close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

Boruto: Liệu Orochimaru có thể chiến đấu và đánh bại Kashin Koji?

Hai nhân vật Orochimaru và Kashin Koji có khả năng tạo ra một trận đấu tay đôi thú vị trong Boruto.

Gần đây trong anime Boruto, cuối cùng chúng ta cũng đã thấy Orochimaru xuất hiện trở lại. Điều thú vị là hắn hành động chống lại các thành viên của tổ chức Kara, điều này càng làm phức tạp thêm giả thuyết về mối quan hệ giữa Orochimaru với Kara.

Không chỉ vậy, mối quan hệ giữa Orochimaru và Kashin Koji cũng rất thú vị để chúng ta bàn luận.

1. Đã biết về tổ chức Kara, liệu Orochimaru có biết Kashin Koji không?

Orochimaru đấu Koji

Orochimaru gần đây đã xuất hiện và đấu với các thành viên tổ chức Kara, điều này càng làm phức tạp thêm giả thuyết về mối quan hệ giữa Orochimaru với Kara, vậy hắn có biết tới Kashin Koji, bản sao của Jiraiya?

Trong manga, dù Orochimaru có biết tổ chức Kara hay không thì chúng ta cũng không được thấy. Nhưng điều chắc chắn là Kara biết Orochimaru.

Thật thú vị, nếu như Orochimaru biết Kara và khám phá tổ chức này, có thể có một cuộc gặp gỡ giữa hắn và Kashin Koji. Vì Orochimaru không bao giờ có cơ hội gặp để xin lỗi Jiraiya trực tiếp, mặc dù tính cách Kashin Koji rõ ràng sẽ không giống như Tiên Nhân Háo Sắc, nhưng khoảnh khắc này chắc chắn khá xúc động.

2. Nếu như gặp nhau, liệu Orochimaru có biết Kashin Koji hay không?

Boruto Orochimaru đấu Koji

Lúc mà Kashin Koji chiến đấu trong Boruto, Naruto thấy nhân vật này rất quen thuộc, mà chakra của Koji giống Jiraiya, vì Orochimaru có thể cảm nhận được chakra, nên hắn sẽ dễ dàng nhận ra Kashin Koji thôi

Khi nhìn thấy Kashin Koji chiến đấu, Naruto cảm thấy nhân vật này rất quen thuộc, rõ ràng là anh đang ám chỉ Jiraiya. Mặc dù chỉ là một bản sao thôi nhưng chakra của Kashin Koji lại giống hệt Tiên Nhân Háo Sắc.

Vì Orochimaru có thể cảm nhận được chakra, nên hắn sẽ dễ dàng nhận ra Kashin Koji.

3. Nếu cả hai chiến đấu thì Orochimaru có thể đánh bại Kashin Koji hay không?

Boruto

Ví dụ cả hai nhân vật này chiến đấu trong Boruto, trận đấu sẽ rất dữ dội, kéo dài và tàn phá mọi thứ, nhưng hiện tại, tôi cảm thấy Orochimaru với kinh nghiệm lâu năm của mình sẽ xuất sắc hơn hẳn Kashin Koji

Nếu Orochimaru đấu với Jiraiya thì sẽ khá ngang tài ngang sức. Sannin huyền thoại dường như không quá khác nhau nhiều về sức mạnh.

Nhưng còn Orochimaru và Kashin Koji thì sao? Orochimaru trong Boruto rõ ràng mạnh hơn lần chạm trán cuối cùng của hắn với Jiraiya.

Lý do là vì Orochimaru bây giờ đang sử dụng cơ thể của Bạch Zetsu có tế bào của Hashirama, Hokage đệ nhất. Sức mạnh của hắn hiện tại lớn đến mức Orochimaru có thể tiêu diệt người của Victor trước khi cô kịp di chuyển.

Mặt khác, Koji cũng có thể coi là mạnh hơn hẳn Tiên Nhân Háo Sắc, đặc biệt là do trạng thái Tiên Nhân của ông. Kashin Koji sở hữu những nhẫn thuật gây hại được cho Orochimaru. Bao gồm Zanmai no Shinka, ngọn lửa giống Amaterasu, cũng như Chou Odama Rasengan.

Điều mà Orochimaru cần phải đề phòng, tuy là bản sao của Jiraiya nhưng về bản chất, Kashin Koji lại lạnh lùng hơn. Ông dường như cũng không thực sự có kí ức của Tiên Nhân Háo Sắc. Vì vậy, Kashin Koji không có lý do gì để kìm hãm sức mạnh, ông sẽ sử dụng toàn bộ nhẫn thuật để đối mặt với Orochimaru.

Vì vậy, khi Kashin Koji và Orochimaru chiến đấu, tình huống này sẽ diễn ra giống trong quá khứ. Chúng ta hãy coi như Jiraiya và Orochimaru đã được tăng thêm sức mạnh.

Nếu cả hai nhân vật này chiến đấu, trận đấu của họ sẽ rất dữ dội, kéo dài và tàn phá mọi thứ xung quanh. Nhưng hiện tại, tôi cảm thấy Orochimaru với kinh nghiệm lâu năm của mình sẽ xuất sắc hơn hẳn Kashin Koji.

Bạn có nghĩ rằng hai người họ sẽ gặp nhau trong tương lai? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Quá khứ của Kawaki tương tự như Naruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Boruto: Các ninja xuất sắc nhất Làng Lá chống lại Isshiki trong anime

Phim-Truyện

Naruto: Thất bại khiến Jiraiya nhớ mãi khi kết thúc cuộc đời

Phim-Truyện

Naruto: Sai lầm của Hiruzen Sarutobi khi trở thành Hokage

Phim-Truyện

Lý do khiến Kawaki có thể bỏ trốn khỏi làng Lá trong Boruto