close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Call of Duty 2021 sẽ được hé lộ trong tháng này

Cuối cùng thì tựa game Call of Duty của năm 2021 rất được cộng đồng game thủ mong chờ đã được ấn định khung thời gian tiết lộ chính thức.

Call of Duty 2021

Các tin đồn trong quá khứ đã cho rằng tựa game CoD năm 2021 sẽ có tên là Call of Duty: Vanguard.

Như game thủ đã biết thì trong hơn mười năm qua Activision đã luôn công bố một tựa game Call of Duty mới vào tháng 5 hàng năm. Thế nhưng lịch trình đó đã bị thay đổi kể từ phần game Call of Duty: Black Ops Cold War, thay vì công bố vào tháng 5 thì họ lại để đến tận cuối hè mới tiết lộ, và Activision đang làm điều tương tự với tựa game Call of Duty năm 2021, đến nỗi có nhiều người suýt nữa thì tưởng rằng năm nay sẽ là năm đầu tiên Activision không có phần game CoD nào mới.

May mắn thay, tuy có hơi muộn nhưng Call of Duty 2021 đã chính thức được dự kiến ​​sẽ tiết lộ vào một thời điểm nào đó trong cuối tháng này. Theo nhiều ý kiến thì chính sự nổi tiếng của Call of Duty: Warzone là điều khiến cho các tựa game Call of Duty của những năm gần đây bị công bố muộn hơn so với lịch truyền thống, và rất có thể những năm về sau các tựa game Call of Duty mới sẽ chính thức được công bố theo lịch trình mới này. Nhưng đối với game thủ chúng ta thì miễn Activision có thể phát hành những phần game chất lượng của series đều đặn mỗi năm mà không bỏ rơi nó thì đó cũng là điều tuyệt nhất có thể mong đợi rồi.

Tuy có hơi muộn nhưng Call of Duty 2021 đã chính thức được dự kiến ​​sẽ tiết lộ vào một thời điểm nào đó trong cuối tháng này.

Về phần thông tin của tựa game Call of Duty 2021, các tin đồn trong quá khứ đã cho rằng nó sẽ có tên là Call of Duty: Vanguard, và rất có thể tựa game sẽ được tiết lộ thông qua Call of Duty: Warzone dưới dạng “easter eggs” hay gì đó tương tự. Nếu các thông tin là đúng thì có thể tựa game sẽ được công bố trong Season 5 của Warzone, cũng trong khoảng tháng 8 này. Đồng thời một bản đồ hoàn toàn mới của Call of Duty: Warzone đang được phát triển cũng sẽ được thiết kế dựa trên tựa game Call of Duty: Vanguard và sẽ có mặt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Nhưng game thủ cũng nên lưu ý là những thông tin trên chỉ là tin đồn để dự đoán các thông tin được tiết lộ sắp tới của Call of Duty 2021. Nếu thờ điểm tiết lộ của Call of Duty 2021 được diễn ra theo đúng như dự kiến thì chúng ta sẽ sớm có thông tin chính xác cụ thể về tựa game trong thời gian sắp tới. Có điều vì hiện tại Activision đang có các xung đột diễn ra giữa công ty và nhân viên của mình liên quan đến vụ kiện Activision Blizzard vì phân biệt giới tính, cho nên vẫn có khả năng cao là tựa game CoD của năm nay sẽ bị trì hoãn hoặc không có mặt. Ngoài ra còn có khá nhiều ý kiến trái chiều cho rằng tựa game CoD của năm 2021 sẽ không chất lượng vì Activision đang quá tập trung vào Warzone, vì vậy cho nên game thủ cũng không nên quá kỳ vọng về tựa game.

Xem thêm: Dead Space Remake sẽ do đạo diễn Assassin’s Creed Valhalla dẫn dắt

Bài liên quan
PC - Console

Peppa Pig có điểm số cao hơn cả điểm của Battlefield 2042, CoD Vanguard và GTA Trilogy cộng lại

PC - Console

Call Of Duty Vanguard - Tiếng gọi của sự thất vọng tột cùng

PC - Console

Call of Duty Vanguard có doanh thu ra mắt tệ nhất cả series kể từ năm 2007

PC - Console

Call of Duty Vanguard hé lộ các chi tiết phiên bản PC gần ngày phát hành