close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Boruto sẽ sử dụng cơ thể của Sasuke trong tương lai?

Vậy là trong trận quyết đấu ở tập đầu tiên, cơ thể của Sasuke đã được Boruto Uzumaki sử dụng?

Giả thuyết lần này khá… cực đoan, nhưng có vẻ như điều đó không phải là không thể xảy ra, cụ thể là việc Boruto “chiếm đoạt” hoặc sử dụng cơ thể của Sasuke trong tương lai. Tại sao lại như vậy? Có một số khả năng và lý do được tiết lộ trong manga Boruto chap 56, đó là gì?

1. Boruto cũng có thể cho ai đó một cái ấn Karma

Boruto

Cơ thể của Boruto Uzumaki đang sắp bị chiếm đoạt hoàn toàn bởi Otsutsuki Momoshiki, nếu như bây giờ cậu tự chuẩn bị thêm cho mình một vật chứa, thì Boruto vẫn có thể sống trong cơ thể của nhân vật đó sau này

Ở đoạn hội thoại ở chap 56, Boruto thể hiện sự sợ hãi của mình vì cậu đang sống trong cơn ác mộng, và chỉ chờ đợi cơ thể của mình bị Momoshiki chiếm đoạt hoàn toàn. Kawaki đã đưa ra giả thuyết thú vị, cậu nói về chuyện Boruto có thể cho ai đó một cái ấn Karma giống như tộc nhân Otsutsuki, vì dù sao thì cơ thể của cậu cũng đã 80% là Otsutsuki rồi.

Cơ thể của Boruto đang sắp bị chiếm đoạt hoàn toàn bởi Momoshiki, nếu cậu tự chuẩn bị cho mình một vật chứa, thì Boruto vẫn có thể sống trong cơ thể của người đó. Nhưng cậu đã bác bỏ kế hoạch này vì người được Boruto cấy Karma sẽ biến mất, hay nói cách khác là chết.

2. Điều này có thể xảy ra và cơ thể bị cấy Karma là Sasuke?

Cơ thể

Nhân vật trong tương lai sẽ được Boruto Uzumaki cấy Karma nhiều khả năng chính là Sasuke Uchiha, vì vậy nên trong tập đầu tiên, áo choàng và thanh kiếm mà Boruto sử dụng khi đấu với Kawaki chính là của Sasuke

Không thể nào Masashi Kishimoto tạo ra chuyện Boruto có thể cấy Karma lên người khác nhưng lại không đả động gì đến. Ít nhất thì giả thuyết của Kawaki sẽ được nói tới trong tương lai hoặc sử dụng để giúp Boruto khi cơ thể của cậu sắp bị Momoshiki chiếm đoạt hoàn toàn.

Ngoài ra, có thể Sasuke sẽ là người được Boruto cấy Karma, tất nhiên là phải có thỏa thuận giữa hai bên diễn ra. Việc Boruto sử dụng áo choàng và thanh kiếm của Sasuke trong tương lai, liệu đó có phải là cơ thể của Sasuke không?

3. Sasuke cũng sẽ tự động sở hữu được sức mạnh từ ấn Diệt Thần Karma

Cơ thể

Nếu Boruto Uzumaki cấy Karma lên Sasuke Uchiha thì ít nhất, anh sẽ sở hữu được sức mạnh cực kỳ nguy hiểm của tộc Otsutsuki, Sasuke có thể tạm thời sử dụng nó để thay thế con mắt Rinnegan đã hỏng của mình

Nếu viễn cảnh này xảy ra, tất nhiên Sasuke cũng sẽ sở hữu được sức mạnh từ ấn Diệt Thần Karma của Boruto. Nhưng xét đến việc Boruto không phải là tộc nhân Otsutsuki thực sự thì sức mạnh của ấn Karma có lẽ sẽ không lớn bằng Kawaki, Boruto hay Code.

Ít nhất nếu Sasuke sở hữu được sức mạnh của tộc Otsutsuki, thì anh có thể tạm sử dụng nó để thay thế con mắt Rinnegan đã hỏng của mình.

4. Kịch bản khác biệt hơn so với việc Sasuke phải “chết”

Boruto

Mặc dù ở kịch bản này, Sasuke vẫn phải hy sinh, nhưng cơ thể của anh vẫn luôn còn đó và vẫn bảo vệ thế giới cùng thế hệ mới, cụ thể là Boruto, tuy vậy, tất cả chúng ta đều mong muốn rằng Sasuke không phải chết!

Những kịch bản và giả thuyết cho rằng Sasuke sẽ bị giết luôn luôn xuất hiện, đặc biệt là với việc anh cùng Naruto đang bị nerf trong Boruto. Nếu Sasuke được cấy Karma thì kịch bản sẽ tương tự như việc anh phải chết, nhưng có thể đối với một số người, chuyện đó tốt hơn nhiều.

Lý do là vì Sasuke không chỉ đơn giản là chết, mà cơ thể của anh luôn còn đó và vẫn bảo vệ thế giới cùng thế hệ mới, cụ thể là Boruto. Tuy nhiên, ai cũng hy vọng rằng viễn cảnh này không xảy ra và Sasuke phải còn sống sót cho dù tình hình có thế nào đi chăng nữa. Bạn nghĩ sao?

>>> Xem thêm: Boruto: Tại sao nhẫn thuật mới ít được sử dụng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Trong Boruto, vĩ thú đã thay đổi rất nhiều so với thời của Naruto

Phim-Truyện

Thế giới nhẫn giả trong Naruto tồn tại là do... người ngoài hành tinh

Phim-Truyện

Sasuke vẫn còn một cấm thuật có thể 'lật kèo' và tìm về con mắt Rinnegan đã mất

Phim-Truyện

Mất đi con mắt Rinnegan, 'Papasuke' còn lại những khả năng gì?