close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Phim-Truyện

Cuộc sống của Boruto không thật sự ‘sung sướng’ như nhiều fan nghĩ

Dù là con trai của vị Hokage Đệ Thất và được sống đời tuổi trẻ trong giàu sang, nhưng Boruto thực chất chẳng vui sướng gì.

Vào lúc mọi thứ khởi đầu, Naruto là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ. Tất cả những gì trong tầm tay anh là mì gói, sữa thiu và những tiếng chửi rủa từ dân làng. Tuy nhiên, anh không hề nao núng và vẫn tiến bước từng ngày. Để rồi giờ đây, anh đã là thủ lĩnh của làng Lá và có gần như tất cả.

Nhiều người cho rằng Boruto sẽ rất vui sướng khi được sinh ra là con trai của Hokage Đệ Thất. Nhưng điều này là sai hoàn toàn. Và chính cậu ấy đã thừa nhận điều này trước khán giả.

Cậu ấy phải cố gắng rất nhiều thì mới được công nhận

Boruto là con của Hokage Đệ Thất, nhưng cậu chẳng vui sướng gì

Người khác cố một phần để mạnh hơn thì Boruto phải cố đến mười. Vì chỉ có cách đó thì cậu mới “thoát” được cái bóng quá lớn của cha mình.

Bình thường, làm con của Hokage Đệ Thất sẽ khiến đứa trẻ được sống trong hào quang. Chúng sẽ luôn được bạn bè mến mộ. Nhưng suy cho cùng thì chỉ có loại công tử bột mới có thể “tận hưởng” chúng mà thôi. Vì tất cả những thứ đó đều là giả dối. Họ chỉ tìm cách tâng bốc Boruto lên hòng gây ấn tượng với cha cậu. Chứ họ đâu có thèm thèm để ý tới con người thật của cậu?

Chính vì thế, để được công nhận, Boruto buộc phải cố gắng gấp vạn lần người thường. Mồ hôi, nước mắt và máu cậu phải đổ ra khi luyện ngày một chất đống. Thậm chí, việc chết vì tập luyện quá sức vẫn luôn luôn hiện hữu quanh cậu. Nhưng tiến thì vẫn phải tiến. Nếu không làm được điều này, Boruto sẽ chẳng có cửa để khẳng định bản thân.

Trở thành mục tiêu mà mọi kẻ thù ác muốn nhắm tới

Boruto là con của Hokage Đệ Thất, nhưng cậu chẳng vui sướng gì

Những kẻ tâm địa độc ác thường xuyên nhắm tới cậu vì cậu là một “con tin” rất có giá trị

Dù là Hokage Đệ Thất, nhưng không phải lúc nào Naruto cũng bảo vệ được con mình. Thậm chí, vị trí anh đang giữ còn “làm” điều ngược lại. Rất nhiều kẻ ác ở thế giới này đều coi Boruto và Himawari là hai “con mồi” béo bở.

Trong trận với Naruto, Delta từng lợi dụng Himawari để làm khó anh. Vì suy cho cùng thì vừa đánh vừa phải bảo vệ con sẽ khó hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, băng cướp Mugina cũng từng “sử dụng” Boruto và con trai Lãnh chúa Hỏa quốc như con tin. Chung quy lại thì việc Naruto làm Kage đã gián tiếp gây hại cho con em trong gia đình.

Naruto không thể chăm sóc con mình được

Boruto là con của Hokage Đệ Thất, nhưng cậu chẳng vui sướng gì

Hokage là công việc khiến Naruto kiệt sức và thiếu ngủ triền miên. Mà nếu cứ tệ hại như thế thì sao chăm lo cho con cái được?

Hokage Đệ Thất là vị trí khiến Naruto và các con anh phải chịu rất nhiều nỗi đau, vì nó tước đi cơ hội để anh làm một người cha tốt. Do là lãnh đạo làng Lá nên công việc mà anh phải giải quyết thường chất cao như núi. Đã thế còn phải ứng phó với hàng loạt các tình huống bất ngờ khác nhau. Cứ như thế thì thời gian để Naruto giành cho gia đình nằm ở đâu?

Anh ấy có thể rất thương yêu vợ con. Nhưng trách nhiệm từ vị trí lãnh đạo hàng đầu trong làng là rất lớn. Nên bao giờ Naruto cũng phải ưu tiên việc công trước tiên. Điều này từng khiến Boruto căm ghét chính người cha ruột của mình. Cậu cho rằng việc làm Hokage đã khiến cho cả gia đình chẳng còn hạnh phúc. Và mọi chuyện còn tiến xa hơn khi Naruto không giữ lời hứa về sinh nhật Himawari. Vụ đó, anh chỉ cho phân thân về nhà. Nhưng may là gần đây quan hệ giữa gia đình Hokage Đệ Thất đã tốt hơn phần nào.

Naruto có thể chết đi bất cứ lúc nào

Boruto là con của Hokage Đệ Thất, nhưng cậu chẳng vui sướng gì

Không sớm thì muộn, Boruto rồi sẽ phải nhìn cảnh cha “ra đi” ngay trước mắt mình.

Việc làm lãnh đạo làng có nghĩa là Naruto có thể chết bất cứ lúc nào. Gần đây, trong trận chiến kinh thiên động địa với Isshiki, anh đã buộc phải “tế sống” Kurama. Nếu cứ như vậy thì Hokage Đệ Thất sẽ chết trong trận đánh lớn kế tiếp và để lại nỗi đau cực lớn cho những đứa con của anh cũng như cả làng.

Thậm chí, không phải tác giả không có lý do chính đáng để giết anh đi. Vì nếu anh ta chết, nhân vật chính Boruto sẽ trưởng thành hơn. Điều này sẽ rất có ích cho tương lai của bộ truyện và ví tiền của tác giả. Vì thế, các bạn nên chuẩn bị tinh thần “tạm biệt” Naruto đi là vừa!

>>> Xem thêm: Vì quá liều lĩnh, Naruto đã không ít lần rơi vào cảnh cận kề cái chết

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

4 bộ manga có chất lượng cực cao nhưng ít người biết đến giá trị của nó

Phim-Truyện

Mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để 'gánh thằng con'

Phim-Truyện

Boruto: Cái chết của Cửu Vĩ Kurama là điều không cần thiết

Phim-Truyện

Sự kiện sẽ xảy ra nếu Naruto giết Sasuke trong trận chiến cuối cùng