close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Borderlands 3 nói không với PS3 và Xbox 360

Borderlands 3 chắc chắn sẽ không được phát triển cho PS3 và Xbox 360. Đó là lời khẳng định của hãng Take-Two Interactive.

Một thông tin game đáng chú ý khác hôm nay. Nếu bạn đang mong chờ tựa game Borderlands 3 thì tốt nhất là nên tìm mua cho mình một bộ console nextgen vì chắc chắn tựa game này sẽ nói không với PS3 và Xbox 360.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aGogidkqUsQ”]

Thông tin này đã được ông Karl Slatoff – chủ tịch của hãng Take-Two tiết lộ ngày hôm nay trong đợt báo cáo tài chính của hãng. Theo Slatoff thì chắc chắn phiên bản tiếp theo của series game bắn súng rất được yêu thích này sẽ được phát hành trên Xbox One và PS4 thay vì Xbox 360 và PS3.

2K_Borderlands_ThePre-Sequel_InGameArt_moonBandits

Borderlands 3

Thông tin này tỏ ra không quá ngạc nhiên với đa số người hâm mộ. Doanh thu thực tế đến thời điểm này từ các sản phẩm của Take-Two trên console nextgen tỏ ra khá khả quan. Đồng thời với phần cứng vượt trội, thế hệ máy chơi game này cho phép Borderlands 3 cải tiến cả về chất lượng hình ảnh cũng như giới thiệu nhiều cơ chế gameplay mới. Tựa game Borderlands đầu tiên của họ đặt chân lên thế hệ máy chơi game mới này sẽ là Borderlands: The Handsome Collection, một phiên bản HD của Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel.

[fresh_embepost pid=”143211″]

Tạm thời Gearbox Software vẫn chưa xác nhận liệu tựa game Borderlands tiếp theo của họ có lấy tên là Borderlands 3 không hay sẽ là một phụ bản tương tự như Borderlands: The Pre-Sequel. Tạm thời những gamer đang sở hữu 2 hệ máy PS3 và Xbox 360 vẫn có thể tiếp tục chuyến phiên lưu của mình thông qua những bản DLC mới cho Borderlands: The Pre-Sequel  là The Lady Hammerlock Pack và trong thời gian tới là một DLC cốt truyện về chú Robot điên khùng Claptrap.

Borderlands The Pre-Sequel 3

Borderlands: The Pre-Sequel

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy theo dõi những bài viết thú vị khác trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>[Trải nghiệm] Borderlands The Pre-sequel: Tốt hơn một bản DLC
>>>Borderlands Series bước chân lên Next-gen Console

 

Bài liên quan
PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series