close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Borderlands 2 mất đi người cha tinh thần

Một thông tin buồn cho toàn thể các fan của series game Borderlands nói chung và tựa game Borderlands 2 nói riêng.

Một thông tin game không mấy vui vẻ với các fan của series game Borderlands mà đặc biệt là Borderlands 2 ngày hôm nay. Paul Hellquist – giám đốc sáng tạo của tựa game Borderlands 2 đã chính thức rời bỏ Gearbox Software để đầu quân cho nhà phát triển game độc lập Robot Entertainment (nổi tiếng với series Orcs Must Die!).

Borderlands 2

Thông tin này đã được ông Patrick Hudson – CEO của Robot Entertainment xác nhận trên trang chủ của hãng.

Tôi đã dành khá nhiều thời gian để trao đổi với Paul Hellquist. Qua trao đổi tôi thực sự lấy làm ấn tượng với chiều sâu trong suy nghĩ, niềm đam mê trong công việc thiết kế game và đặc biệt là đức tính khiêm nhường. Nhìn vào hồ sơ của anh ấy, tôi nhận ra Paul là một nhân tài đáng quý với việc tham gia vào nhiều dự án game nổi tiếng. Anh ấy hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của chúng tôi tại  Robot Entertainment. Hy vọng trong thời gian tới, Paul sẽ đóng góp tài năng của mình vào những dự án mới cũa chúng tôi như Orcs Must Die! Unchained.

[fresh_embepost pid=”100823″]

Đây có thể là tin vui với Robot Entertainment nhưng lại là tin buồn với các fan hâm mộ của series Borderlands  khi Paul Hellquist chính là một trong những người làm nên thành công rực rõ cho phiên bản Borderlands 2. Điều này các khiến các fan thêm mất hy vọng về có hay không một phiên bản thứ 3 của game trong năm nay. Có thể trong sự kiện PAX South 2015 sắp tới, Gearbox Software sẽ cho chúng ta câu trả lời cụ thể.

Về Paul Hellquist thì trước khi gia nhập vào Gearbox Software và góp phần tạo nên siêu phẩm Borderlands 2, anh đã từng tham gia vào một dự án khá nổi tiếng khác là  BioShock (2007) của Irrational Games.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất của các tựa game sắp phát hành trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Gearbox Software hứa hẹn tiếp tục bùng nổ tại PAX South 2015
>>>Borderlands The Pre-Sequel cho phép người chơi điều khiển Handsome Jack?

Bài liên quan
PC - Console

Brothers in Arms phần mới đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Borderlands

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Gearbox Software mở studio mới để phát triển Borderlands series