close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc liệu sẽ làm đại sứ Tuyệt Thế Vô Song Mobile?

Bất ngờ “thả thính” trong group Tuyệt Thế Vô Song Mobile, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc liệu sẽ làm đại sứ game?

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ “thả thính” group Tuyệt Thế Vô Song Mobile SohaGame với dòng “cap”: “Còn ai nhớ anh không nhỉ? Các Bạn test game tới đâu rồi?”. Bên dưới là tấm hình chụp ingame nhân vật có tên quen thuộc TayChơiBốGià, vốn lừng lẫy trong giới võ lâm kể từ thời chơi game VLTK.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ bài đăng trong group Tuyệt Thế Vô Song

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ bài đăng trong group Tuyệt Thế Vô Song

Từ đây, nhiều đồn đoán cho rằng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ trong game mobile sắp phát hành của SohaGame.

Bên dưới, rất đông đảo người chơi bình luận bày tỏ cảm xúc với việc tài khoản Facebook chính thức của nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái trong group của game. Nhiều người hy vọng sẽ gặp được giọng ca Căn gác trống trong game, tỉ thí và đua top…

Nhiều fan để lại bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ

Nhiều fan để lại bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ

Cho đến nay, dù NPH chưa có bất kỳ thông tin công bố nào về ai sẽ làm đại sứ cho tựa game MMORPG võ hiệp này song việc giọng ca sinh năm 1981 trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm hoàn toàn nằm trong khả năng.

Trước đây, Ưng Hoàng Phúc cũng từng được chọn làm đại sứ game cho rất nhiều sản phẩm, gần đây như game Anh Hùng Xạ Điêu của NPH Gamota (trong vai nhân vật Quách Tĩnh). Hơn nữa trong quá khứ, anh cũng là một fan ruột của VLTK với tài khoản VIP TayChơiBốGià danh trấn võ lâm, được nhiều người biết đến.

Game mobile mới này vốn do hãng Changyou sản xuất, đơn vị tạo ra Thiên Long Bát Bộ PC, mobile đình đám. Tựa game thuộc thể loại MMORPG nhập vai chiến đấu phiêu lưu trong thế giới võ hiệp rộng lớn với đồ hoạ đẹp mắt.

Game Closed Beta hôm 22/10

Game Closed Beta hôm 22/10

Trước đó, vào ngày 22/10, game Tuyệt Thế Vô Song đã mở bản Closed Beta dành cho game thủ và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Cộng đồng người chơi đang mong đợi bản chính thức được ra mắt với sự xuất hiện của đại sứ game. Liệu đó có là Ưng Hoàng Phúc?

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetthe.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Từ Nhược Tuyên làm đại sứ game VLTK 1 Mobile VNG bản quốc tế

8.2
Game MobileReview

Trải nghiệm thử Tuyệt Thế Vô Song ngày đầu ra mắt 18/11

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tuyệt Thế Vô Song Mobile mừng game ra mắt 18/11

Game Mobile

Tuyệt Thế Vô Song: Không thể thay thế quá khứ hoàng kim, nhưng sẽ viết tiếp 'giấc mộng võ lâm' còn dang dở