close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Các rạp chiếu phim được hoạt động trở lại, người hâm mộ có cơ hội theo dõi nhiều bom tấn cuối năm

Theo thông báo mới thì nhiều rạp chiếu phim sẽ được hoạt động trở lại nhưng vẫn áp dụng các biện pháp kiểm soát để phòng tránh dịch bệnh lần nữa bùng phát.

Thông báo mới cho phép các rạp chiếu phim được hoạt động trở lại

Các rạp chiếu phim được hoạt động trở lại, người hâm mộ có cơ hội theo dõi nhiều bom tấn cuối năm

Theo những công bố mới nhất thì những rạp chiếu phim hay một vài hoạt động khác sẽ được mở trở lại trước thời gian dự kiến trước đó (tháng 01/2022), điều này sẽ giúp nhiều rạp chiếu giải quyết vấn đề về kinh tế sau khoảng thời gian dài nghỉ dịch cũng như giúp người hâm mộ có cơ hội theo dõi nhiều bộ phim tại rạp vào thời điểm cuối năm.

Tất nhiên là việc đưa những hoạt động như rạp chiếu phim trở lại cũng phải tuân thủ nhiều quy tắc để đảm bảo dịch bệnh sẽ không bùng phát lần nữa. Theo đó thì các rạp chiếu sẽ phải tuân thủ những quy định theo các mức độ được đưa ra.

Lĩnh vực văn hóa được thực hiện theo từng cấp độ và áp dụng cho 4 nhóm hoạt động chính:

Đối với hoạt động của thư viện, rạp chiếu phim, cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa, nghệ thuật thì giảm 50% số lượng khách đối với địa bàn có dịch cấp độ 2 và giảm 70% số lượng khách đối với địa bàn có dịch cấp độ 3.

Những quy định mới này vừa giúp nhiều khán giả thỏa mãn “cơn khát” xem phim đồng thời cũng không khiến tình hình dịch bệnh mất kiểm soát.

Nhiều khán giả sẽ được thưởng thức các bộ phim ra mắt vào cuối năm

Thông tin mở rạp trở lại chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy vui mừng, vì thời điểm này thường là lúc mà nhiều nhà phát hành lựa chọn ra mắt phim của họ. Đặc biệt là với những fan của Marvel khi chúng ta đã rất cận kề với ngày ra mắt của bom tấn Eternals cũng như sau đó là Spider-Man: No Way Home. Sẽ thật là một nuối tiếc lớn nếu các khán giả không thể ra rạp vào thời điểm này vì trong năm nay người hâm mộ đã bỏ lỡ qua hai bộ phim khác của Marvel là Black Widow và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Tuy là đã có thông báo về việc các rạp phim được phép mở lại nhưng đến thời điểm hiện tại nhiều rạp vẫn chưa có thông báo gì về ngày trở lại. Nhưng khả năng cao rằng phần lớn rạp sẽ mở trước ngày ra mắt của bom tấn Eternals, sức hút của bộ phim sẽ là điều kiện vô cùng tốt để kéo khán giả trở lại rạp sau khoảng thời gian dài.

>>> Xem Thêm: Kaguya-Sama: Love is War xác nhận thời điểm phát hành phần 3

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu chỉ xét riêng Nhật Bản thì bộ manga nào bán chạy nhất 2021?

Phim-Truyện

Otomege Sekai wa Mob sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm sau

Phim-Truyện

Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tung teaser chuẩn bị cho phần 2

Phim-Truyện

Phim Hữu Phỉ sẽ được phát sóng trên VTV2