close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game OnlinePC - Console

Các thông tin ban đầu về gameplay Skull and Bones

Skull and Bones của Ubisoft sau khi phát triển lại thì mới đây thông tin chi tiết về lối chơi phiên bản mới nhất đã bị rò rỉ.

Skull and Bones

Skull and Bones có kế hoạch phát hành vào khoảng sau tháng 4 năm 2022.

Đã rất lâu kể từ khi tựa game Skull and Bones của Ubisoft có bản cập nhật tiến trình phát triển và với tốc độ này, có khả năng sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn nữa trước khi phiên bản hoàn thiện cuối cùng được phát hành. Nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, những người háo hức khám phá kỷ nguyên vàng của cướp biển có thể tìm đến một nguồn đáng tin cậy đã chia sẻ các chi tiết có khả năng liên quan đến bức tranh về cách trò chơi đang hình thành.

Không cần phải nói rằng sự phát triển của cuộc phiêu lưu hấp dẫn này đã trở nên khó khăn hơn bình thường trong năm nay (2021). Bốn năm sau khi chính thức công bố dự án, tựa game vẫn chưa có bất kỳ động thái nào ngoại trừ âm thanh của nó, phần lớn là do Ubisoft đang cố gắng tìm kiếm một tầm nhìn nhất quán cho tựa game của họ. Kết quả là Skull and Bones được cho là đã khởi động lại quá trình phát triển nhiều lần trong suốt quá trình phát triển, khiến chúng ta không có chút manh mối nào về việc phiên bản hiện tại thực sự trông như thế nào.

Nhưng có thể điều đó đã thay đổi, bởi vì người chuyên có những thông tin rò rỉ đáng tin cậy Tom Henderson đã tiết lộ một số chi tiết liên quan đến lối chơi của Skull and Bones đồng thời là các hệ thống khác nhau trong một bài đăng trên Twitter của anh ta. Bắt đầu, ông tuyên bố rằng các con tàu sẽ được chia thành năm cấp độ dựa trên kích thước, từ tàu đánh cá nhỏ đến những con tàu lớn hơn, và chúng tiếp tục được chia thành ba loại khác nhau dựa trên chức năng: Vận chuyển, Chiến đấu và Thám hiểm. Trong khi các tàu lớn có thể sẽ tỏ ra hữu ích trong các trận chiến trên biển, Henderson nói rằng các tàu nhỏ hơn cũng sẽ có những lợi ích riêng, chẳng hạn như có thể đi qua các bờ biển nông và các con sông bé.

Skull and Bones

Tom Henderson, nhân vật chuyên rò rỉ các thông tin có độ tin cậy cao.

Việc phát triển của người chơi trong phiên bản hiện tại sẽ dựa trên số tiền kiếm được thông qua việc đảm nhận các công việc khác nhau từ vận chuyển hàng hóa đến cướp những chiếc tàu, khu định cư và pháo đài khác. Người chơi bắt đầu chỉ với một chiếc bè và sau đó là một chiếc thuyền đánh cá nhỏ, những mục tiêu này sẽ là chìa khóa để sở hữu được phương pháp đóng những con tàu mới. Chúng có thể được trang bị nhiều loại vũ khí bao gồm đại bác, súng lục, súng phun lửa và súng cối, ngoài ra được nâng cấp thêm giáp, lò luyện và nơi chứa đồ.

Henderson cũng cung cấp một ý tưởng rõ ràng hơn việc Ấn Độ Dương sẽ đóng vai trò là bối cảnh của game. Trong khi bản đồ của Skull and Bones phần lớn sẽ bao gồm biển khơi, ngoài ra nó sẽ bao gồm các địa điểm trên đất liền như thiên đường của cướp biển ở Madagascar và bờ biển Azania (Mozambique ngày nay). Người chơi sẽ có thể dạo quanh các địa điểm này dưới và tương tác với các NPC, đây có lẽ sẽ là nơi người chơi nhận nhiệm vụ trước khi ra khơi và tham gia vào những trận thuỷ chiến đầy thử thách.

Bài Twitter kết thúc khi Henderson nói rằng trò chơi chưa hoàn thành nhưng hiện tại đang trong quá trình phát triển tốt. Skull and Bones đã gặp phải nhiều rắc rối trong quá trình phát triển, vì vậy nếu những tuyên bố của Henderson là chính xác, thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ cuối cùng có thể bắt đầu đi vào quỹ đạo và tựa game MMO của Ubisoft sẽ thật sự ra mắt trong tương lai.

Xem thêm: Đế Chế 4 mở đợt thử nghiệm trong cuối tuần này

Bài liên quan
Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

PC - Console

Doktor's Curse - Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm

PC - Console

Far Cry 6: Cách mở khóa kết thúc bí mật của game

PC - Console

Far Cry 6 bị PETA lên án vì xuất hiện minigame chọi gà