close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

Boruto: Đồng minh mạnh mẽ của Konoha do Amado chuẩn bị là gì?

Thật là bất ngờ nếu đồng minh mạnh mẽ của Konoha do Amado chuẩn bị trong Boruto là một bản sao của Shisui hoặc tộc nhân Uchiha nào khác.

Có một điều thú vị về Amado trong Boruto chap 60. Ông đang chuẩn bị thứ gì đó sẽ trở thành đồng minh mạnh mẽ của Làng Lá.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết ai là đồng minh mạnh mẽ của Konoha. Tôi nghĩ rằng người đọc sẽ không được tìm hiểu về nó trong vài chap sắp tới.

Ai là đồng minh mạnh mẽ của Làng Lá mà Amado đã chuẩn bị?

Kashin Koji

Boruto

Có thể Kashin Koji đang được trị thương sau khi thất bại trong cuộc chiến với Isshiki, hoặc thậm chí đây là một bản sao mới, ngoài ra, không phải là không có chuyện Amado dự trữ Koji, giống như trường hợp của Delta

Người phù hợp nhất chính là Kashin Koji. Bởi vì ngay từ đầu, Amado đã tạo ra bản sao của Jiraiya rồi.

Có thể Koji đang được trị thương sau khi thất bại trong cuộc chiến với Isshiki, hoặc thậm chí đây là một bản sao mới. Ngoài ra, không phải là không có chuyện Amado dự trữ Koji. Nếu ông chuẩn bị một cơ thể dự phòng cho Delta, thì cũng có thể có một cơ thể dự phòng cho các thành viên khác của tổ chức Kara.

Là bản sao của Jiraiya, Koji thực sự có thể là một đồng minh mạnh mẽ của Konoha.

Bản sao của Uchiha Shisui

Đồng minh Konoha

Nếu như tổ chức Kara có thể tìm thấy cơ thể của Tiên Nhân Háo Sắc, tôi nghĩ họ cũng có thể tìm thấy cơ thể của Shisui và tạo ra một bản sao như Amado từng làm với Jiraiya, kết quả đó chính là Kashin Koji

Đây là một khả năng thú vị. Tôi nghĩ tới Shisui vì lý do: giống như Jiraiya, anh là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhưng đã không được sống lại nhờ Uế Thổ Chuyển Sinh ở Đại chiến ninja lần thứ tư.

Shisui cũng là nhân vật nổi tiếng giống Jiraiya. Mặc dù anh không nổi bật bằng Tiên Nhân Háo Sắc.

Nếu tổ chức Kara tìm thấy cơ thể của Jiraiya, tôi nghĩ họ cũng có thể tìm thấy cơ thể Shisui và tạo ra một bản sao như Amado từng làm với Jiraiya, kết quả chính là Kashin Koji. Nếu không phải Shisui, giả thuyết khác là các nhân vật đã không được hồi sinh trong Đại chiến ninja lần thứ tư. Ví dụ như Might Duy, Fugaku Uchiha hay những người khác.

Bản sao của Hyuga Neji

Đồng minh Konoha

Ví dụ nếu như đồng minh mạnh mẽ của Làng Lá do Amado chuẩn bị lại là một bản sao của Hyuga Neji, thì Hokage đệ thất Naruto cùng với Hinata và thậm chí cả Boruto cũng có thể phản đối quyết định này

Ngoài bản sao của những nhân vật không được hồi sinh bởi Uế Thổ Chuyển Sinh, cũng có khả năng là một người đã chết trong Đại chiến ninja lần thứ tư. Đó chính là Neji!

Tuy nhiên, nếu đồng minh mạnh mẽ của Konoha là một bản sao của Neji. Naruto, Hinata, và thậm chí cả Boruto có thể phản đối quyết định này của Amado.

Bản sao của Hokage

Nếu muốn một người mạnh mẽ bảo vệ Làng Lá, tại sao không tạo ra bản sao của chính Hokage? Đây thậm chí có thể không phải là bản sao của người chết. Tôi nghĩ Amado sẽ tạo ra những bản sao của người còn sống như Tsunade, Kakashi hay Naruto.

Đặc biệt nếu Amado hợp tác với Katasuke, nhân vật có dữ liệu về nhiều ninja ở Làng Lá.

Một nhân vật hoàn toàn mới

Boruto

Đồng minh mạnh mẽ của Konoha có thể là vũ khí sống như Eida và Daemon, có thể Amado cũng sở hữu vũ khí như vậy, nhưng ông giấu nó đi, nếu đúng thì tận sau này chúng ta mới biết được danh tính của nhân vật mới

Chúng ta đều thấy Code có thêm các đồng minh mới như Eida và Daemon. Đây là vũ khí sống mà Amado từng tạo ra, nhưng bị Isshiki ra lệnh phá hủy vì chúng quá nguy hiểm.

Có thể Amado cũng sở hữu vũ khí sống như vậy, nhưng ông giấu nó đi. Nếu đúng thì tận sau này chúng ta mới biết được danh tính của nhân vật mới.

Đây thậm chí không phải là một nhân vật mà là loại vũ khí đặc biệt nào đó

Ở Boruto chap 60, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy bên ngoài thùng chứa của Amado. Có khả năng thứ trong đó không phải là một bản sao hay vũ khí sống, mà là công cụ để tăng cường sức mạnh cho ai đó.

Vì vậy, nếu Boruto hoặc bất kỳ ninja nào khác cần tăng sức mạnh, thứ trong thùng chứa có thể giúp đỡ họ. Đó là giả thuyết về đồng minh mạnh mẽ của Konoha mà Amado đã chuẩn bị.

Bạn nghĩ cái nào hợp lý nhất? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Ngoài Naruto, các Kage khác đều yếu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Một vài chiêu thức trong Naruto xứng đáng bị coi là cấm thuật

Phim-Truyện

Boruto: Eida còn kiểm soát Code được đến ngày nào?

Phim-Truyện

Người hâm mộ chuẩn bị nói lời tạm biệt với Naruto cùng Sasuke trong anime Boruto

Phim-Truyện

4 nhân vật ích kỷ bậc nhất từng tồn tại trong thế giới anime