close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

Bungou Stray Dogs BEAST chính thức được công bố sau nhiều đồn đoán

Tài khoản Twitter chính thức của series Bungou Stray Dogs đã công bố một bộ anime điện ảnh mới hôm 10/09. Bộ phim sẽ có tựa đề Bungou Stray Dogs the Movie: BEAST.

Trang chủ của anime cũng có một bộ đếm ngược kết thúc vào ngày 17/09/2021. Dòng Tweet đính kèm như sau: “No one knows the future”. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau ngày 17/09.

Bungou Stray Dogs BEAST chính thức được công bố

Hình ảnh thông báo phần movie mới (click để xem tweet)

Bungou Stray Dogs là một bộ manga thể loại siêu nhiên, hành động pha trộn hài hước. Anime dựa trên manga cùng tên được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Được ra mắt trên Kadokawa Shoten vào năm 2012 và được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Young Ace. Đến năm 2016, manga đã được chuyển thể thành anime và hiện tại đã trãi qua 3 mùa và một anime điện ảnh.

Bungou Stray Dogs là câu chuyện về hai tổ chức: The Armed Detective Agency và The Port Mafia. Các tổ chức này bao gồm những cá nhân đặc biệt với khả năng siêu nhiên. Các nhân vật đều dựa trên các tác giả văn học có thật trong đời thực và khả năng của họ có được từ các tác phẩm nổi tiếng nhất. Bungou Stray Dogs đã được sáng tạo rất khéo léo, vừa vặn giữa yếu tố văn học và huyền bí đến mức cân bằng cực kỳ tốt yếu tố viễn tưởng và hiện thực. Có lẽ đây là lý do tại sao anime chuyển thể trở nên phổ biến rộng rãi đối với người xem ở mọi lứa tuổi.

Bungou Stray Dogs BEAST đã được đồn đoán nhiều lần. Tuy nhiên, một thông báo chính thức đã được đưa ra vào ngày 10/09/2021, xác nhận việc phát hành sắp tới. Bộ phim sẽ có tựa đề là “Bungou Stray Dogs the movie: BEAST”.

Poster Bungou Stray Dogs: Dead Apple (2018)

Bộ phim sắp tới dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên do mangaka Kafka Asagiri viết trong bản gốc. “Bungo Stray Dogs BEAST” lấy bối cảnh ở Yokohama đương đại, nơi các bậc thầy văn học như Osamu Dazai, Chuya Nakahara, Ryunosuke Akutagawa, Atsushi Nakajima và Ranpo Edogawa chiến đấu bằng những khả năng khác nhau mang tên tác phẩm của họ. Light Novel được xuất bản bởi Kadokawa Beans Bunko vào ngày 01/04/2019. Đây là một phần của câu chuyện bên lề có tựa đề “Beast: Akutagawa the White, Atsushi the Black”.

Bungou Stray Dogs BEAST chính thức được công bố

Bìa light novel “Beast: Akutagawa the White, Atsushi the Black”

Cốt truyện dựa trên một vũ trụ song song, nơi Ryunosuke Akutagawa thuộc The Armed Detective Agency và Atsushi Nakajima là một thành viên đáng sợ của The Port Mafia. Atsushi có biệt danh nổi tiếng là White Reaper và nổi tiếng là người mạnh nhất.

Theo Light Novel, Akutagawa tìm cách cứu em gái mình khỏi tổ chức The Port Mafia khét tiếng. Cốt truyện phát triển xung quanh cuộc đối đầu của hai nhân vật nhưng ở một vũ trụ khác. Không rõ liệu bộ phim có bám sát cốt truyện của light novel một cách chặt chẽ hay không. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng Bộ phim Bungou Stray Dogs the movie: BEAST sắp tới sẽ bám sát nguyên tác.

Nhân sự và hầu hết dàn diễn viên vẫn chưa được công bố. Chỉ có hai diễn viên chính được tiết lộ cho đến nay. Shohei Hashimoto sẽ vào vai Ryunosuke Akutagawa và Yuki Torigoe sẽ vào vai Atsushi Nakajima.

>>> Xem thêm: Live-action Cowboy Bebop công bố những hình ảnh đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Manga Dr Stone đang dần bước tới phần cuối cùng

Phim-Truyện

Trung Quốc chuẩn bị cấm thêm loạt phim hoạt hình

Phim-Truyện

Phần 2 của anime Scarlet Nexus vừa tung ra tung trailer mới

Phim-Truyện

Light novel Chuyển Sinh Thành Kiếm sẽ được chuyển thể anime