Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Cách sử dụng Huyền Vũ – pet phòng thủ hàng đầu ở Gunny PC

Game Online10/06/2022

Gunner vẫn gọi bằng cái tên thân thiện là pet Rùa, có khả năng phòng thủ hàng đầu trong Gunny PC. Đây là thú cưng có tổng cộng 9 kỹ năng gồm 4 chủ động & 5 bị động. Thức tỉnh Huyền Vũ được 6 kỹ năng gồm 3 chủ động & 3 bị động.

Tham khảo https://gunnypc.zing.vn/bianrungxanh

Trong chiến đấu, Huyền Vũ ngang cơ khi đối đầu Phượng Hoàng Lửa, Kungfu Đại Sư hay Hỏa Khuyển. Huyền Vũ cũng san sẻ sát thương với đồng đội, có thể sử dụng để phong ấn vào vũ khí chính, khi đó Huyền Vũ giảm 10% sát thương cho chính bản thân. Pet này được đại đa số Gunner chấm 7.5/10 điểm sức mạnh.

Pet Huyền Vũ 5 Sao – Khắc tinh của Tôn Ngộ Không & Hỏa Khuyển

Huyền Vũ sẽ đạt đến độ “trâu” tối đa nếu mang đủ 3 món thức tỉnh skill Giáp Gai, Bật Lại và Đoàn Kết. Trong đó, Bật Lại giúp miễn dịch 1 tia đạn đầu tiên khi bị tấn công; Chẳng may bị trúng đạn thì nhân vật cũng chỉ chịu sát thương bằng 25% HP tối đa của bản thân vì đã có Đoàn Kết làm bùa hộ mệnh. Skill này còn giúp nhân vật chống đào từ một số góc (chỉ bị đào từ dưới lên) khiến kẻ địch rất khó hạ gục; Giáp Gai giúp tăng 80% hộ giáp, giảm 90% xác suất bị bạo kích nếu rơi vào trạng thái phòng thủ. Tuy nhiên, game thủ cũng nên lưu ý vì cả 3 món thức tỉnh này đều chỉ khả dụng trong PvP.

Một kỹ năng bị động khác là Miệt Thị cũng khiến đối thủ dè chừng bởi nó nó tự động thi triển khi Huyền Vũ có đủ 50 điểm ma pháp. Skill này giúp nhân vật phản đòn sát thương thực bằng 80% hộ giáp, kết hợp với kỹ năng bụi gai ở tẩy trang sức sẽ làm đối thủ tự hủy diệt khi tấn công nhân vật của bạn.

Huyền Vũ luôn là lựa chọn hàng đầu trong các cuộc chơi

Thú cưng này vẫn có những hạn chế nhất định nhưng nhìn chung không quá ảnh hưởng đến đại cuộc. Nó chỉ thực sự phát huy hết sức mạnh khi đạt cấp 60-70, đồng thời phải có đủ 3 món trang bị thức tỉnh Giáp Gai, Đoàn Kết và Bật Lại. Là pet Chí tôn đời đầu nên Huyền Vũ khá thụ động trong chiến đấu, dễ mất ưu thế so với các pet đời mới. Nếu đi ải viễn chinh, game thủ không nên lựa chọn Huyền Vũ vì pet này mất khá nhiều thời gian để tiêu diệt boss.

Hiệu ứng Miễn dịch tia đầu và Phản dame từ Miệt thị gây ra

Ngoài việc mang theo 5 kỹ năng Giáp Gai, Đoàn Kết, Bật Lại, Miệt Thị và Cắn xé dữ dội thì Huyền Vũ cần 3 món thức tỉnh là Thức Giáp Gai, Thức Đoàn Kết, Thức Bật Lại mới phát huy tối đa hiệu quả chiến đấu. Lời khuyên cho game thủ là không nên nôn nóng làm mất turn của bản thân, hãy tìm vị trí lợi thế và đợi 60 ma pháp, vừa đủ kích hoạt kỹ năng Giáp Gai và Miệt Thị, khi đó kẻ địch sẽ phải vất vả mới có thể đối phó bạn. Với những Gunner kỳ cựu thì cuộc chơi của Huyền Vũ được đánh giá là khá “nhây” và “lầy lội”, pet này sẽ giúp người chơi tìm sơ hở của đối phương để dứt điểm trận đấu.

Nhân vật đang trong trạng thái Giáp Gai và Miệt Thị

Hỏa Khuyển buff dame đỉnh cao, Huyền Vũ phòng thủ cực trâu – đây là hai pet chiến chắc chắn mỗi Gunner đều ao ước sở hữu. Tuy nhiên, trong Gunny PC còn có Tôn Ngộ Không, Kungfu Đại Sư,… các pet này đều có cấp độ 5 sao và chúng đóng vai trò nhất định trong chiến đấu. Gà Vàng huyền thoại sẽ lần lượt “soi cận cảnh” ưu/nhược của chúng và giới thiệu đến cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022