Cách nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D

Game Mobile30/06/2017

Ngoài các nhiệm vụ chính, phụ thì Tru Tiên 3D còn có hệ thống nhiệm vụ ẩn chỉ được biết đến thông qua kinh nghiệm tích lũy của người chơi chia sẻ với nhau. Dưới đây là tổng hợp một số nhiệm vụ ẩn trong trò chơi này

Theo như phiên bản Trung Quốc của Tru Tiên 3D, các nhiệm vụ ẩn trong trò chơi khá phong phú, lên tới hơn 30 nhiệm vụ đòi hỏi người chơi cần tìm tòi gameplay thực sự. Các nhiệm vụ ẩn này của Tru Tiên 3D  được thực hiện thông qua NPC, quái của các bản đồ ingame.

Điểm hấp dẫn của hệ thống nhiệm vụ này ở chỗ, nó không hề có hướng dẫn hay ghi chú nào xác nhận sự tồn tại trong trò chơi. Và phần thưởng khi người chơi hoàn thành mỗi nhiệm vụ này thì chắc chắn hơn nhiều các nhiệm vụ mặc định của Tru Tiên 3D. Ngoài việc tham khảo kinh nghiệm của các game thủ thì người chơi Tru Tiên 3D cũng có thể…check tất cả các địa điểm trong bản đồ của trò chơi để dò tìm nhiệm vụ ẩn.

1 . Hà Dương Thành – Tọa độ 65,92

Tru Tiên 3D

Để có thể nhận nhiệm vụ, game thủ phải đến tọa độ trên và dùng pháp bảo bay lên cao gặp NPC “Tên Mập Buồn Rầu”. Tiếp đó, người chơi chỉ việc bấm nhận và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của NPC này.

2 . Tu Di Sơn – Tọa độ 4,28

Tru Tiên 3D

Tại tọa độ này, người chơi sẽ thấy 1 bức tượng bí ẩn, nhấp vào bức tượng và đối thoại với nó để nhận chuỗi nhiệm vụ này. Người chơi có thể thấy bức tượng này… có rất nhiều câu nói khó đỡ.

3 . Hồ Kỳ Sơn – Tọa độ 94,122

Tru Tiên 3D

Sau khi đến tọa độ này người chơi sẽ gặp được NPC người hành khất. Sau khi bấm vào người hành khất, một bảng giao tiếp hiện ra và người chơi thực hiện đối thoại với NPC 3 lần (cho tiền 3 lần) sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ.

4 . Thanh Vân Sơn – Tọa độ 20,105

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Đây là tọa độ gần với rừng trúc và bãi khỉ. Trên bản đồ, tọa độ này sẽ được hiển thị với icon bàn chân thú. Sau khi đánh 1000 cây trúc bạn sẽ nhận được thư. Một khi nhận được thư, game thủ sử dụng vật phẩm sẽ nhận được nhiệm vụ này.

5 . Thanh Vân Sơn – Tọa độ 28,47

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Đây là tọa độ của vòng tròn bát quái nhỏ phía dưới vòng tròn bát quái to của map. Người chơi đánh quái Kỳ Ngộ Túi Khỉ sẽ nhận được vật phẩm. Nhiệm vụ nhận được sau khi sử dụng vật phẩm.

6 – Tiêu Dao Giản – Góc tròn trên bản đồ

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Đây là nhiệm vụ để lấy pháp bảo Âm Dương Kính. Để nhận nhiệm vụ, người chơi phải di chuyển đến map Tiêu Dao Giản trong khoảng thời gian từ 20h – 20h15 và nhân Q từ NPC Triệu Phi Yến.

7 . Hà Dương Thành – Tọa độ 61,90

Tru Tiên 3D

Yêu cầu người chơi phải trang bị pháp bảo “Hàn Băng Kiếm” có được từ nv ẩn ở Thanh Vân Sơn. Sau khi nhấn nút nhào lộn 3-5 lần sẽ xuất hiện bảng thông báo nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được danh hiệu mới: Kiệt Xuất

8 . Hà Dương Thành – Tọa Độ 59,74 – NPC Hóa Lang

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Click vào NPC Hóa Lang mua Gà Quay/Gà Rán và ăn, nhân vật sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ Món ăn ngon. Bạn nên nhớ hãy chuẩn bị kiến thức để trả lời những câu hỏi khó đỡ của NPC nhé…

9 . Ghép Hà Dương Chí bằng lò bát quái

Tru Tiên 3D

Dùng 4 mảnh Hà Dương Chí cho vào lò bát quái để ghép thành Hà Dương Chí và nhận nhiệm vụ. Mảnh 1 có thể mua tại tiệm tạp hóa Hà Dương Thành, 3 mảnh còn lại đi đánh quái phụ bản để sưu tập

10 . Thanh Vân Sơn – Tọa độ 38,65 – Yêu cầu level 50

Tru Tiên 3D

Dùng pháp bảo bay lên cao, đảo lộn 3 vòng để nhận nhiệm vụ

11. Tu Di Sơn – Tọa độ 58, 52

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Gặp NPC Pháp Tướng, đối thoại với NPC này để làm chuỗi nhiệm vụ. Trong đó có đoạn gõ chuông thì gõ theo tứ tự Nam Không A Di Đà Phật

12 . Hồ Kỳ Sơn

Tru Tiên 3D

Đánh 1000 linh hồ nhận nhiệm vụ ẩn

13 . Tiêu Dao Giản

Tru Tiên 3D

Đánh 1000 đệ tử Mị Tông nhận nhiệm vụ ẩn

14. Hà Dương Thành – Tọa độ 48,78

19511141_1907219886159120_3917253966964209042_n

Gặp NPC Tái Phan An sau đó bấm vào đối thoại, chọn dòng thứ 2, sẽ nhận được nhiệm vụ ẩn…( chuỗi hoạt động này có nhiệm vụ ôm 5 người khác phái sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn)

15. Hà Dương Thành – Tọa độ 113, 116

19554288_1907219739492468_3566261204779938667_n

Chú ý là bay lên mới đến được tọa độ này, gặp Phó Phi Ngư<vị khách bí ẩn> nhận nhiệm vụ, muốn mua vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ này, các bạn nên chú ý bay lên mới đi khỏi chổ này, khi về trả cũng vậy.

16. Nhiệm vụ ẩn lấy thẻ trận linh Điền Linh Nhi – Lưu Ba Sơn – Tọa độ 88,95

19748878_1911359025745206_9181905876762299127_n

Yêu cầu: level 42 đến tọa độ ở trên gặp NPC Điền Linh Nhi và làm theo nhiệm vụ

17. Tiểu Trì Trấn – Tọa Độ 9,51

19702449_1911359112411864_5884706276238964366_n

Yêu Cầu: Level 40, dùng pháp bảo Tử Kim Hồ Lô mời một người khác phái cùng ngồi chung, bay lên cao và lộn vài vòng nhận nhiệm vụ.

18. Hà Dương Thành – Tọa độ 46,5

19665616_1911359155745193_6348216583909456638_n

Giết 1000 Oán Linh để nhận nhiệm vụ.

19. Thu thập 4 nguyên liệu

19756765_1911359205745188_5054221712181136621_n

Để nhận nhiệm vụ, người chơi cần tìm 4 vật là Địa Chi Chinh Quả (thả câu để nhận), Đá Thiên Tru (khai khoáng), Khuynh Thể Hoa, Quỷ Thực Chi Cốt (săn bắt)

20 . Tu Di Sơn – Tọa độ 64,74

19748603_1911359272411848_2271881818635110825_n

Đánh 1000 Đệ Tử Lười Biếng để nhận nhiệm vụ

21…

(Danh sách nhiệm vụ ẩn sẽ được Game4V cập nhật liên tục)

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Nam game thủ nạp hơn 1 tỷ vào LMHT: Tôi bị nhiều bạn nữ quấy rối bằng 'ảnh nóng' lúc nửa đêm

Chuyện tình tiền trong giới game thủ LMHT không hiếm, nhưng không chỉ riêng phái nữ là nạn nhân của vấn đề này mà ngay cả những bạn nam thành đạt, thu nhập cao cũng là mục tiêu bị nhắm đến.
Tâm Sự Gamer 20/04/2022

Phút trải lòng của nữ game thủ nạp số tiền tương đương 3 chiếc SH vào LMHT: Đơn giản chỉ để xả stress

Tựa game gần 13 năm tuổi Liên Minh Huyền Thoại không thiếu những đại gia ngầm thích sưu tầm trang phục, hôm nay hãy cùng GAME4V tìm hiểu về một nữ game thủ có niềm đam mê như vậy nhé. 
Tâm Sự Gamer 19/04/2022

COO Phương Top: Các tuyển thủ LMHT Việt Nam nhận lương trung bình 30 triệu một tháng nhưng chưa làm được gì nhiều

Những góc khuất của eSports Việt Nam như vấn đề lương thưởng, trao đổi tình tiền được anh Phương Top (COO HEAVY) chia sẻ qua buổi phỏng vấn cùng GAME4V.
Tâm Sự Gamer 02/05/2022

Game thủ 2k3 cày thuê LMHT kiếm trăm triệu hỗ trợ kinh tế cho gia đình lúc khó khăn: Khi ranh giới tốt xấu không còn quan trọng...

Cày thuê xếp hạng luôn được xem là vấn nạn của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam, tuy nhiên đã có không ít người chơi tận dụng công việc này như một cứu cánh cho chính bản thân mình và gia đình.
Tâm Sự Gamer 20/04/2022

LMHT: Boy one champ thu nhập trăm triệu tâm sự về góc khuất của nghề streamer

Nghề streamer là điểm lập nghiệp mơ ước của không ít bạn trẻ yêu game hiện nay, tuy nhiên nghề này có thật sự màu hồng như tưởng tượng?
Tâm Sự Gamer 30/04/2022

Quen nhau từ LMHT, yêu xa hơn 2 năm, chị lại nỡ bỏ tôi vì nghe lời khuyên của những 'người bạn chơi game'?

Một tình yêu đẹp nảy nở khi cả hai có chung niềm đam mê LMHT, đã trải qua đủ đắng cay ngọt bùi của hành trình “yêu xa”, nhưng tất cả cũng chỉ còn là hai chữ “đã từng”…
Tâm Sự Gamer 17/04/2022

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?

Chuyện của tụi mình lỗi là do anh. Chúng ta bắt đầu những tháng ngày vô tư và kết thúc vào thời điểm anh cảm thấy mông lung nhất về cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?
Chuyện của tụi mình lỗi là do anh. Chúng ta bắt đầu những tháng ngày vô tư và kết thúc vào thời điểm anh cảm thấy mông lung nhất về cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’

Nếu ai đó hỏi tôi có mệt không, đầu óc tôi vang lên câu: “Mệt, mệt muốn dừng thở, thật sự đã không thở nổi nữa rồi” nhưng sau cùng vẫn chỉ cười mỉm rồi trả lời lại rằng: “Tôi ổn”.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’
Nếu ai đó hỏi tôi có mệt không, đầu óc tôi vang lên câu: “Mệt, mệt muốn dừng thở, thật sự đã không thở nổi nữa rồi” nhưng sau cùng vẫn chỉ cười mỉm rồi trả lời lại rằng: “Tôi ổn”.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Cất cánh, và tự do bay lượn

Sẽ hạnh phúc biết mấy khi chính mình có thể tự do bay lượn mà không cần phải ký gửi giấc mơ vào những con game không thực.
Tâm Sự Gamer 22/05/2022

Cất cánh, và tự do bay lượn

Cất cánh, và tự do bay lượn
Sẽ hạnh phúc biết mấy khi chính mình có thể tự do bay lượn mà không cần phải ký gửi giấc mơ vào những con game không thực.
Tâm Sự Gamer 22/05/2022

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?

Khi trách nhiệm đặt trên môi người khác và áp đặt trên vai người nghe thì phải gọi là “cưỡng chế” hợp pháp mới đúng.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?
Khi trách nhiệm đặt trên môi người khác và áp đặt trên vai người nghe thì phải gọi là “cưỡng chế” hợp pháp mới đúng.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Góc khuất của một game thủ thực thụ

Cuộc đời của mỗi game thủ chính hiệu giống như ánh hào quang trên sân khấu vậy, khi đóng lại tất cả thì lặng lẽ tìm về góc khuất của mình.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Góc khuất của một game thủ thực thụ

Góc khuất của một game thủ thực thụ
Cuộc đời của mỗi game thủ chính hiệu giống như ánh hào quang trên sân khấu vậy, khi đóng lại tất cả thì lặng lẽ tìm về góc khuất của mình.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi

Nếu biết tận dụng, game online sẽ là công cụ tuyệt nhất bạn từng có. Ở một góc nhìn nào đó, game online xóa bỏ được những căng thẳng của tôi.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi
Nếu biết tận dụng, game online sẽ là công cụ tuyệt nhất bạn từng có. Ở một góc nhìn nào đó, game online xóa bỏ được những căng thẳng của tôi.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022