close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Borderlands chính thức bấm máy năm nay

Phiên bản điện ảnh Borderlands sẽ được khởi quay trong năm nay, thông tin đã được xác nhận chính thức dành cho các fan.

Mọi thứ đang tiến triển nhanh chóng trên kế hoạch chuyển thể phim truyện của Lionsgate từ loạt trò chơi Borderlands với tin tức đến vào cuối năm 2020 rằng diễn viên hài Kevin Hart đang đàm phán cho một vai diễn trong phim. Bây giờ chúng tôi được biết rằng bộ phim dự kiến ​​quay ở Budapest, Hungary vào cuối năm nay. Adam Goodman, người đứng đầu MidAtlantic Films, nơi giúp các công ty sản xuất điều hướng đến thủ đô châu Âu, đã tiết lộ tin tức này trong một cuộc trò chuyện với The Hollywood Reporter, nói: “Chúng tôi đã mở ra không gian cho bộ phim Lionsgate, Borderlands … Phiên bản điện ảnh Borderlands sẽ được khởi quay trong năm nay, thông tin đã được xác nhận chính thức dành cho các fan.

Về cơ bản chúng tôi đã hoàn toàn được đặt trước cho chu kỳ sắp tới, cho đến mùa hè, hy vọng đây sẽ là chu kỳ trình chiếu cuối cùng mà chúng tôi phải thực hiện theo giao thức COVID-19. ” Sự tham gia của Hart trong bộ phim vẫn chưa được hãng phim xác nhận nhưng trước đó đã có thông tin cho rằng anh ấy sẽ tham gia vào vai Roland, người lính cuối cùng đã đóng một vai chính trong loạt phim sau trò chơi đầu tiên. Những gì chúng ta biết chính thức về movis là nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Cate Blanchett sẽ đóng vai Lilith, một nhân vật chủ chốt của loạt phim Borderlands, và nhà làm phim kinh dị Eli Roth, người đứng sau loạt phim Hostel và hơn thế nữa, lưu ý rằng sẽ bước ra sau máy quay cho bộ phim.

Phiên bản điện ảnh của Borderlands sẽ được khởi quay trong năm nay.

Phiên bản điện ảnh Borderlands sẽ được khởi quay trong năm nay.

“Tôi thật may mắn khi có Cate Blanchett tuyệt vời đóng vai chính trong Borderlands,” Roth trước đó đã nói về việc tuyển diễn viên của mình. “Chúng tôi đã có sự hợp tác tuyệt vời nhất cùng nhau trong Ngôi nhà có chiếc đồng hồ treo tường và tôi tin rằng không có gì cô ấy không thể làm được. Từ chính kịch đến hài kịch và giờ là hành động, Cate khiến mọi cảnh quay đều trở nên nổi tiếng. Làm việc với cô ấy thực sự là giấc mơ thành hiện thực của một đạo diễn và tôi cảm thấy thật may mắn khi được làm lại điều đó ở quy mô lớn hơn nữa. Mọi người đều mang trò chơi A của họ đến để làm việc với Cate và tôi biết rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một nhân vật mang tính biểu tượng khác trong sự nghiệp vốn đã có của cô ấy. ”

“Tôi thật may mắn khi có Cate Blanchett tuyệt vời đóng vai chính trong Borderlands,” Roth trước đó đã nói về việc tuyển diễn viên của mình.

“Tôi thật may mắn khi có Cate Blanchett tuyệt vời đóng vai chính trong Borderlands,” Roth trước đó đã nói về việc tuyển diễn viên của mình.

Cũng có cơ hội để chính những người hâm mộ Borderlands có cơ hội tham gia bộ phim. Roth trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc những người cosplay Borderlands trong phim bị giết theo những cách sáng tạo phù hợp với vũ trụ Borderlands, nhưng không rõ chính xác cách thức hoạt động của điều đó. Các trò chơi Borderlands trải dài trong ba phần chính cũng như một số phần phụ và bộ sưu tập, và thương hiệu bao gồm một danh sách các nhân vật đình đám tham gia góp mặt vào dự án phim bộ phim.

Các trò chơi Borderlands trải dài trong ba phần chính cũng như một số phần phụ và bộ sưu tập, và thương hiệu bao gồm một danh sách các nhân vật đình đám tham gia góp mặt vào dự án phim bộ phim.

Các trò chơi Borderlands trải dài trong ba phần chính cũng như một số phần phụ và bộ sưu tập, và thương hiệu bao gồm một danh sách các nhân vật đình đám tham gia góp mặt vào dự án phim bộ phim.

Với việc Blanchett khai thác Lilith và Hart tham gia Roland, người hâm mộ không nghi ngờ gì nữa đang chờ đợi rất nhiều để tìm ra ai sẽ đảm nhận vai trò của Claptrap, người bạn đồng hành robot giúp người chơi trên hành trình của họ. Không có thông tin chi tiết nào về sự hiện diện trong phim của Claptrap được tiết lộ, nhưng quyết định tuyển chọn nhân vật đó chắc chắn sẽ là một vấn đề lớn tương tự.

Trang chủ: https://borderlands.com/en-US/

Bài liên quan
PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series

PC - Console

Giám đốc điều hành Gearbox gợi ý về dự án Borderlands mới

PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

PC - Console

Tales from the Borderlands đã bị gỡ bán khỏi Steam