Bom tấn God Slayer Online chính thức mở cửa sau…5 năm dài phát triển

Game Online08/12/2017

Tựa game nhập vai online mang phong cách thần thoại Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/12 tới, kết thúc 2 năm dài thử nghiệm và ghi dấu chặng đường phát triển 5 năm kể từ khi dự án game được công bố…

God Slayer Online (tạm dịch: Tầm Thần Ký), được công bố lần đầu tiên vào năm 2012, là trò chơi nhập vai trực tuyến non-target của công ty ChangYou – Một hãng sản xuất game khá danh tiếng tại Trung Quốc và từng được biết đến tại Việt Nam qua tựa game Tân Thiên Long 3D.

Ngay từ khi mới xuất hiện, God Slayer Online đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường trong nước khi được giới thiệu là trò chơi trực tuyến đầu tiên được phát triển sử dụng hoàn toàn công nghệ CryEngine 3 tại Trung Quốc.

god-slayer

Khác với các MMORPG võ hiệp khác, khinh công rất được chú trọng trong game bởi nó giúp bạn trèo tường, bay lượn trong thế giới game. Chưa kể đến, khinh công cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong những trận PK, PvP,… hoặc chỉ đơn giản được sử dụng di chuyển nhanh chóng trong các cuộc truy đuổi. Tóm lại, khinh công trong God Slayer như một kĩ năng mà game thủ nào thuần thục sẽ chiếm được ưu thế.

god-slayer

Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng được gắn với các yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa) tương sinh, tương khắc lẫn nhau, mang lại sự đa dạng trong lối chơi và tính tùy biến cao trong chiến đấu. Bên cạnh đó,God Slayer còn sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn, giúp người chơi có thể thỏa sức khám phá, tham gia các phụ bản đồ sộ, khiêu chiến boss thu thập trang bị quý hiếm.

god-slayer

god-slayer

god-slayer

Trang chủ: http://mh.changyou.com/.

http://game4v.com/game-online/knives-out-thanh-cong-vang-doi-nph-quyet-mang-game-len-pc-de-doi-dau-voi-pubg-476494.g4v

Tin mới

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022