close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

Phần game Brothers in Arms mới hiện đang được phát triển với studio đứng sau Borderlands, Gearbox Entertainment theo xác nhận từ giám đốc điều hành.

Brothers in Arms

Brothers in Arms là một dòng game bắn súng chiến thuật của Gearbox Software phát triển.

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast của Game Maker’s Notebook, hiện chỉ mới được chiếu lên YouTube, giám đốc điều hành của Gearbox – Randy Pitchford đã tiết lộ rằng studio của ông hiện đang làm việc với phần game mới nhất của Brothers in Arms.

Khi thảo luận về tựa game Aliens: Colonial Marines của Gearbox, Pitchford giải thích cách trò chơi được công bố sớm như thế; nhấn mạnh rằng Fox và Sega rất hào hứng với dự án này đến nỗi họ đã thực sự tiết lộ nó trước khi hợp đồng được ký kết. Cuộc trò chuyện sau đó dẫn đến lý do tại sao các nhà phát triển thích thông báo mọi thứ hơi muộn, ông sử dụng Borderlands 3 làm ví dụ, tựa game này đã không được công bố đến khi nó sẵn sàng cho phiên bản beta.

Pitchford sau đó tiết lộ thêm rằng “chúng tôi đang làm việc với một trò chơi Brothers in Arms khác” tuy nhiên studio không có kế hoạch nói nhiều điều khác về nó đến khi họ sẵn sàng. Anh ấy nói thêm “chúng tôi có những người hâm mộ thực sự yêu thích dòng game đó, nhưng họ sẽ phải chờ”.

Brothers in Arms

Brothers in Arms: Furious 4 đã bị hủy bỏ vào tháng 7 năm 2015 sau khi nhận được những phản hồi tiêu cực.

Dòng game Brothers in Arms hiện bao gồm 10 phần với lần phát hành đầu tiên vào năm 2005. Lần cuối cùng chúng ta được chơi một tựa game Brothers in Arms là vào năm 2014 với cái tên Sons of War và chỉ phát hành trên điện thoại di động. Các phần chính của series chủ yếu là các game bắn súng chiến thuật tập trung vào bối cảnh trong thế chiến thứ 2, với phần chính cuối cùng là Hell’s Highway năm 2008.

Nếu bạn không quen thuộc với Gearbox, có thể bạn sẽ nhận ra một số tựa game khác mà họ đã từng phát triển. Studio chủ yếu được biết đến với các dự án như Half-Life, cũng như tạo ra và tiếp tục phát triển các trò chơi trong loạt game Borderlands. Họ gần đây đã công bố ngày phát hành phần phụ của Borderlands là Tiny Tina’s Wonderlands được ấn định vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

Xem thêm: PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta

Bài liên quan
PC - Console

9 tựa game lấy bối cảnh Thế chiến 2 nhưng không phải Call of Duty (Phần cuối)

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series

PC - Console

E3 2021: Ngày đầu tiên sôi động với nhiều thông tin mới được công bố