close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Boruto: Các ninja xuất sắc nhất Làng Lá chống lại Isshiki trong anime

Các ninja dày dạn kinh nghiệm của Làng Lá đã xuất hiện và chống lại Isshiki trong anime Boruto, nhưng liệu họ có thành công không?

Một trong những điểm nổi bật của anime là nó có thể tạo ra một điều gì đó khác biệt so với manga gốc. Sự khác biệt có thể kém thú vị hơn manga, hoặc thậm chí rất là hay, ví dụ như cảnh Isshiki bắt đầu xâm lược Làng Lá trong anime Boruto tập mới nhất!

Điều khác biệt là gì? Chúng ta hãy cùng xem sau đây!

1. Không phải là nhân vật phụ nào đó, mà Isshiki bị chặn lại bởi chính các nhẫn giả quen thuộc trong Naruto

Chống lại Isshiki

Các nhẫn giả xuất hiện để chống lại Isshiki trong anime là Konohamaru, Tenten, Rock Lee, Kiba và Choji, còn ở manga, Isshiki chỉ phải đối mặt với một nhân vật phụ mà chúng ta thậm chí còn không hề biết tên

Trong manga, khi Isshiki thực hiện cuộc xâm lược lần thứ hai vào Làng Lá, lần này nghiêm trọng hơn, nhưng hắn chỉ phải đối mặt với một nhân vật phụ mà chúng ta thậm chí còn không hề biết tên. Nhưng ở trên anime thì lại khác, Shikamaru đã tập hợp tất cả các nhẫn giả mạnh mẽ nhất của Konoha để họ chuẩn bị đối đầu với kẻ địch.

Rõ ràng là điều này có ý nghĩa hơn hẳn manga, nếu trong cuộc xâm lược của Isshiki, chiến trường chính là Làng Lá thì mọi thứ sẽ rất hỗn loạn, giống như hồi xưa lúc Pain tấn công vậy, vì thế bây giờ cần phải tập hợp những nhẫn giả có kinh nghiệm để ngăn chặn kẻ địch.

2. Dù vậy nhưng họ vẫn không phải là đối thủ xứng tầm với Isshiki, chỉ có mỗi Naruto và Sasuke mới chiến đấu được

Chống lại Isshiki Boruto

Tuy có tới tận 5 nhân vật xuất hiện để chống lại Isshiki, nhưng tất cả họ đều nhanh chóng bị hắn đánh bại, và Rock Lee thậm chí còn không sử dụng tới toàn bộ sức mạnh của mình, có vẻ do anh thấy quá mạo hiểm

Các nhẫn giả có liên quan đến việc ngăn chặn Isshiki là Konohamaru, Tenten, Rock Lee, Kiba và Choji. Nếu như sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình thì Rock Lee hoàn toàn có thể làm khó Isshiki, giống như khi trước Might Guy chiến đấu với Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh, nhưng có vẻ do quá mạo hiểm nên Rock Lee cũng thua cuộc giống như những nhân vật khác.

Naruto sau đó xuất hiện và anh vẫn là một trong hai người của Làng Lá có thể ngăn chặn cuộc xâm lược của Isshiki.

3. Bây giờ Boruto, Naruto, Sasuke và Isshiki đã được dịch chuyển ra bên ngoài Làng Lá

Boruto

Để không gây thêm thương vong và sự tàn phá cho Làng Lá giống như hồi xưa lúc Pain tấn công, thì Isshiki đã bị Boruto, Sasuke và Hokage đệ thất Naruto dịch chuyển ra bên ngoài Làng Lá để chống lại hắn

Việc chứng kiến các nhẫn giả giàu kinh nghiệm nhất của Làng Lá dễ dàng bị Isshiki đánh bại khiến cho cuộc chiến này không thể tiếp tục diễn ra ở Konoha được nữa. Trước khi gây thêm thương vong và sự tàn phá, Isshiki đã bị Boruto, Sasuke và Naruto dịch chuyển ra bên ngoài Làng Lá thành công.

Trận tái đấu của Naruto và Sasuke với Isshiki sắp tới sẽ diễn ra và kết thúc như thế nào? Chúng ta hãy cùng chờ tập tiếp theo của anime Boruto!

>>> Xem thêm: Naruto: Thất bại khiến Jiraiya nhớ mãi khi kết thúc cuộc đời

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sasori là 'kết tinh' của vòng xoáy hận thù trong Naruto

Phim-Truyện

Top 10 giáo viên được yêu thích nhất trong Anime Nhật: Kakashi (Naruto) vậy mà vẫn thua trùm cuối

Phim-Truyện

Trong Boruto, vĩ thú đã thay đổi rất nhiều so với thời của Naruto

Phim-Truyện

Thế giới nhẫn giả trong Naruto tồn tại là do... người ngoài hành tinh