>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Giftcode

Bom tấn Tam Quốc Vương Giả chính thức ra mắt – nhận ngay Giftcode thôn tính Thiên hạ

Giftcode26/03/2019

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể sờ vào tận tay Cực phẩm chiến thuật 2019 của NPH Funtap.

10h sáng 26/03/2019, bom tấn chiến thuật SLG mang tên Tam Quốc Vương Giả đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Hội tủ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc của dòng game chiến thuật từ xưa tới nay cùng với tính năng Thế giới mở đầy mới mẻ hiện đại, Tam Quốc Vương Giả sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm được hóa thân thành một vị Chúa Công từng bước “Xây thành, Quốc chiến, Thôn tính các Sever” rồi xưng danh Thiên Tử thống lĩnh toàn Giang Sơn.

Mang bối cảnh loạn lạc thời Tam Quốc quen thuộc, game thủ sẽ lựa chọn một trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô để đặt nền móng cho thành trì của mình. Sở hữu nền tảng đồ họa thuộc vào hàng đột phá, Tam Quốc Vương Giả thoải mái phô diễn sự hùng tráng của hệ thống thành trì và những trận chiến vạn người đầy mãn nhãn thông qua hình ảnh, hiệu ứng kĩ năng trau chuốt bắt mắt – điều mà những tựa game SLG tiền bối trước đây chưa thể làm được.

Với tính chiến đấu thời gian thực RTS, Tam Quốc Vương Giả đòi hỏi người chơi phải có những tính toán kĩ càng ngay từ những bước đầu tiên xây dựng thành trì của mình. Làm thế nào để tối ưu hóa tài nguyên, xây dựng quân đội theo hướng nào, tập trung phát triển binh chủng loại gì,… sẽ là những thách thức mà game thủ phải khám phá. Nhưng điều quan trọng vẫn là việc chiêu mộ Tướng tài, sắp xếp dàn quân, phối hợp các loại binh chủng trước khi ra trận sao cho hợp lý khi mà game sở hữu lối đánh AutoBattle quen thuộc.

Sỡ hữu hệ thống phát triển tướng chuyên sâu với hàng trăm danh tướng thời Tam Quốc chí cùng nhiều hoạt động PvP quy mô lớn như Vương Giả Tranh Đoạt Chiến, Hoàng Thành Chiến hay Dị Tộc Xâm Lăng,.. đặc biệt là tính năng Quốc chiến trên Bản đồ Thế giới mở, nơi mà những cuộc đấu giành quyền lực diễn ra với tần suất dày đặc và gần như là bất tận, Tam Quốc Vương Giả sẽ giữ cho người chơi cảm giác hứng thú khi tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ mà không cảm thấy nhàm chán.

Với những thành công lớn của tựa game này ở thị trường nước ngoài, khi về tới Việt Nam thì NPH Funtap cũng rất chịu chi khi đầu tư hàng tỷ đồng giải thưởng cho các hoạt động đua TOP nhằm xứng với tầm vóc của một tựa game triệu đô. Đến với Tam Quốc Vương Giả, game thủ sẽ có cơ hội được nhận bộ bảo vật Hoàng Kim bằng vàng, xe tay ga SH thời thượng cùng hàng loạt các phần quà đua TOP hàng tháng khác như iPad, Iphone, Macbook,…

Nhân dịp chính thức ra mắt, NPH Funtap gửi tới độc giả bộ Giftcode giá trị. Ngay từ bây giờ, hãy cùng tải game, nhận Giftcode và tham gia vào hành trình xưng Vương đầy hấp dẫn của Tam Quốc Vương Giả nhé!

Thông tin Giftcode:

  • Đồng*200.000 + Rương bản vẽ lục*1 + Huyền thiết*10 + Đá tẩy luyện*10
  • HSD: 01/06/2019

[keys id=561173]

 

Tải game tại: 

https://tamquocvuonggia.vn/taigamepr

Fanpage: 

https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.