>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Bốn loại tiếc nuối trong tình yêu

Tâm Sự Gamer04/07/2022

Không tiếc nuối sao được khi vẫn chưa nhìn thấy người ấy cưới mình, vẫn chưa nhìn thấy dáng vẻ người ấy nấu cơm cho mình, vẫn chưa nhìn thấy người ấy già cùng mình… Vẫn là chưa kịp nhìn thấy gì cả.

Trong tình yêu có đến bốn loại tiếc nuối.

Loại thứ nhất chính là yêu người không yêu mình, là tình yêu từ một phía. Là cảm giác yêu lắm nhưng chưa bao giờ có được, vậy mà lúc mất đi lại đau lòng như thể mình đã từng là tất cả của nhau. Từ bỏ người này, nói tiếc thì không có gì để tiếc nhưng nếu nói không tiếc lại là dối lòng. Không tiếc sao được khi vẫn chưa nhìn thấy hình ảnh người ấy nói yêu mình, chưa nhìn thấy người ấy một lần quan tâm mình, chưa nhìn thấy người ấy là của mình.

Là ai đã nói trao đi chân thành thì chắc chắn sẽ nhận lại được chân thành?

Loại thứ hai chính là yêu người không xứng đáng. Khi người ta yêu, người ta thường hay mù quáng bỏ qua hết mọi lỗi lầm, mọi đau khổ, cứ cắm mặt vào yêu dù không nhận lại được gì. Hôm qua mặc cho trời mưa gió, bạn tầm tã dầm mưa chạy đến công ty để đưa cho người ta hộp cơm trưa để quên, đến nơi lại thấy người ta đang ăn chung hộp cơm của đồng nghiệp mất rồi. Hôm nay bạn không khoẻ gọi người ta lên đón về, người ta nói bạn chờ mười lăm phút vì đang dở trận game và bạn đã phải chờ những hai tiếng đồng hồ. Là ai đã nói trao đi chân thành thì chắc chắn sẽ nhận lại được chân thành?

Loại thứ ba chính là ngay từ lúc bắt đầu đã yêu không chân thành. Đến với nhau đơn giản vì cảm thấy cô đơn, cần một người bên cạnh mà nắm vội bàn tay ai đó. Cho đến lúc mất đi lại nhận ra mình đã lún sâu vào mớ tình cảm đó từ lúc nào nhưng đã quá muộn màng để níu kéo. Sự tiếc nuối đi theo mãi suốt một thời gian dài, sau này có gặp được người mới, chưa chắc đã quên đi nỗi dằn vặt này.

Loại thứ tư chính là yêu đúng người, đúng thời điểm nhưng sau cùng vẫn là không thể đi cùng với nhau đến hết cuộc đời. Loại này chắc là gây nên nhiều tiếc nuối nhất, vì sau cùng người ta rời bỏ nhau không phải vì chưa từng yêu nhau thật lòng, không phải vì chưa từng nghiêm túc nghĩ đến chuyện tương lai với nhau. Không tiếc nuối sao được khi vẫn chưa nhìn thấy người ấy cưới mình, vẫn chưa nhìn thấy dáng vẻ người ấy nấu cơm cho mình, vẫn chưa nhìn thấy người ấy già cùng mình… Vẫn là chưa kịp nhìn thấy gì cả.

Bạn thật sự rất muốn làm nhiều điều cùng người ta, muốn chở che, bảo bọc người ta khỏi những điều xấu xí của cuộc đời này. Muốn dùng tình yêu thương để chữa lành vết thương trong lòng người ta mang. Muốn nắm tay người đó đi qua bao tháng ngày. Nhưng mà, những thứ bạn muốn đó lại làm bạn cảm thấy tiếc nuối khi từ bỏ đi tình yêu nhất. Mỗi loại tiếc nuối đem lại một nỗi đau riêng mà chỉ người quyết định từ bỏ mới cảm thấy được.

Suy cho cùng, tình yêu mang đến kì vọng thì cũng sẽ mang đến tiếc nuối. Quan trọng là cố gắng đừng để những sự tiếc nuối phải xảy ra. Vì cuộc đời vô thường lắm, giữ nhau được lúc nào hay lúc ấy.Tin mới

Tâm sự của một game thủ nghiện game online

Tâm sự của một game thủ nghiện game online

Câu chuyện dưới đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang nghiện game online một cách quá mức. Tôi hi vọng bạn đừng như tôi.
Tâm Sự Gamer 04/12/2022

Những tựa game huyền thoại từng rất được săn đón

Những tựa game huyền thoại từng rất được săn đón

Những tựa game từng được nhiều bạn trẻ săn đó nhưng bây giờ đã dần dần bị người chơi lãng quên vào dĩ vãng. Tại sao vậy?
Tâm Sự Gamer 03/12/2022

Tình yêu rời bỏ tôi chỉ vì Game

Tình yêu rời bỏ tôi chỉ vì Game

Với game thủ, cuộc sống riêng tư thường chỉ kết nối với bàn phím và màn hình. Nhưng mà đâu đó cuộc sống vậy, vẫn chứa chút tình yêu.
Tâm Sự Gamer 03/12/2022

Những người bạn tưởng chừng xa lạ nhưng lại là chiến hữu của tôi

Những người bạn tưởng chừng xa lạ nhưng lại là chiến hữu của tôi

Là đứa thất bại trong chuyện tình cảm nhưng may mắn làm sao, vì tôi đã tìm được cho mình những chiến hữu hết mình.
Tâm Sự Gamer 02/12/2022

Sự thật về trò chơi điện tử mà nhiều người đang lầm tưởng

Sự thật về trò chơi điện tử mà nhiều người đang lầm tưởng

Xã hội từ lâu tin rằng trò chơi điện tử hủy diệt một con người. Đây có phải là sự thật không? Hay đơn giản chỉ là sự hiểu lầm không đáng có.
Tâm Sự Gamer 01/12/2022

Kỉ niệm xưa chơi net cùng tụi bạn

Kỉ niệm xưa chơi net cùng tụi bạn

Ai rồi cũng phải lớn lên, vì thế có những khoảnh khắc đẹp rất khó để có thể quay trở lại, nhưng kỷ niệm chơi net cùng tụi bạn vẫn còn đó.
Tâm Sự Gamer 01/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.