Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th

PC - Console28/05/2017

Mặc dù không dễ dàng, nhưng người chơi Friday the 13th có thể hợp sức hạ bệ sát thủ “không thể bị tiêu diệt” Jasons – hãy theo hướng dẫn dưới đây để có được một chiến thắng tuyệt hảo nhất trong trò chơi này nhé!

Trước tiên cần nhấn mạnh, phối hợp đồng đội là cần thiết để tiêu diệt người chơi đóng vai Jashon, do đó bạn không thể solo được mà cần ít nhất 1 người khác giúp sức. Hãy đảm bảo nhóm có ít nhất một bản đồ, dao Machete hay Rìu cứu hỏa hoặc Gậy bóng chày.

Đầu tiên, các bạn cần đánh bay mặt nạ của Jasons – Machete là vũ khí phù hợp nhất để thực hiện thao tác này. Hãy đánh hắn choáng váng bằng các vũ khí khác, và khi hắn vừa đứng dậy, chém thẳng vào mặt hắn từ phía trước. Lặp lại cho tới khi bạn đánh bay được mặt nạ của hắn ra.

Jashon

Tiếp theo nhiệm vụ của chúng ta là tìm một chiếc radio liên lạc (không phải bộ đàm nhé) trong khu vực trại – cả 3 map đều có item này và sẽ phải mất chút công sức để lùng ra cabin nào chứa nó. Khi tìm được, hãy để lại cuộc gọi khẩn cấp để kích hoạt một nhân vật đặc biệt, Tommy Travis – chỉ duy nhất người này có khả năng hạ thủ Jashon. Cần lưu ý, để Tommy xuất hiện thì phải có ít nhất 1 người chơi đã trốn thoát hoặc bị hạ sát – team bạn có thể cử 1 thành viên làm mồi nhử Jashon trong lúc mọi người chuẩn bị cho 2 bước trên (và bước thứ 3 dưới đây), chỉ để bị tiêu diệt khi mọi thứ đã sẵn sàng.

j2

Bước cuối cùng chúng ta cần làm là tìm ra cabin xuất phát của Jasons, và team cần ít nhất một nhân vật nữ cho vai này. Hãy tập hợp tất cả mọi người lại cabin này, giao cho Tommy cây Machete hoặc Rìu cứu hỏa (1 thành viên khác sẽ nhặt khẩu Shotgun của Tommy để phòng sự cố). Tiếp theo, nhân vật nữ sẽ đi vào bên trong và nhặt áo len của mẹ Jashon lên mặc vào người. Nhanh chóng chạy ra ngoài nếu có thể – Jashon sẽ nhận được cảnh báo khi có người vào cabin của hắn và hắn dễ dàng dịch chuyển tức thời về đây nên phải lưu ý.

j3

Bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt Jashon. Nhân vật nữ đã mặc áo len của mẹ Jasons sẽ đối đầu với hắn – ấn Q khi tùy chọn xuất hiện và nhân vật này sẽ giả làm mẹ Jasons, thuyết phục hắn bình tĩnh lại. Chú ý quan sát thật kĩ – Jashon sẽ hạ vũ khí và rơi vào trạng thái không phòng bị.

j4

j5

Hãy chớp khoảnh khắc này ra đòn với Jasons – nhân vật nữ có thể sử dụng Gậy bóng chày và tấn công trực diện, không thì những người chơi khác ở quanh đó có thể hỗ trợ. Khi trúng đòn, Jasons sẽ khuỵu gối xuống thay vì ngã ngửa như thường lệ – người chơi điều khiển Tommy sẽ thấy lựa chọn ấn E để ra đòn kết thúc.

j6

j7

j8

Với chiến thuật này, toàn bộ người chơi sẽ tự động chiến thắng, và theo một phong cách rất ngầu khi “hạ gục trùm cuối” trong trò chơi này. Như đã nói ở trên, teamwork là rất cần thiết nên các bạn cần trao đổi trước với bạn bè cùng room và nếu được thì “rủ” thêm 1-2 người nữa hỗ trợ tác chiến, có thể đánh lạc hướng Jasons, kéo hắn ra khỏi các cabin quan trọng… để tăng cơ hội thành công nhé!

Video hướng dẫn tổng quan:

Trường đào tạo Witcher đời thực đóng cửa sau 7 năm hoạt động

Trường Witcher LARP ở Ba Lan, 5 Żywiołów, vừa đóng cửa do CD Projekt Red đã chấm dứt thỏa thuận hợp đồng với công ty.
PC - Console 26/05/2022

Forspoken bị xếp hạng 18+ vì ngôn từ và hình ảnh được cho là khá bạo lực

Forspoken, tựa game sắp ra mắt của Square Enix đã được PEGI xếp hạng 18+ tại châu Âu vì những ngôn từ, hình ảnh được cho là bạo lực.
PC - Console 26/05/2022

PlayStation 5 Pro và Xbox Series mới được biết sẽ xuất hiện vào năm 2023

Công ty điện tử Trung Quốc TCL cho biết họ dự kiến PlayStation 5 Pro và máy chơi game Xbox Series đời mới sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc 2024.
PC - Console 26/05/2022

Sony cho biết PlayStation VR 2 sẽ có đến 20 tựa game sau khi ra mắt

Sony cho biết họ sẽ có hơn 20 trò chơi sẵn sàng cho sự kiện ra mắt của PlayStation VR 2, chắc chắn sẽ làm người hâm mộ hài lòng.
PC - Console 26/05/2022

Sega đang hy vọng rằng Sonic Frontiers sẽ có điểm phê bình đánh giá cao

Trong một cuộc hỏi đáp mới với các nhà đầu tư và nhà phân tích, Sega đã đề cập đến các mục tiêu mà công ty đặt ra cho Sonic Frontiers.
PC - Console 26/05/2022

Elon Musk chia sẻ chi tiết build trong Elden Ring nhưng các game thủ không ấn tượng

Elon Musk mới chia sẻ thêm hình ảnh chi tiết build nhân vật mà anh sử dụng trong Elden Ring, nhưng đã bị nhiều game thủ chỉ trích.
PC - Console 26/05/2022

Epic Games Store phát tặng miễn phí BioShock: The Collection

Epic Games Store tiếp tục chương trình tặng trò chơi miễn phí bí ẩn bằng một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất từng được sản xuất.
PC - Console 27/05/2022

Epic Games Store phát tặng miễn phí BioShock: The Collection

Epic Games Store phát tặng miễn phí BioShock: The Collection
Epic Games Store tiếp tục chương trình tặng trò chơi miễn phí bí ẩn bằng một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất từng được sản xuất.
PC - Console 27/05/2022

Dự án MMO Marvel đã bị hủy bỏ

Một dự án MMO Marvel mới đến từ Daybreak Game Company chỉ mới được công bố vào năm 2021 nhưng hiện nay đã bị hủy bỏ do không đủ chi phí.
PC - Console 27/05/2022

Dự án MMO Marvel đã bị hủy bỏ

Dự án MMO Marvel đã bị hủy bỏ
Một dự án MMO Marvel mới đến từ Daybreak Game Company chỉ mới được công bố vào năm 2021 nhưng hiện nay đã bị hủy bỏ do không đủ chi phí.
PC - Console 27/05/2022

JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R ấn định ngày phát hành

Trailer mới cho JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R đã tiết lộ ngày phát hành cùng với bốn nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi.
PC - Console 27/05/2022

JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R ấn định ngày phát hành

JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle R ấn định ngày phát hành
Trailer mới cho JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R đã tiết lộ ngày phát hành cùng với bốn nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi.
PC - Console 27/05/2022

The Callisto Protocol không còn lấy bối cảnh trong vũ trụ PUBG

Dù The Callisto Protocol trước đây được tuyên bố là thuộc về vũ trụ và dòng thời gian của PUBG: Battlegrounds nhưng điều đó đã thay đổi.
PC - Console 27/05/2022

The Callisto Protocol không còn lấy bối cảnh trong vũ trụ PUBG

The Callisto Protocol không còn lấy bối cảnh trong vũ trụ PUBG
Dù The Callisto Protocol trước đây được tuyên bố là thuộc về vũ trụ và dòng thời gian của PUBG: Battlegrounds nhưng điều đó đã thay đổi.
PC - Console 27/05/2022

Quán cafe kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Final Fantasy VII

Square Enix đã thông báo rằng hai quán cà phê Final Fantasy VII Remake sẽ mở tại Nhật Bản để kỷ niệm 25 năm tựa game gốc.
PC - Console 27/05/2022

Quán cafe kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Final Fantasy VII

Quán cafe kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Final Fantasy VII
Square Enix đã thông báo rằng hai quán cà phê Final Fantasy VII Remake sẽ mở tại Nhật Bản để kỷ niệm 25 năm tựa game gốc.
PC - Console 27/05/2022

PS4 dự kiến sẽ ngừng phát hành những tựa game mới đến năm 2025?

Sony cho các nhà đầu tư biết rằng họ hy vọng các trò chơi mới sẽ được phát hành cho PS 4 vào năm 2024 khi trọng tâm chuyển sang PS 5.
PC - Console 27/05/2022

PS4 dự kiến sẽ ngừng phát hành những tựa game mới đến năm 2025?

PS4 dự kiến sẽ ngừng phát hành những tựa game mới đến năm 2025?
Sony cho các nhà đầu tư biết rằng họ hy vọng các trò chơi mới sẽ được phát hành cho PS 4 vào năm 2024 khi trọng tâm chuyển sang PS 5.
PC - Console 27/05/2022