>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Game Mobile

Cách tìm và đánh bại Vitaath trong Diablo Immortal

Game Mobile01/07/2022

Vitaath được mệnh danh là tử thần, một trong những boss khó nhất trong Diablo Immortal. Nhiều người chơi muốn chiến đấu để giành lấy phần thưởng.

Mỗi tháng, một boss mới sẽ xuất hiện trong các sự kiện Diablo Immortal. Tháng này mang đến một tên trùm có tên Vitaath. Đây là một thách thức lớn mà người chơi cần phải vượt qua. Dưới đây là mọi thứ người chơi cần biết để tìm và hạ gục boss khủng này.

Trước khi tìm boss, game thủ Diablo Immortal cần phải đạt ít nhất cấp độ 41 và đã hoàn thành phần chiến dịch chính để có thể vào Helliquary Raids. Trên thực tế, người chơi nên có chỉ số chiến đấu ít nhất là 2.280 để thậm chí có cơ hội chống lại Vitaath. Mặc dù Helliquary Raids có thể được thực hiện một mình, nhưng game thủ nên phối hợp cùng nhóm, hợp tác với nhau để chiến đấu dễ dàng hơn.

Boss Vitaath có khó đánh bại?

Boss Vitaath có khó đánh bại?

Khi những điều kiện đó đã được đáp ứng, người chơi cần phải đi đến Frozen Tundra, cánh cổng nằm gần Bitter Hearth Waypoint, ở phía đông của Cavern of Echoes.

Trước khi kích sát Vitaath bắt đầu, người chơi sẽ đối đầu với hàng loạt kẻ thù của Băng tộc, từ chiến binh, pháp sư. Khi đánh bại họ, boss sẽ hiện ra và trận chiến bắt đầu. Cũng giống như các con boss khác của Helliquary Raid, trận chiến này được chia thành 4 phần.

Trong giai đoạn một, người chơi sẽ phải đối mặt với một đòn tấn công bằng kiếm trực diện cũng như gây sát thương dội ngược trên một đường thẳng. Chiêu thức gây sát thương cao nhất của boss Vitaath trong giai đoạn này là một đợt tấn công băng mà người chơi cần tránh bằng mọi giá.

Phần thưởng nhận được.

Phần thưởng nhận được.

Giai đoạn hai và ba tương tự nhau ở chỗ Vitaath triệu hồi băng khiến cô ấy bất khả xâm phạm khi chúng đang hoạt động. Một khi người chơi đánh bại các phân thân, tấm khiên boss bị vỡ và bạn có thể tấn công dễ dàng, tạo sát thương cao. Người chơi nên tìm kiếm các khu vực được đánh dấu trên sân đấu cho biết nơi các đòn tấn công gây sát thương tiếp đất.

Giai đoạn 4 Vitaath di chuyển đến trung tâm để thực hiện một cuộc tấn công AoE với những gai băng từ trên rơi xuống. Người chơi nên tập trung vào việc tránh đòn và hồi máu vì việc hồi sinh người chơi vì điều này gần như không thể xảy ra. Ngoài đòn tấn công này, người chơi cũng sẽ thấy sự kết hợp của tất cả các pha trước đó.

Nếu người chơi có thể vượt qua thử thách, họ sẽ kiếm được phần thưởng Helliquary có tên là Frozen Wing of the Run Death, được thêm các chỉ số thuộc tính và vật phẩm giá trị.

Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất toàn cầu

Với sự hỗ trợ của AppMagic, báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và có doanh thu cao nhất trong tháng 11/2022 đã được công bố mới đây.
Game Mobile 07/12/2022

Genshin Impact xô đổ kỷ lục doanh thu của chính mình

Genshin Impact, tựa game di động đầu tiên đột phá từ miHoYo, đã đạt kỷ lục doanh thu mới. Trong hai năm đầu tiên có mặt trên thị trường, game thủ đã chi 3,7 tỷ USD cho tựa game này.
Game Mobile 06/12/2022

Archeland - Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

Archeland sẽ chính thức đến tay người dùng Android và iOS vào ngày 07/12.
Game Mobile 07/12/2022

Clash Mini - Bản mở rộng từ IP Clash of Clans vừa mở truy cập sớm

Clash Mini là một trong những phiên bản bổ sung mới nhất cho “Clash Universe” nổi tiếng trước khi được phát hành toàn cầu.
Game Mobile 07/12/2022

Phần lớn người sử dụng internet Trung Quốc dùng để chơi game

Thông tấn xã Trung Quốc (Tân Hoa xã) công bố Báo cáo nghiên cứu quốc gia năm 2022 về việc sử dụng Internet của trẻ vị thành niên ở Trung Quốc.
Game Mobile 07/12/2022

Đánh giá Survival and Rise Being Alive - Game sinh tồn trong thế giới hậu tận thế mở truy cập sớm

Survival and Rise Being Alive đã chính thức đến tay người dùng Android từ 04/12.
Game Mobile 06/12/2022

Revelation Mobile - Thiên Dụ Mobile sắp cập bến khu vực Đông Nam Á

Revelation Mobile - Thiên Dụ Mobile sắp cập bến khu vực Đông Nam Á

Bom tấn làng game Revelation Mobile đã sẵn sàng chinh phục game thủ từ 6 quốc gia khu vực Đông Nam Á khi chuẩn bị được ra mắt.
Game Mobile 08/12/2022

Clash Mini - Bản mở rộng từ IP Clash of Clans vừa mở truy cập sớm

Clash Mini - Bản mở rộng từ IP Clash of Clans vừa mở truy cập sớm

Clash Mini là một trong những phiên bản bổ sung mới nhất cho “Clash Universe” nổi tiếng trước khi được phát hành toàn cầu.
Game Mobile 07/12/2022

Phần lớn người sử dụng internet Trung Quốc dùng để chơi game

Phần lớn người sử dụng internet Trung Quốc dùng để chơi game

Thông tấn xã Trung Quốc (Tân Hoa xã) công bố Báo cáo nghiên cứu quốc gia năm 2022 về việc sử dụng Internet của trẻ vị thành niên ở Trung Quốc.
Game Mobile 07/12/2022

Bản thử nghiệm game sinh tồn Codename SPARK chỉ yêu cầu cấu hình tối thiểu Snapdragon 660

Bản thử nghiệm game sinh tồn Codename SPARK chỉ yêu cầu cấu hình tối thiểu Snapdragon 660

Bản thử nghiệm game sinh tồn Codename SPARK sẽ xóa dữ liệu người dùng. Game tiến hành Closed Beta tại thị trường Trung Quốc từ ngày 08/12/2022.
Game Mobile 07/12/2022

Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất toàn cầu

Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất toàn cầu

Với sự hỗ trợ của AppMagic, báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và có doanh thu cao nhất trong tháng 11/2022 đã được công bố mới đây.
Game Mobile 07/12/2022