>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Bom tấn Black Desert rục rịch ra mắt phiên bản tiếng Anh

Game Online07/08/2015

Kế hoạch ban đầu để triển khai các phiên bản Black Desert NA và EU vào nửa đầu năm 2015 đã không thể xảy ra bởi nhiều lý do. Tuy nhiên, đại diện đến từ NSX game – Ông Oli, đã chính thức xác nhận việc tái khởi động dự án này và sẽ cho ra mắt chúng ngay trong năm 2015 thông qua cuộc phỏng vấn.

Nếu điều này trở thành sự thực, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm phiên bản tiếng Anh đầu tiên của Black Desert ngay trong năm 2015 này. Dĩ nhiên, trước khi được phát hành chính thức, những phiên bản thử nghiệm sẽ liên tục được tung ra nhằm khảo nghiệm những vấn đề nảy sinh trong trò chơi. Điều này đòi hỏi người chơi cần phải kiên nhẫn bởi khoảng thời gian từ nay cho đến hết năm 2015 vẫn còn khá dài và dự kiến vẫn sẽ còn nhiều sự thay đổi có thể xảy đến.

black-desert (1)

Hiện tại, thời gian dự kiến để ra mắt hai phiên bản tại châu Âu và Bắc Mỹ vẫn chưa thể được ấn định. Tuy nhiên, kế hoạch của NSX sẽ cho hai phiên bản này xuất hiện gần như cùng một lúc. “Chúng tôi biết rằng nhiều người đã phải chờ đợi một thời gian rất dài để được trải nghiệm trò chơi, và giờ đây, những người chơi ở châu Âu và Bắc Mỹ sẽ được sử dụng mọt phiên bản giành riêng cho họ, góp phần làm tiết kiêm hơn rất nhiều về vấn đề tiền bạc và thời gian” – Oli, Quản lý danh mục cộng đồng game chia sẻ.

Một số câu hỏi đáng chú ý trong cuộc phỏng vấn:

Chúng ta đều biết rằng các phiên bản tiếng Anh đang được phát triển và biên dịch tại Hàn Quốc. Ông có thể cho biết tiến độ phát triển của những dự án này tính đến thời điểm hiện tại hay không?

Mặc dù chúng tôi đã có thể mở những văn phòng đại diện tại châu Âu, nhưng việc hoàn thiện phiên bản tiếng Anh vẫn là mục tiêu quan trọng và cần được kết thúc trước khi những văn phòng này được mở cửa. Hiện tại, nhà sản xuất đã có những phiên bản thử nghiệm khá ‘thô sơ’ nhưng đã có thể tiến hành chơi và trải nghiệm. Một số nội dung vẫn chưa thể được triển khai và nó sẽ khiến chúng tôi mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thiện, đặc biệt là việc biên soạn lại hệ thống ngôn ngữ trong game. Trong thời gian phát hành những phiên bản thử nghiệm đầu tiên, tôi hi vọng sẽ có một phiên bản tiếng Anh hoàn thiện và sẽ rất mong đợi những phản hồi tới từ cộng đồng nhằm hoàn thiện hơn nữa trò chơi của mình. Chúng tôi cũng sẽ tránh rơi vào tình trạng của một vài NSX game Hàn Quốc khác khi những phiên bản nước ngoài của họ có chất lượng không tương xứng với kỳ vọng của cộng đồng game thủ tại EU và NA.

black-desert (2)

Liệu chúng ta có thể mong đơi những sự thay đổi lớn hơn so với phiên bản Hàn Quốc?

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói bây giờ là chúng tôi đang đón nhận một sự chú ý đặc biệt bởi những game thủ nước ngoài đã từng chơi Black Desert phiên bản Hàn Quốc, vì vậy chúng tôi luôn luôn đón nhận những ý kiến đóng góp của họ nhằm phát triên những phiên bản game cho phù hợp với thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Hơn thế nữa, chúng tôi đang có một đội ngũ phát triển vững chắc với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game và sẵn sàng thực hiện những sự thay đổi lớn cho phù hợp với thị hiếu người chơi. Và phiên bản thử nghiệm đầu tiên với những phản hồi từ cộng đồng sẽ là một món quà vô giá đối với chúng tôi.

Ông có thể cho biết rõ hơn về DirectX12 và hệ thống hỗ trợ thực tế ảo Virtual Reality?

Chúng tôi biết rằng rất nhiều game thủ trong số đó đang nhìn vào việc tối ưu hóa tiềm năng được cung cấp bởi DirectX12 và hệ thống Virtual Reality. Tất cả những gì tôi có thể nói hiện giờ là chúng tôi đang tìm kiếm một cách rất nghiêm túc những phương pháp tối ưu hóa các phần mềm hỗ trợ trong Black Desert, và chúng tôi sẽ nói về vấn đề này nhiều hơn nữa một khi những cuộc thử nghiệm đã cho ra những kết quả đầu tiên.

black-desert

[fresh_embepost pid=”231631″ ]

[fresh_embepost pid=”235062″ ]Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.