sớm được biết. Call of Duty: Vanguard dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối năm nay, đồng thời game sẽ có trên cả hệ máy console thế hệ mới nhât và cả thế hệ hiện tại. Call of Duty: Warzone cũng dự kiến ​​sẽ có bản cập nhật thế chiến thứ 2 vào cuối năm nay để liên kết cũng như quảng bá cho phần mới của dòng game.

Xem thêm: Lightyear Frontier – Bước đột phá khi đưa robot vào trang trại

Bài liên quan
PC - Console

PlayStation bị cựu nhân viên kiện về việc phân biệt giới tính

PC - Console

Chủ tịch Nintendo của Mỹ lên tiếng chống lại Activision Blizzard

PC - Console

Peppa Pig có điểm số cao hơn cả điểm của Battlefield 2042, CoD Vanguard và GTA Trilogy cộng lại

PC - Console

Call of Duty đóng cửa thành công một trang web bán cheat nổi tiếng trước khi Ricochet ra mắt