close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Borderlands 3 khiến game thủ bất ngờ khi trình diễn đoạn trailer quá ấn tượng

Một sự phối hợp tuyệt đỉnh của âm nhạc, âm thanh, màu sắc và cả sự kích thích… tạo ra trailer Borderlands 3.

Chúng tôi tin chắc đội ngũ đứng sau trailer này phải say đến vài ngày sau khi hoàn thành 1 trailer chất như thế này!

Rage 2 đã mang lại những trải nghiệm rất mới cho người dùng bằng chính tựa game của mình. Và với các game thủ yêu thích 1 thế giới điên rồ, cuồng loạn kiểu Mad Max, Borderlands 3 dường như là một lựa chọn sáng suốt. Một kỉ nguyên mới cho các game mang phong cách crazy-shit-world có thể đang hồi sinh.

Borderlands 3

Trailer mới nhất của Borderlands 3 có tên So Happy Together được thực hiện trên nền nhạc Happy Together vốn đã quá nổi tiếng của The Turtles. Bạn hoàn toàn có thể đã từng nghe giai điệu này trong các quảng cáo của Heineken trước đây

Nhưng thú vị, đó là sự kết hợp của những phản diện nổi tiếng trong game và nhóm nhân vật chính Vault Hunters, cùng khám phá thế giới bằng những bước nhảy quay cuồng…

Kiểu làm trailer như thế này là khá hiếm với rất nhiều tựa game hiện tại. Họ thường đưa ra những chi tiết cốt truyện kiểu như trailer phim và 1 vài đoạn gameplay bắn giết bất kì rồi… bùm tung ra tên của game đó.

Với Borderlands 3, nó trông như kiểu 1 thế giới đại đồng mà bắn giết như thế một… niềm vui. Nó cũng hé lộ tựa game này sẽ có nhiều pha say sưa kinh điển và các trường đoạn tấn công tổ đội, cháy nổ điên rồ như sản phẩm gốc Borderlands.

Game do Gearbox phát triển, ra mắt chính thức vào 13.09.2019 trên PS4, PC, XONE và cả Google Stadia.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Trailer thứ hai của Spider-Man: No Way Home ra lò, dàn ác nhân đáng gờm của Người Nhện chính thức lộ diện. Liệu Tobey Maguire và Andrew Garfield cũng sẽ góp mặt trong phim?

Phim-Truyện

Trailer mới nhất của The Witcher Season 2 ra mắt, các fan có thể kỳ vọng điều gì ở mùa tiếp theo của Thợ săn quái vật?

PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

Kế hoạch gọi vốn từ người hâm mộ của Homeworld 3 đã bị huỷ bỏ