>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Cách nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D

Game Mobile30/06/2017

Ngoài các nhiệm vụ chính, phụ thì Tru Tiên 3D còn có hệ thống nhiệm vụ ẩn chỉ được biết đến thông qua kinh nghiệm tích lũy của người chơi chia sẻ với nhau. Dưới đây là tổng hợp một số nhiệm vụ ẩn trong trò chơi này

Theo như phiên bản Trung Quốc của Tru Tiên 3D, các nhiệm vụ ẩn trong trò chơi khá phong phú, lên tới hơn 30 nhiệm vụ đòi hỏi người chơi cần tìm tòi gameplay thực sự. Các nhiệm vụ ẩn này của Tru Tiên 3D  được thực hiện thông qua NPC, quái của các bản đồ ingame.

Điểm hấp dẫn của hệ thống nhiệm vụ này ở chỗ, nó không hề có hướng dẫn hay ghi chú nào xác nhận sự tồn tại trong trò chơi. Và phần thưởng khi người chơi hoàn thành mỗi nhiệm vụ này thì chắc chắn hơn nhiều các nhiệm vụ mặc định của Tru Tiên 3D. Ngoài việc tham khảo kinh nghiệm của các game thủ thì người chơi Tru Tiên 3D cũng có thể…check tất cả các địa điểm trong bản đồ của trò chơi để dò tìm nhiệm vụ ẩn.

1 . Hà Dương Thành – Tọa độ 65,92

Tru Tiên 3D

Để có thể nhận nhiệm vụ, game thủ phải đến tọa độ trên và dùng pháp bảo bay lên cao gặp NPC “Tên Mập Buồn Rầu”. Tiếp đó, người chơi chỉ việc bấm nhận và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của NPC này.

2 . Tu Di Sơn – Tọa độ 4,28

Tru Tiên 3D

Tại tọa độ này, người chơi sẽ thấy 1 bức tượng bí ẩn, nhấp vào bức tượng và đối thoại với nó để nhận chuỗi nhiệm vụ này. Người chơi có thể thấy bức tượng này… có rất nhiều câu nói khó đỡ.

3 . Hồ Kỳ Sơn – Tọa độ 94,122

Tru Tiên 3D

Sau khi đến tọa độ này người chơi sẽ gặp được NPC người hành khất. Sau khi bấm vào người hành khất, một bảng giao tiếp hiện ra và người chơi thực hiện đối thoại với NPC 3 lần (cho tiền 3 lần) sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ.

4 . Thanh Vân Sơn – Tọa độ 20,105

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Đây là tọa độ gần với rừng trúc và bãi khỉ. Trên bản đồ, tọa độ này sẽ được hiển thị với icon bàn chân thú. Sau khi đánh 1000 cây trúc bạn sẽ nhận được thư. Một khi nhận được thư, game thủ sử dụng vật phẩm sẽ nhận được nhiệm vụ này.

5 . Thanh Vân Sơn – Tọa độ 28,47

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Đây là tọa độ của vòng tròn bát quái nhỏ phía dưới vòng tròn bát quái to của map. Người chơi đánh quái Kỳ Ngộ Túi Khỉ sẽ nhận được vật phẩm. Nhiệm vụ nhận được sau khi sử dụng vật phẩm.

6 – Tiêu Dao Giản – Góc tròn trên bản đồ

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Đây là nhiệm vụ để lấy pháp bảo Âm Dương Kính. Để nhận nhiệm vụ, người chơi phải di chuyển đến map Tiêu Dao Giản trong khoảng thời gian từ 20h – 20h15 và nhân Q từ NPC Triệu Phi Yến.

7 . Hà Dương Thành – Tọa độ 61,90

Tru Tiên 3D

Yêu cầu người chơi phải trang bị pháp bảo “Hàn Băng Kiếm” có được từ nv ẩn ở Thanh Vân Sơn. Sau khi nhấn nút nhào lộn 3-5 lần sẽ xuất hiện bảng thông báo nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được danh hiệu mới: Kiệt Xuất

8 . Hà Dương Thành – Tọa Độ 59,74 – NPC Hóa Lang

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Click vào NPC Hóa Lang mua Gà Quay/Gà Rán và ăn, nhân vật sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ Món ăn ngon. Bạn nên nhớ hãy chuẩn bị kiến thức để trả lời những câu hỏi khó đỡ của NPC nhé…

9 . Ghép Hà Dương Chí bằng lò bát quái

Tru Tiên 3D

Dùng 4 mảnh Hà Dương Chí cho vào lò bát quái để ghép thành Hà Dương Chí và nhận nhiệm vụ. Mảnh 1 có thể mua tại tiệm tạp hóa Hà Dương Thành, 3 mảnh còn lại đi đánh quái phụ bản để sưu tập

10 . Thanh Vân Sơn – Tọa độ 38,65 – Yêu cầu level 50

Tru Tiên 3D

Dùng pháp bảo bay lên cao, đảo lộn 3 vòng để nhận nhiệm vụ

11. Tu Di Sơn – Tọa độ 58, 52

Tru Tiên 3DTru Tiên 3D

Gặp NPC Pháp Tướng, đối thoại với NPC này để làm chuỗi nhiệm vụ. Trong đó có đoạn gõ chuông thì gõ theo tứ tự Nam Không A Di Đà Phật

12 . Hồ Kỳ Sơn

Tru Tiên 3D

Đánh 1000 linh hồ nhận nhiệm vụ ẩn

13 . Tiêu Dao Giản

Tru Tiên 3D

Đánh 1000 đệ tử Mị Tông nhận nhiệm vụ ẩn

14. Hà Dương Thành – Tọa độ 48,78

19511141_1907219886159120_3917253966964209042_n

Gặp NPC Tái Phan An sau đó bấm vào đối thoại, chọn dòng thứ 2, sẽ nhận được nhiệm vụ ẩn…( chuỗi hoạt động này có nhiệm vụ ôm 5 người khác phái sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn)

15. Hà Dương Thành – Tọa độ 113, 116

19554288_1907219739492468_3566261204779938667_n

Chú ý là bay lên mới đến được tọa độ này, gặp Phó Phi Ngư<vị khách bí ẩn> nhận nhiệm vụ, muốn mua vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ này, các bạn nên chú ý bay lên mới đi khỏi chổ này, khi về trả cũng vậy.

16. Nhiệm vụ ẩn lấy thẻ trận linh Điền Linh Nhi – Lưu Ba Sơn – Tọa độ 88,95

19748878_1911359025745206_9181905876762299127_n

Yêu cầu: level 42 đến tọa độ ở trên gặp NPC Điền Linh Nhi và làm theo nhiệm vụ

17. Tiểu Trì Trấn – Tọa Độ 9,51

19702449_1911359112411864_5884706276238964366_n

Yêu Cầu: Level 40, dùng pháp bảo Tử Kim Hồ Lô mời một người khác phái cùng ngồi chung, bay lên cao và lộn vài vòng nhận nhiệm vụ.

18. Hà Dương Thành – Tọa độ 46,5

19665616_1911359155745193_6348216583909456638_n

Giết 1000 Oán Linh để nhận nhiệm vụ.

19. Thu thập 4 nguyên liệu

19756765_1911359205745188_5054221712181136621_n

Để nhận nhiệm vụ, người chơi cần tìm 4 vật là Địa Chi Chinh Quả (thả câu để nhận), Đá Thiên Tru (khai khoáng), Khuynh Thể Hoa, Quỷ Thực Chi Cốt (săn bắt)

20 . Tu Di Sơn – Tọa độ 64,74

19748603_1911359272411848_2271881818635110825_n

Đánh 1000 Đệ Tử Lười Biếng để nhận nhiệm vụ

21…

(Danh sách nhiệm vụ ẩn sẽ được Game4V cập nhật liên tục)

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.
Game Mobile 06/10/2022

Project Reborn - Game thế giới mở đồ họa 3D đẹp mắt mở đăng ký trước.

Project Reborn hiện đã mở đăng ký cho cả hai hệ điều hành Android cũng như iOS.
Game Mobile 07/10/2022

Trải nghiệm chi tiết Soccer Star 2022 Football Cup - Game bóng đá 'đẹp như FIFA' mới mở thử nghiệm

Soccer Star 2022 Football Cup hiện đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành Android.
Game Mobile 06/10/2022

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.
Game Mobile 07/10/2022

Dark Throne The Queen Rises - Game chiến đấu diệt quỷ ngục tối mang chất Diablo vừa thử nghiệm

Bạn sẽ được gia nhập vào đội quân dũng mãnh đi tiêu diệt quỷ dữ khi tham gia Dark Throne The Queen Rises.
Game Mobile 07/10/2022

Game thủ Diablo Immortal 'AFK' quá nhiều khiến Blizzard phải lên tiếng

Blizzard đã phải ra thông báo nhắc nhở người chơi Diablo Immortal không nên “treo máy” quá nhiều.
Game Mobile 07/10/2022

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

SensorTower lấy chi tiêu quảng cáo hàng tuần của Voodoo ở Vương quốc Anh làm ví dụ cho việc phân phối game.
Game Mobile 07/10/2022

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi kiếm tiền hàng đầu trong loạt game về Harry Potter với doanh thu 400 triệu đô la.
Game Mobile 07/10/2022

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Tổ chức mới của Ubisoft nhằm đảm bảo cung cấp các trò chơi chất lượng cao, trong khi giám đốc sáng tạo Igor Manceau sẽ rời công ty.
Game Mobile 07/10/2022

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Giá cổ phiếu trò chơi tại Hàn Quốc đang có chiều hướng chững lại hoặc giảm. Cổ phiếu giảm do hậu quả của việc thị trường chứng khoán sụt giảm.
Game Mobile 07/10/2022

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.
Game Mobile 07/10/2022