close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Các fan ‘cười vỡ bụng’ vì khuôn mặt thật của Cựu Thủy Trụ

Khuôn mặt thật đằng sau mặt nạ của Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji là bí ẩn sẽ mãi không bao giờ được giải đáp, nhưng nhiều fan cũng đã tìm ra “câu trả lời” cho riêng họ.

Các fan 'cười vỡ bụng' vì khuôn mặt đằng sau mặt nạ của Cựu Thủy Trụ

Các fan ‘cười vỡ bụng’ vì khuôn mặt đằng sau mặt nạ của Cựu Thủy Trụ

Urokodaki Sakonji là một thành viên của Sát Quỷ Đội. Ông từng là một trong các Trụ Cột, giữ vị trí Thủy Trụ trong đội. Sakonji là người thầy hướng dẫn những kỹ thuật chiến đấu cho nhân vật chính Tanjiro của chúng ta. Tuy là một nhân vật phụ và không có nhiều đất diễn nhưng tầm quan trọng của Urokodaki Sakonji là không thể bàn cãi, vì vậy ông cũng là nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ. Rất nhiều người tỏ ra tò mò về khuôn mặt đằng sau chiếc mặt nạ của Sakonji. Mặt của Urokodaki chưa bao giờ được miêu tả hoặc lộ diện. Ông luôn đeo mặt nạ Tengu che kín cả khuôn mặt, và tin buồn là có lẽ khán giả sẽ chẳng bao giờ nhận được câu trả lời khi Kimetsu no Yaiba đã chính thức kết thúc. Khuôn mặt của Urokodaki Sakonji cùng Kakashi trong series Naruto sẽ trở thành hai bí ẩn lớn đối với nhiều fan theo dõi anime.

Nhưng điều đó không thể ngăn cản các fan hâm mộ đặt ra các “giả thuyết” (hay nói cách khác là chế ảnh) về khuôn mặt của Sakonji, trong số đó có một tấm hình khiến nhiều fan “cười vỡ bụng” vì nó quá hợp lý.

Các fan ‘cười vỡ bụng’ vì khuôn mặt đằng sau mặt nạ của Cựu Thủy Trụ

Theo đó thì một fan hâm mộ nào đó đã chế ra tấm hình khi Cựu Thủy Trụ gỡ mặt nạ Tengu ra, và cực kì bất ngờ khi khuôn mặt đằng sau lại không phải ai khác ngoài “thánh mũi dài” Usopp trong One Piece. Phải công nhận rằng tác giả của tấm hình này có trí tưởng tượng cực kì phong phú, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng tấm hình này thật sự rất hợp lý.

Điểm nhấn thì có lẽ ai cũng dễ dàng nhận ra, đó chính là cái mũi dài của Usopp, chiếc mũi biểu tượng này vừa như in trong chiếc mặt nạ Tengu của Cựu Thủy Trụ. Biết đâu Usopp cũng bị nhiễm tật “lạc đường” của Zoro rồi đi lạc từ One Piece sang Kimetsu no Yaiba thì sao?

Tất nhiên mọi thứ chỉ là những tấm ảnh chế được fan tạo ra với mục đích giải trí, còn gương mặt của Cựu Thủy Trụ thì vẫn là câu hỏi lớn nhất của Kimetsu no Yaiba. Hi vọng trong tương lai khi các ấn phẩm ngoại truyện được ra mắt thì người hâm mộ có cơ hội nhìn thấy gương mặt thật của Cựu Thủy Trụ cũng như tìm hiểu sâu hơn về quá khứ của ông.

>>> Xem Thêm: Dragon Ball và One Piece góp mặt trong lễ kỷ niệm lần thứ 60 của Annecy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Giả thuyết động trời về các thuộc hạ của Enmu trong Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

Lịch ra mắt của một số tập Kimetsu no Yaiba phần 2 bị hoãn lại

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba kiếm về một nghìn tỷ Yên trong năm 2020

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Rengoku đạt vận tốc siêu thanh với Hơi thở tập trung tuyệt đối