>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam

Game Online22/11/2019

Tựa game được mong chờ bấy lâu State of Decay 2 sẽ có mặt trên nền tảng Steam.

Nhà phát hành Xbox Game Studios và Undead Labs thông báo rằng State of Decay 2 sẽ cập bến nền tảng PC Steam vào đầu năm 2020.

State of Decay 2 là một game giả tưởng sinh tồn thế giới mở góc nhìn thứ 3 kết hợp gameplay hợp tác tối đa 3 người. Sau ngày tận thế zombie, nhóm nhỏ những người sống sót của bạn tìm cách xây dựng lại một góc nhỏ của nền văn minh, và bạn có thể đưa ra tất cả các quyết định về việc điều đó xảy ra như thế nào.

Bạn chọn người sống sót để mang theo thức ăn nhặt rác và đạn bạn cần, và ai sẽ sử dụng để chống lại lũ zombie tấn công căn cứ. Bạn chọn cách đối phó với những người khác di chuyển vào thị trấn. Bạn sẽ thân thiện và chào đón các thành viên hay sẽ quyết liệt bảo vệ lãnh thổ của mình.

State of Decay 2 được phát triển bởi Undead Labs và được xuất bản bởi Microsoft Studios. Trò chơi được phát triển bằng Unreal Engine 4, công bố vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, tại cuộc họp Xbox E3 của Microsoft. Game đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2017 cho Windows 10 và Xbox One.

Ngoài ra, trò chơi có sẵn để chơi miễn phí trên Xbox Game Pass khi phát hành trò chơi như với tất cả các tựa game sắp ra mắt của Microsoft Studios. Trò chơi này lần đầu tiên có trên nền tảng Xbox One và PC vào tháng 05 năm 2018. Pphiên bản PC trước đây chỉ có sẵn từ cửa hàng Microsoft. Dịch vụ Microsoft XGP bao gồm phiên bản nền tảng kép của trò chơi.

Trang chủ: https://www.stateofdecay.com/age-gate/?r=%2FTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.