close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V PC - Console

Call of Duty Modern Warfare II và Warzone 2 được xác nhận bởi Infinity Ward

PC - Console12/02/2022

Infinity Ward đã lên tiếng xác nhận họ đang phát triển 2 dự án bom tấn khác trong dòng game Call of Duty.

Activision đã chính thức xác nhận cả Call of Duty Modern Warfare II và Call of Duty Warzone 2. Warzone 2 là phần tiếp theo của tựa game battle royale miễn phí cực kỳ thành công đã ra mắt vào năm 2020, ra mắt vào thời điểm đại dịch bùng nổ và thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Riêng Call of Duty Modern Warfare II là hậu bản của phần ra mắt 2019 nhận được nhiều lời khen của giới phê bình chuyên môn, đặc biệt là nó đánh dấu cột mốc thay đổi lột xác ngoạn mục của dòng game lên một tầm cao mới.

Như đã nói, nền tảng vững chắc của Warzone bắt đầu rạn nứt khi thể loại battle royale được tích hợp trong các tựa Call of Duty khác. Do đó, Warzone 2 được cho là đã được làm lại từ đầu với mục đích xây dựng một trò chơi có tính bền vững lâu dài hơn. Các lỗi trong quá trình chơi, các vấn đề về hiệu suất, gian lận và thiếu các tính năng như tính năng FOV trên bảng điều khiển đã khiến cộng đồng thất vọng trong nhiều năm, nhưng có vẻ như Activision đang cố gắng khắc phục tình trạng này.

Trong một sự kiện báo chí mà CharlieIntel tham dự, Pat Kelly, trưởng phòng điều hành Infinity Ward, đã xác nhận cả Call of Duty Modern Warfare II và Warzone 2. Cả hai tựa game sẽ được phát triển bởi Infinity Ward và được xây dựng trên một engine hoàn toàn mới. Cũng giống như trò chơi đầu tiên, Modern Warfare II cũng sẽ đóng vai trò là nền tảng cho người kế nhiệm Warzone. Nhà phát hành đang có kế hoạch gộp Warzone 2 với Modern Warfare II, nhưng có vẻ như chưa ra mắt. Warzone đầu tiên ra mắt khoảng năm tháng sau Modern Warfare, vì vậy có thể một lần nữa lại có thể mong đợi một lần ra mắt tương tự như vậy.

Thông tin chi tiết về cả 2 dự án dù đang được giữ bí mật, nhưng đã có xác nhận rằng Modern Warfare II sẽ ra mắt vào mùa thu này và trải nghiệm Warzone mới sẽ bao gồm chế độ sandbox đầy tham vọng. Kelly cũng tuyên bố rằng Warzone 2 sẽ “rất hào hứng”, nhưng không chia sẻ thêm bất kỳ điều gì khác. Mặc dù không có điều gì đặc biệt gây sốc, nhưng Activision đang bắt đầu chu kỳ tiếp thị cho những dự án tiếp theo sớm hơn bình thường, có thể cho thấy quy mô và kỳ vọng cho các sản phẩm ra mắt năm nay.

Nhiều tin đồn cho rằng Call of Duty Modern Warfare II có thể phát hành vào tháng 10, một tháng trước ngày phát hành thông thường vào tháng 11. Với tất cả các thông tin rò rỉ xung quanh, Infinity Ward và Activision có thể muốn lấy lại niềm tin của cộng đồng game thủ sau sự thất vọng của Call of Duty: Vanguard. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng sẽ có thêm thông tin chi tiết và trò chơi đầu tiên cho Call of Duty Modern Warfare II sẽ ra mắt vào mùa hè này. Về phần Warzone 2, không rõ khi nào người hâm mộ sẽ được nghe nhiều hơn, nhưng có vẻ như đội ngũ phát triển muốn chia sẻ nhiều thứ hơn trong tương lai.


Huyền thoại Elden Ring Let Me Solo Her đã giết Malenia hơn 2.000 lần và được nhận quà từ Bandai Namco

Người chơi huyền thoại nhất của Elden Ring đã một tay giết chết Malenia hơn 2.000 lần, và Bandai Namco đã gửi cho anh một món quà cá nhân.
PC - Console 05/07/2022

Kế hoạch cho Grand Theft Auto 4 Remaster và Red Dead Redemption Remaster đã bị Rockstar huỷ bỏ?

Theo một nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng Rockstar, kế hoạch remaster của Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption đã bị loại bỏ.
PC - Console 05/07/2022

Lollipop Chainsaw chính thức được xác nhận sẽ ra mắt năm 2023

Một phiên bản làm lại của trò chơi hành động đình đám Lollipop Chainsaw đã được một trong những nhà phát hành cũ chính thức xác nhận.
PC - Console 05/07/2022

Fallout: New Vegas nếu được làm bằng Unreal Engine 5 sẽ như thế nào?

Fallout: New Vegas là một phần tuyệt vời trong dòng game và đoạn phim dưới đây sẽ cho thấy tựa game sẽ như thế nào với UE5.
PC - Console 05/07/2022

Máy chơi game NFT đầu tiên được công bố, bị chỉ trích vì 'sao chép' biểu tượng GameCube

‘Máy chơi game NFT’ đầu tiên Polium One đã được công bố và ấn định phát hành vào năm 2024, nhưng gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng.
PC - Console 05/07/2022

Bất chấp những chỉ trích từ game thủ, Diablo Immortal vẫn kiếm hơn 1 triệu đô mỗi ngày

Diablo Immortal vẫn đang kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi ngày, bất chấp những lời chỉ trích về mô hình kinh doanh hiện tại của tựa game.
PC - Console 04/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Ngày phát hành phiên bản beta mở của Call of Duty Modern Warfare 2 được cho là đã được ấn định vào giữa tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Rất nhiều trò chơi sẽ được công bố tại Ubisoft Forward vào tháng 9

Ubisoft đã công bố về kế hoạch tổ chức sự kiện Ubisoft Forward của mình vào tháng 9 và sẽ giới thiệu tin tức cập nhật về rất nhiều tựa game.
PC - Console 06/07/2022

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt bản beta vào tháng 9?

Bất chấp những tuyên bố gần đây rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 beta sẽ ra mắt vào tháng 8, ngày đó có thể bị lùi lại sang tháng 9.
PC - Console 06/07/2022

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Crisis Core-Final Fantasy VII-Reunion sẽ đem đến hàng loạt hệ thống chiến đấu mới

Square Enix đã thông báo rằng Crisis Core Reunion sẽ thêm hệ thống chiến đấu dựa mới, cùng với cải tiến về giao diện người dùng và hình ảnh.
PC - Console 06/07/2022

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Leyndell của Elden Ring đã thay đổi rất nhiều ngay trước khi ra mắt

Phiên bản 1.0 được phát hành của Elden Ring có khá nhiều điểm khác biệt đã được thay đổi trong bản cập nhật ngày đầu tiên của trò chơi.
PC - Console 06/07/2022

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 tiết lộ thêm bản đồ mới trước ngày phát hành

Splatoon 3 chỉ còn vài tháng nữa là phát hành, Nintendo cung cấp thêm nhiều thông tin, tiết lộ một bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới.
PC - Console 06/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.