>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Công Nghệ

Cách khắc phục lỗi khi update iOS 9.3 trên iPad 2

Công Nghệ24/03/2016

Hãy cùng Game4V đến với những hướng dẫn giúp người dùng iPad 2 khắc phục tình trạng lỗi khi update lên phiên bản iOS 9.3

Thời gian gần đây, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết hiện server của Apple đang bị lỗi đang rất khó chịu khi họ update OTA lên iOS 9.3 thì dính phải một số lỗi khiến không thể kích hoạt được. Cũng theo tìm hiểu của Game4V thì Apple thông báo rằng máy chủ khu vực Đông Nam Á của họ đang bị lỗi, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này khiến nhiều người gặp lỗi vẫn chưa tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng này.

ios 9.3

Tuy nhiên, thật may mắn với người sử dụng iPad 2 khi xuất hiện một biện pháp để điều trị tình trạng không đáng có này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn và clip ngắn cách làm triệt để lỗi không active trên iOS 9.3 mà Game4V muốn gửi đến fan hâm mộ cũng như cộng đồng người sử dụng thiết bị Apple:

Biện pháp dành cho người dùng là restore lại firmware nhưng sẽ bị mất dữ liệu. Có thể nói, đây là điều không mong muốn nhưng để có thể sử dụng tốt với iOS 9.3 thì không thể làm gì hơn. Có 2 phương án restore lại firmware là tải firmware về trước rồi sau đó restore và restore trực tiếp từ trên iTunes.

Một lưu ý khá quan trọng đối với các bạn chưa update là nên backup lại dữ liệu trước khi làm vì việc restore sẽ khiến cho dữ liệu hoàn toàn bị mất hết, các bạn đang gặp lỗi phải restore lại cũng phải chấp nhận mất dữ liệu luôn.

Link download firmware dành cho iPad 2:

Clip hướng dẫn chi tiết cách restore bằng máy tính:

[mecloud]ox81iNVV7e[/mecloud]

Trên đây là cách hướng dẫn mà Game4V muốn gửi đến tất cả những ai đang gặp khó khăn ở phiên bản iOS 9.3 và cuối cùng chúc mọi các bạn cài đặt thành công.

[fresh_embepost pid=”332786″ ]

[fresh_embepost pid=”335274″ ]Tin mới

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm gaming vượt trội, cân mọi thử thách

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm gaming vượt trội, cân mọi thử thách

Chất lượng màn hình sống động, công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy A series mới sát cánh cùng game thủ cân mọi trải nghiệm di động đỉnh cao.
Công Nghệ 15/03/2023

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Theo một báo cáo mới, Apple có thể đã sẵn sàng để phát hành kính AR/VR được chờ đợi từ lâu cho người tiêu dùng vào mùa thu năm 2023.
Công Nghệ 13/01/2023

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.