>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

bia

Trailer Bộ Lạc Thần Thú

Giới thiệu Bộ Lạc Thần Thú

Vô Địch Triệu Hoán Sư ✔️ là game mobile thẻ bài màn hình dọc chủ đề khủng long thời tiền sử, do Wetaps phát hành tại thị trường Việt Nam.

Dành cho ai chưa rõ thì Bộ Lạc Thần Thú là tựa game đấu pet chiến thuật rảnh tay được xem là tiên phong của thể loại nhập vai hóa thú tại Việt Nam. Trò chơi sở hữu cốt truyện mới mẻ nơi game thủ sẽ được hóa thân thành chính những mãnh thú để cùng với bầy đàn của mình chiến đấu chống lại bọn thợ săn hung ác. Tính chiến thuật trong game được đề cao hết mức với hệ thống nguyên tố khắc chế lẫn nhau, pet có thể đơn hệ hoặc song hệ tạo nên nhiều đột biến trong cách xây dựng đội hình.

Thử thách không ngừng mạnh hóa không dừng với chuỗi hoạt động cày cuốc đa dạng và tính năng bồi dưỡng chuyên sâu giúp đột phá mãnh thú thay hình đổi dạng cực ngầu. Hơn nữa bạn còn được trải nghiệm những tính năng thú vị mô phỏng đời sống của thú vật trong tự nhiên như xây dựng bầy đàn, xây tổ, kết đôi, sinh sản, ấp trứng, cho ăn, tiến hóa… Tất cả làm nên một trải nghiệm độc nhất vô nhị mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Bộ Lạc Thần Thú Wetaps.

Tin liên quan

Bộ Lạc Thần Thú

Vô Địch Triệu Hoán Sư ✔️ là game mobile thẻ bài màn hình dọc chủ đề khủng long thời tiền sử, do Wetaps phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Bộ Lạc Thần Thú theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.