close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Các fan ngán ngẩm vì Vegeta mãi chỉ là nhân vật ‘làm nền’

Nhiều người khi đọc chap 75 của Dragon Ball Super ban đầu sẽ nghĩ rằng cuối cùng thời của Vegeta cũng tới nhưng cuối cùng anh vẫn chỉ là một nhân vật làm nền mà thôi.

Dragon Ball Super chap 75: Cứ ngỡ rằng Vegeta đã có đất diễn nhưng tác giả nói không

Cứ ngỡ rằng Vegeta đã có đất diễn nhưng tác giả nói không

Sau khi xuất hiện vô cùng “mạnh mẽ” trong chap 74 và “gáy cực to” thì nhiều người đoán rằng Vegeta đã học tập được kỹ năng vô cùng mạnh mẽ từ Beerus. Và màn thể hiện của Hoàng Tử Saiyan trong nửa đầu chap 75 không khiến người hâm mộ thất vọng, với sức mạnh mới cùng cái tên Ultra Ego, một nửa của chap 75 đều là các phân cảnh mà phản diện Granolah “ăn hành”.

Cứ ngỡ rằng với sức mạnh mới cùng độ tự tin của mình thì cuối cùng Vegeta cũng có đất diễn, khi mà giờ đây anh sở hữu một khả năng vô cùng bá đạo bằng cách kết hợp giữa khả năng của Thần Hủy Diệt cùng những tiềm năng trong bản thân để tạo thành Ultra Ego. Tuy nhiên mọi chuyện lại chẳng đơn giản đến thế, khi trải qua nửa đầu chap 75 vô cùng mạnh mẽ cùng kĩ thuật mới thì tiếp đó Vegeta lại tỏ ra đuối sức. Tác giả Toriyama Akira tiếp tục mang nhân vật này ra làm bàn đạp để nâng đỡ các phản diện lên.

Đây không còn là lần đầu tiên mà Vegeta đóng vai trò “làm nền” cho các nhân vật phụ, không nói đâu xa, trong trận chiến với Moro thì Vegeta cũng xuất hiện vô cùng ngầu cùng kỹ thuật Chia Tách Linh Hồn anh học được tại Yardrat, tuy nhiên chỉ thể hiện được nửa chap truyện thì sau đó Vegeta lại bị Moro đánh cho bầm dập.

Các fan ngán ngẩm vì Vegeta mãi chỉ là nhân vật ‘làm nền’

Có lẽ nhiều fan của nhân vật này đã quá ngán ngẩm với cảnh mà nhân vật yêu thích của họ suốt ngày chỉ đóng vai trò làm nền. Thà làm nền cho nhân vật chính tỏa sáng thì còn an ủi phần nào, đằng này Vegeta bị tác giả xem như ông cụ để tôn vinh lên sức mạnh kinh khủng của phản diện để đến cuối cùng phản diện lại thất bại trước Goku.

Nhiều người còn cảm giác thấy Vegeta khá tương đồng với “con ghẻ” Sanji bên One Piece, nhưng ít ra Sanji cũng được thể hiện sức mạnh trước những nhân vật vừa tầm, đằng này Vegeta toàn được tác giả Toriyama Akira cho “gáy bẩn” trước trùm cuối rồi lần nào cũng nhận về trái đắng.

Hiện tại thì cốt truyện của Dragon Ball Super đang đi vào lối mòn với những diễn biến vô cùng dễ đoán. Hi vọng trong những arc tiếp theo thì tác giả Toriyama Akira sẽ có những định hướng mới cho bộ truyện và thật sự cho những nhân vật xứng đáng thêm đất diễn cũng như không gian để phát triển.

>>> Xem Thêm: Lại một ‘lời hứa’ nữa của Kevin Feige về trailer Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhiều thông tin hấp dẫn về Dragon Ball Super: Super Hero vừa được hé lộ

Phim-Truyện

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku có nên sử dụng Super Saiyan 3 để chống lại Majin Vegeta không?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Con người có thể biến đổi được không?