>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Công Nghệ

Bo mạch chủ Gigabyte hỗ trợ Skylake, sẽ hỗ trợ luôn thế hệ CPU Intel mới nhất

Công Nghệ30/10/2016

Nếu bạn đang sở hữu bo mạch chủ Skylake của Gigabyte và lại muốn dùng thế hệ CPU mới nhất của Intel, Kaby Lake trên chính mainboard này vào năm sau, bạn sẽ chỉ cần 1 bản cập nhật BIOS mà thôi. Không cần thiết phải tốn tiền mua mainboard mới.

Tin công nghệ

Một rắc rối lớn với nhiều game thủ ưa thích việc đổi mới công nghệ đó là sẽ phải chi rất nhiều tiền mỗi khi Intel ra mắt thế hệ CPU mới vì sẽ cần phải có 1 mainboard  mới tương thích với dòng CPU này. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng mainboard của Gigabyte thì việc này sẽ không cần thiết nữa.

Hãng GIGABYTE là cái tên tiếp theo phát hành bản cập nhật BIOS mới, qua đó giúp cho các dòng bo mạch chủ Skylake(chipset Z170, H170, B150 và H110) có thể hỗ trợ các dòng CPU Kaby Lake dự kiến sẽ được bán vào đầu năm sau.

3899973_129a

Đây là tin vui đối với các bạn chỉ muốn nâng cấp lên CPU Kaby Lake mà vẫn giữ nguyên bo mạch chủ GIGABYTE hiện tại của mình. Ngoài ra nó cũng giúp các bạn có ý định sắm cho mình một dàn máy mới trong dịp giảm giá cuối năm nay có thể yên tâm rằng trong tương lai vẫn có khả năng nâng cấp lên CPU thế hệ mới.

GIGABYTE hiện đã cho phép người dùng tải về các bản BIOS, hỗ trợ nâng cấp từ USB thông qua tính năng Q-Flash. Đặc biệt là các bạn sử dụng bo mạch chủ đầu bảng của GIGABYTE như dòng Z170X-Gaming G1 có thể nâng cấp qua USB mà thậm chí không cần gắn RAM hay CPU vào.

[fresh_embepost pid=”357055″ ]Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.