close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Boruto: Con gái Amado, người đã chết 12 năm trước là ai?

Con gái của Amado đã chết thật trong Boruto rồi sao?

Ở Boruto chap 57, tuy chap này có cảm giác nhẹ nhàng vì không có động tĩnh gì, nhưng đã có rất nhiều tiết lộ mới khá thú vị. Một trong số đó là về Amado, người làm cho chúng ta phải đưa ra những suy đoán và giả thuyết về con gái đã chết của ông!

1. Amado có một cô con gái, nhưng cô ấy đã chết cách đây 12 năm

Con gái Amado Boruto

Tới tận Boruto chap 57 chúng ta mới biết hóa ra là nhân vật Amado có một đứa con gái, nhưng cô ấy đã chết được 12 năm rồi

Trong Boruto chap 57, Amado cung cấp một số thông tin mới cho Naruto, anh đang lo lắng vì tính mạng của Boruto bị đe dọa. Để xoa dịu Naruto, Amado đã nói với anh rằng mình hiểu cảm giác của Naruto vì ông cũng từng có một đứa con gái.

Tuy nhiên, Amado nói rằng con gái của ông đã chết cách đây 12 năm. Điều này có thể dẫn đến giả thuyết suy đoán về con gái của Amado là ai.

2. Có phải con gái của Amado chính là Delta không?

Boruto

Từ trước đã có giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Delta chính là con gái của Amado trong Boruto, do có khá nhiều bằng chứng chứng minh

Suy đoán và giả thuyết cũ này từng được lan truyền giữa những người hâm mộ Boruto, họ cho rằng Delta là con gái của Amado. Tại sao lại như vậy? Vì có một số dấu hiệu cho thấy điều này là đúng, và một trong những dấu hiệu nổi bật nhất là biểu tượng trên mặt Delta là 1.

Điều này có thể chỉ ra rằng Delta là người nhân tạo đầu tiên do Amado chế tạo, có thể quá trình sửa đổi này là cách để ông cứu mạng Delta, do cô gần như đã chết hoặc bị chết, điều này nghe có vẻ giống với Cyborg của DC.

3. Nhưng Eida cũng có thể được coi là một ứng cử viên cho con gái Amado

Con gái Amado

Vừa mới xuất hiện ở Boruto chap 56, nhân vật Eida đã bị nghi ngờ là cô con gái chết cách đây 12 năm của Amado, liệu có phải sự thật không?

Eida cuối cùng cũng xuất hiện trong Boruto chap 57, một thành viên Kara với sức mạnh độc nhất vô nhị, có thể thu hút trái tim người khác, khiến người khác thích cô ấy và chắc chắn sẽ không thể làm tổn thương Eida, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Ngoại lệ là cô ta không thể làm say đắm trái tim của những người cùng huyết thống với mình, và cũng không thể hớp hồn được trái tim của tộc nhân Otsutsuki như Isshiki, nói tóm lại, gia đình của Eida sẽ không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của cô ta.

Amado là người sửa đổi Eida để trở thành như bây giờ, và cô ta có mối hận thù với Amado vì đã bị ông làm cho thay đổi, nhưng làm thế nào mà Eida lại được sửa đổi để sở hữu sức mạnh này? Cô ta có thể giống với Delta, đó là khả năng con gái của Amado bị ông sửa đổi để cô bé vẫn có thể sống nhưng không còn là người bình thường nữa. Nếu nói về chuyện gia đình, thì Amado sẽ không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh từ Eida nếu ông là cha của cô ta.

Vậy theo bạn, cô con gái của Amado trong Boruto có phải là một trong hai người phụ nữ ở trên không?

>>> Xem thêm: Boruto: Houki Taketori có thể sao chép nhẫn thuật như Kakashi không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sasori là 'kết tinh' của vòng xoáy hận thù trong Naruto

Phim-Truyện

Top 10 giáo viên được yêu thích nhất trong Anime Nhật: Kakashi (Naruto) vậy mà vẫn thua trùm cuối

Phim-Truyện

Trong Boruto, vĩ thú đã thay đổi rất nhiều so với thời của Naruto

Phim-Truyện

Thế giới nhẫn giả trong Naruto tồn tại là do... người ngoài hành tinh