close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

BPhone thành ‘át chủ bài’ của các nhà phát hành Việt

Thay thế iPhone 6, BPhone dần trở thành phần thưởng hấp dẫn mà các nhà phát hành trong nước dùng để chiêu dụ người chơi tham gia vào sản phẩm của mình.

Như đã biết, chiếc Smartphone đầu tiên của BKAV – BPhone đã chính thức trình làng vào 02/06 vừa qua. Mặc dù đón nhận không ít ý kiến trái chiều và tranh cãi, nhưng có thể thấy BPhone vẫn có sức hút nhất định đối với người dân trong nước.

Nắm bắt được sức nóng của BPhone, rất nhiều nhà phát hành đã nhanh trí sử dụng nó như một phần thưởng hấp dẫn để quảng bá cho các sản phẩm game của mình. Rất nhiều sự kiện như đua top, quay thưởng, đấu giải đã được các nhà phát hành treo giải thưởng BPhone, được đông đảo game thủ ủng hộ.

bphone

Điển hình như tựa game Võ Lâm Chí Tôn vừa ra mắt cách đây không lâu, đang tổ chức sự kiện Đua Top nhận BPhone, được biết sự kiện này sẽ trao tặng phần thưởng là một chiếc Bphone Limited Edition 128GB mạ vàng 24k cho Top 1 Lực Chiến trên toàn bộ các máy chủ .

nha-phat-hanh-bphone

Đua top nhận BPhone của Võ Lâm Chí Tôn

Hoặc ví dụ như tựa game client 3D Võ Hồn 2 của nhà phát hành VNG chuẩn bị Open Beta vào 04/06 sắp tới, game cũng đang tổ chức một sự kiện có tên Tháng Vàng Võ Hồn 2 tại phòng máy CSM, người chơi sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số, qua đó nhận các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, trong đó giải Đặc biệt chính là một chiếc Bphone.

bphone-nha-phat-hanh

Quay số trúng BPhone của Võ Hồn 2.

Ngoài ra, gMO Thiên Long Truyền Kỳ cũng đang diễn ra sự kiện đua Top Lực Chiến từ ngày 03/06/2015 đến 10h00 ngày 17/07/2015 với 1 chiếc BPhone dành cho top lực chiến.

nha-phat-hanh-bphone (2)

Thiên Long Truyền Kỳ Mobile đua top chiến lực nhận BPhone

Khoan hãy nói BPhone tốt hay không tốt ở điểm nào, nhưng có thể thấy rằng, BPhone đang dần trở thành một ‘át chủ bài’ chiến lược của các nhà phát hành trong nước hướng đến, nó trở thành một chất xúc tác thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi vào sản phẩm các game ra mắt.

Mong rằng, với sự đầu tư mạnh tay và đúng đắn của các đơn vị phát hành, nhiều sân chơi hấp dẫn sẽ mở ra, tạo điều kiện cho các game thủ Việt Nam tham gia.

>>> Những trailer Game Online hay nhất, nên xem một lần trong đời (P2)

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile

Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD

Game Mobile

SNK FORCE Max Mode mở đợt Closed Beta 2 tại Đông Nam Á