>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Cách sở hữu đặc quyền VIP trong bom tấn Skyforge chỉ với … 0 đồng

Game Online26/07/2015

Việc sở hữu quyền truy cập cao cấp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho những game thủ khi tiếp cận với Skyforge, và còn tuyệt vời hơn nữa khi giờ đây, mọi người chơi đều có thể sở hữu đặc quyền này mà không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn, chỉ với những thủ thuật đơn giản.

Quyền truy cập cao cấp trong Skyforge có ý nghĩa như thế nào?

Truy cập cao cấp, còn được gọi là đặc quyền Premium, hay thường được game thủ Việt biết đến với thuật ngữ đặc quyền VIP. Hiểu đơn giản, quyền truy cập cao cấp có được khi người chơi nạp tiền vào tài khoản để đổi lại những điều kiện ưu đãi khi chơi Skyforge. Đối với những người không sử dụng quyền Truy cập cao cấp, họ cũng chẳng gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc trải nghiệm trò chơi, tuy nhiên, những đặc quyền mà những người chơi ‘VIP’ trong Skyforge có thể được hưởng đối với nhiều game thủ vẫn là một sự hấp dẫn khó có thể chối từ.

skyforge

Quyền Truy cập cao cấp thực chất không gây ra quá nhiều sự khác biệt trong game, nó chỉ đơn giản là khiến cho việc trải qua các nhiệm vụ và hoạt động trong game trở nên dễ dàng hơn, và người chơi cũng có thể thu lại thêm một chút lợi nhuận có được từ những hoạt động này. Cụ thể, tài khoản sử dụng quyền Truy cập cao cấp có thể nhận được những ưu đãi sau:

• Được hưởng thêm 50% Sparks, các loại hình tín dụng (tiền tệ) và các nguồn tài nguyên khác sau mỗi nhiệm vụ thành công.

• Được cung cấp thêm 50% nguồn lực trong việc xây dựng căn cứ (đền thờ) và phần thưởng nhận được từ các hoạt động liên quan.

• Nhận thêm 25% Myrrh trong hoạt động cống nạp tài chính tại các đền thờ.

• Dịch chuyển miễn phí đến mọi địa danh trong thế giới Skyforge.

• Có khả năng nhận Sparks Evolution.

skyforge

Người chơi Skyforge sử dụng quyền Truy cập cao cấp có thể sở hữu nhiều ‘đặc quyền’ trong game

Với những đặc quyền trên thì việc các game thủ đều mong muốn có được một tài khoản sở hữu có quyền Truy cập cao cấp là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi ai cũng mong muốn được trải nghiệm một tựa game bom tấn với những cách dễ dàng nhất có thể, và việc suốt ngày cắm đầu vào máy tính để chạy theo cuộc đua cày cuốc cũng chẳng dễ chịu chút nào.

Phương pháp sử dụng quyền Truy cập cao cấp một cách miễn phí

Phương pháp đơn giản nhất để nhận được quyền Truy cập cao cấp là bỏ tiền ra và mua những gói truy cập có thời hạn, với mức giá thấp nhất là 2,4$ (mệnh giá quy đổi ingame là 2.000 Argents – đơn vị tiền tệ sử dụng trong game) cho quyền Truy cập cao cấp trong thời hạn 3 ngày, và mức cao nhất là 54$ (tương đương 45000 Argents) cho gói truy cập có thời hạn trong 180 ngày.

Như vậy, với gói phí rẻ nhất có thời hạn 3 ngày, trung bình người chơi sẽ phải bỏ ra 0,8$ cho một ngày sử dụng ‘VIP’, và với gói 180 ngày thì mức giá này sẽ giảm đi một chút, dưới 0,3$ cho một ngày Truy cập cao cấp.

Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp đơn giản nhất và thường chỉ áp dụng với những người chơi ‘thừa tiền bạc nhưng thiếu thời gian’. Còn sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra một phương pháp nhằm sở hữu đặc quyền ‘VIP’ này một cách hoàn toàn miễn phí, và dĩ nhiên, nó sẽ ngốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức, so với việc tự bỏ tiền ra để mua chúng.

skyforge

Trong Skyforge, bên cạnh Argents, loại tiền tệ sử dụng trong các dịch vụ giao dịch trực tuyến, chúng ta còn có Credits, đơn vị tiền tệ có được nhờ thực hiện các hoạt động ingame và thường được sử dụng vào các mục đích hoạt động trong game như mua máu, sửa trang bị, dịch chuyển đến nơi làm nhiệm vụ… Bên cạnh những công dụng thông thường, một lưu ý hết sức quan trọng đó chính là Credits hoàn toàn có thể sử dụng để trao đổi Argents trong game (tương tự như việc bạn bỏ tiền mặt ra để quy đổi sang vàng vậy) với một mệnh giá được thị trường ảo trong game chi phối.

Hiện tại, giá trị quy đổi trong Skyforge đang giữ ở mức 320000 Credits có thể trao đổi lấy 2000 Argents, tương đương với gói cước Premium thấp nhất có thời hạn 3 ngày. Tương tự như vậy, gói cước 180 ngày sẽ có giá trị 7,2 triệu Credits, tương đương 45.000 Argents.

skyforge

Tham gia các hoạt động trong game có thể giúp người chơi tìm kiếm và sở hữu Credits

Nói đến đây thì hẳn mọi người chơi đều có thể tưởng tượng ra phương pháp mà chúng tôi tôi nhắc tới. Đơn giản là kiếm thật nhiều Credits thông qua các nhiệm vụ hằng ngày, sử dụng chúng để quy đổi sang Argents và mua gói cước Truy cập cao cấp. Ở đây, phương pháp dễ dàng nhất là khởi đầu với gói cước 3 ngày, với mức giá 320000 Credits. Như vậy, mỗi ngày người chơi sẽ phải kiếm được cho mình một số tiền trung bình là 107000 Credits.

Để kiếm được một số tiền lớn như vậy một cách thường xuyên và liên tục là một điều không hề đơn giản, tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể làm được điều này nếu tuân thủ một vài mẹo nhỏ sau:

• Tiết kiệm đối đa những khoản chi phí không cần thiết, ví dụ như phí dịch chuyển (người chơi không có quyền Truy cập cao cấp sẽ tiêu phí cho mỗi lần dịch chuyển trên bản đồ) bằng cách sử dụng hệ thống tự động tìm đường trong những đoạn đường không quá dài. Việc này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, nhưng đồng thời cũng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá ‘lộ phí’. Nhiều người nghĩ rằng một khoản tiền nhỏ sẽ chẳng ảnh hưởng gì nhiều, nhưng đối với một thế giới rộng lớn như Skyforge, cộng với yêu cầu nhiệm vụ sẽ phải di chuyển tới khắp nơi trên bản đồ, thì nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại chắc chắn có thể khiến bạn hoang mang đấy!

skyforge

• Ngay sau khi kiếm đủ 320000 Credits, hãy ngay lập tức mua cho mình gói cưới Truy cập cao cấp trong ba ngày, những ưu đãi mà gói cước này sở hữu sẽ mang lại cho người chơi những nguồn lợi cộng thêm vô cùng lớn. Sau đó thì cố gắng thực hiện hết các nhiệm vụ và hoạt động yêu cầu (ưu tiên các nhiệm vụ có phần thưởng là tiền) trong 3 ngày đó. Với những nguồn lợi ưu đãi từ đặc quyền ‘VIP’, việc kiếm được hơn 107000 Credits một ngày, và vượt qua con số 320000 trong 3 ngày đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đến lúc này, chúng ta chỉ đơn giản là lặp lại quy trình, sử dụng số tiền kiếm được trong ba ngày Truy cập cao cấp, tiếp tục gia hạn thêm ba ngày nữa và thực hiện hết các hoạt động kiếm tiền trong game. Cứ như vậy, việc sở hữu đủ số tiền 7,2 triệu Credits để gia hạn gói cước 180 ngày sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Và đến khi đó, chuyện tiền bạc đã không còn có thể trở thành mối lo âu cho game thủ nữa, bởi với quyền Truy cập cao cấp trong 180 ngày, trung bình một ngày người chơi sẽ chỉ còn phải trả 40000 Credits để đổi lại những lợi ích từ nó, một con số hoàn toàn dễ dàng đối với những người chơi ‘ong thợ’ chăm chỉ.

 

[fresh_embepost pid=”228865″ ]

[fresh_embepost pid=”229252″ ]Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.