>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Bom tấn MMORPG TERA ra mắt trang chủ khu vực Đông Nam Á, xác nhận thời điểm mở cửa chính thức

Game Online26/10/2018

Chỉ còn ít ngày nữa, TERA – bom tấn MMORPG đến từ Bluehole sẽ chính thức cập bến thị trường Đông Nam Á trong sự mong đợi của rất nhiều game thủ

Như Game4V đã đưa tin cách đây không lâu, TERA – tựa game MMORPG ( nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) sẽ ra mắt máy chủ Đông Nam Á trong tháng 11 sắp tới. Đây sẽ là một tin cực vui với game thủ Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung khi mà tốc độ kết nối chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều và người chơi sẽ có thể trải nghiệm game một cách mượt mà hơn. Mới đây, nhà phát hành Playwith đã chính thức ra mắt trang chủ cho tựa game TERA tại máy chỉ Đông Nam Á cũng như cho phép người chơi có thể tải game ở thời điểm hiện tại

Trang chủ TERA đã chính thức ra mắt

Trang chủ TERA tại Server SEA đã chính thức ra mắt cũng như cho phép người chơi tải game sớm

Theo thông tin mà Game4V có được, Bluehole và Playwith sẽ chính thức khai mở máy chủ Đông Nam Á TERA vào ngày 01/11/2018 tức là chỉ còn chưa đầy một tuần lễ nữa siêu phẩm MMORPG đáng chú ý sẽ sẵn sàng cho game thủ Việt trải nghiệm. Với những ai còn chưa biết, TERA là một tựa game MMORPG được phát triển của Bluehole (chính là cha để của PUBG). Trong giai phát triển, nhà sản xuất Bluehole Studio đổ vào dự án này con số lên tới 50 tỷ Won (~800 tỷ VND) để đem tới cho người chơi trải nghiệm giải trí đỉnh cao trên nền đồ họa dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 chất lượng. Bản đồ không biên giới, nhiệm vụ phong phú, chiến đấu tự do đã khiến TERA trở thành một tựa game MMORPG không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn toàn thế giới.

http://game4v.com/game-online/bom-tan-mmorpg-tera-bat-ngo-ra-mat-may-chu-dong-nam-a-535402.g4vTin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.