>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Bốn loại tiếc nuối trong tình yêu

Tâm Sự Gamer04/07/2022

Không tiếc nuối sao được khi vẫn chưa nhìn thấy người ấy cưới mình, vẫn chưa nhìn thấy dáng vẻ người ấy nấu cơm cho mình, vẫn chưa nhìn thấy người ấy già cùng mình… Vẫn là chưa kịp nhìn thấy gì cả.

Trong tình yêu có đến bốn loại tiếc nuối.

Loại thứ nhất chính là yêu người không yêu mình, là tình yêu từ một phía. Là cảm giác yêu lắm nhưng chưa bao giờ có được, vậy mà lúc mất đi lại đau lòng như thể mình đã từng là tất cả của nhau. Từ bỏ người này, nói tiếc thì không có gì để tiếc nhưng nếu nói không tiếc lại là dối lòng. Không tiếc sao được khi vẫn chưa nhìn thấy hình ảnh người ấy nói yêu mình, chưa nhìn thấy người ấy một lần quan tâm mình, chưa nhìn thấy người ấy là của mình.

Là ai đã nói trao đi chân thành thì chắc chắn sẽ nhận lại được chân thành?

Loại thứ hai chính là yêu người không xứng đáng. Khi người ta yêu, người ta thường hay mù quáng bỏ qua hết mọi lỗi lầm, mọi đau khổ, cứ cắm mặt vào yêu dù không nhận lại được gì. Hôm qua mặc cho trời mưa gió, bạn tầm tã dầm mưa chạy đến công ty để đưa cho người ta hộp cơm trưa để quên, đến nơi lại thấy người ta đang ăn chung hộp cơm của đồng nghiệp mất rồi. Hôm nay bạn không khoẻ gọi người ta lên đón về, người ta nói bạn chờ mười lăm phút vì đang dở trận game và bạn đã phải chờ những hai tiếng đồng hồ. Là ai đã nói trao đi chân thành thì chắc chắn sẽ nhận lại được chân thành?

Loại thứ ba chính là ngay từ lúc bắt đầu đã yêu không chân thành. Đến với nhau đơn giản vì cảm thấy cô đơn, cần một người bên cạnh mà nắm vội bàn tay ai đó. Cho đến lúc mất đi lại nhận ra mình đã lún sâu vào mớ tình cảm đó từ lúc nào nhưng đã quá muộn màng để níu kéo. Sự tiếc nuối đi theo mãi suốt một thời gian dài, sau này có gặp được người mới, chưa chắc đã quên đi nỗi dằn vặt này.

Loại thứ tư chính là yêu đúng người, đúng thời điểm nhưng sau cùng vẫn là không thể đi cùng với nhau đến hết cuộc đời. Loại này chắc là gây nên nhiều tiếc nuối nhất, vì sau cùng người ta rời bỏ nhau không phải vì chưa từng yêu nhau thật lòng, không phải vì chưa từng nghiêm túc nghĩ đến chuyện tương lai với nhau. Không tiếc nuối sao được khi vẫn chưa nhìn thấy người ấy cưới mình, vẫn chưa nhìn thấy dáng vẻ người ấy nấu cơm cho mình, vẫn chưa nhìn thấy người ấy già cùng mình… Vẫn là chưa kịp nhìn thấy gì cả.

Bạn thật sự rất muốn làm nhiều điều cùng người ta, muốn chở che, bảo bọc người ta khỏi những điều xấu xí của cuộc đời này. Muốn dùng tình yêu thương để chữa lành vết thương trong lòng người ta mang. Muốn nắm tay người đó đi qua bao tháng ngày. Nhưng mà, những thứ bạn muốn đó lại làm bạn cảm thấy tiếc nuối khi từ bỏ đi tình yêu nhất. Mỗi loại tiếc nuối đem lại một nỗi đau riêng mà chỉ người quyết định từ bỏ mới cảm thấy được.

Suy cho cùng, tình yêu mang đến kì vọng thì cũng sẽ mang đến tiếc nuối. Quan trọng là cố gắng đừng để những sự tiếc nuối phải xảy ra. Vì cuộc đời vô thường lắm, giữ nhau được lúc nào hay lúc ấy.Tin mới

Giữ nhau được lúc nào hay lúc nấy

Giữ nhau được lúc nào hay lúc nấy

“Một túp lều tranh, hai trái tim vàng” à? Từ lâu đã chỉ còn trong truyện cổ tích.
Tâm Sự Gamer 16/08/2022

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Mỗi người xuất hiện trong đời bạn đều có lí do của họ. Bạn không cần oán trách, không cần đau buồn vì với mỗi sự hiện diện đó làm cho bạn trưởng thành nhiều hơn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bạn qua từng ngày.
Tâm Sự Gamer 14/08/2022

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Người lớn thèm lắm được những cái âu yếm, vỗ về trong sự chở che như vậy nhưng mà, còn ai to lớn hơn họ nữa để mà có thể nằm gọn trong lòng ai đó mà khóc?
Tâm Sự Gamer 12/08/2022

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Người ta cứ thấy ai đó thật mới mẻ bỗng chốc xuất hiện trong cuộc sống, người ta lại hào hứng đi theo vì cảm thấy thú vị. Bỏ lại sau lưng những gì đã cũ dù đã gắn bó thật lâu, phớt lờ đi những lời cảnh báo chỉ vì cảm giác “cứ đi sẽ tới” này.
Tâm Sự Gamer 09/08/2022

Vì mình chỉ là mình thôi

Vì mình chỉ là mình thôi

Tôi cũng rất ít khi hứa, chỉ hứa với người quan trọng vì khi hứa thì phải làm cho bằng được. Là khi yêu sẽ yêu hết mình, còn không thì không có gì cả.
Tâm Sự Gamer 08/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.