close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Boruto: Tại sao nhẫn thuật mới ít được sử dụng?

Những nhẫn thuật mới ít được sử dụng trong Boruto, nhưng lại có thêm nhiều trận đấu tay không khá ấn tượng.

Người hâm mộ đều biết rằng trong anime và manga Boruto, việc sử dụng nhẫn thuật đã không còn xuất hiện thường xuyên như trong series Naruto nữa. Ở Boruto, có nhiều phong cách chiến đấu khác nhau, mà chủ yếu là đấu tay không.

Hiếm khi có những nhẫn thuật mới xuất hiện trong series, tại sao lại như vậy?

1. Sự phát triển của công nghệ đã ảnh hưởng đến cốt truyện

Nhẫn thuật Boruto

Nhẫn thuật vốn rất nổi tiếng và được sử dụng thường xuyên trong bộ truyện Naruto, nhưng sang tới series Boruto, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã vô tình khiến cho nhẫn thuật không còn nhiều đất diễn để thể hiện như trước kia

Đầu tiên là do ảnh hưởng từ sự phát triển của công nghệ trong câu chuyện về Boruto. Như chúng ta đã biết, công nghệ đang phát triển rất nhanh ở thế giới này, thậm chí còn ảnh hưởng nhiều tới cả nhẫn giả.

Một số nhân vật sử dụng nhẫn cụ khoa học riêng biệt hoặc ở trên chính cơ thể của mình để có thể sử dụng các kỹ thuật trông không giống như nhẫn thuật. Ví dụ như những thành viên của tổ chức Kara, hầu như tất cả nhân vật đều có sở hữu các kỹ thuật không phải là nhẫn thuật. Và do đó kỷ nguyên ninja đã bắt đầu thay đổi!

2. Khả năng hấp thụ chakra và nhẫn thuật thường xuyên xuất hiện trong Boruto

Boruto

Tuy khả năng hấp thụ chakra cùng với nhẫn thuật đã xuất hiện trong bộ truyện Naruto khá nhiều lần, nhưng gần đây ở Boruto, khả năng này liên tục được nhiều nhân vật sử dụng tới, vì vậy làm cho người hâm mộ lâu năm của thương hiệu thấy khó chịu

Ở Naruto, có cảm giác như khả năng hấp thụ chakra và nhẫn thuật khá đặc biệt. Lý do cho điều này là vì có rất ít nhân vật sử dụng được loại kỹ thuật đó, đặc biệt là những người sở hữu con mắt Rinnegan.

Nhưng trong series Boruto thì lại khác hoàn toàn. Quá nhiều nhân vật có thể hấp thụ chakra và những nhẫn thuật khác nhau.

3. Đối thủ hiện tại bây giờ đang là tộc nhân Otsutsuki

Nhẫn thuật

Nhẫn thuật thông thường lại không thể chống lại sức mạnh to lớn từ tộc nhân Otsutsuki, vì vậy trong series Boruto, để đối phó với những kẻ này, cần phải nhờ tới thể thuật, do đó nên có nhiều trận đấu tay không hơn Naruto ngày trước

Trong Boruto, ngay từ đầu thì đối thủ của câu chuyện này đã là về tộc nhân Otsutsuki. Bản thân những nhân vật này sở hữu các khả năng đặc biệt nên tộc nhân Otsutsuki không thể bị tấn công bằng những nhẫn thuật thông thường được.

Ngoài ra, hầu hết trong số này đều sở hữu con mắt Rinnegan có thể hấp thụ nhẫn thuật với chakra, vì vậy cảm giác như việc luyện tập và phát triển nhẫn thuật bình thường không còn phù hợp với các nhẫn giả lúc này nữa. Nhưng thể thuật lại rất hiệu quả khi chống lại tộc nhân Otsutsuki, vì vậy nên có nhiều trận đấu tay không xuất hiện trong Boruto hơn Naruto.

Có vẻ như bây giờ đã tới lúc thời đại thay đổi rồi, bạn nghĩ sao?

>>> Xem thêm: Boruto manga gợi ý Kawaki sẽ nhận được ấn Karma mới?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sasori là 'kết tinh' của vòng xoáy hận thù trong Naruto

Phim-Truyện

Top 10 giáo viên được yêu thích nhất trong Anime Nhật: Kakashi (Naruto) vậy mà vẫn thua trùm cuối

Phim-Truyện

Trong Boruto, vĩ thú đã thay đổi rất nhiều so với thời của Naruto

Phim-Truyện

Thế giới nhẫn giả trong Naruto tồn tại là do... người ngoài hành tinh