close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2021, T1 khả năng cao vào Tứ kết

BLV Hoàng Luân xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2021, dự đoán khả năng cao T1 sẽ lọt vào vòng Tứ kết nếu Faker thi đấu tốt.

CKTG 2021 đã gần kề thời điểm khởi tranh khi Riot Games đã “chốt sổ” mọi thông tin chi tiết về giải đấu này. Trong thời điểm hiện tại, các chuyên gia đang đưa ra khá nhiều nhận định về sức mạnh của các đại diện tại kỳ CKTG năm nay. Trong đó, DWG KIA và Funplus Phoenix vẫn là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Mới đây, BLV Hoàng Luân cũng đã đưa ra ý kiến của mình về xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2021. Trong đó, BLV Hoàng Luân chỉ ra rằng T1 hoàn toàn “sáng cửa” tiến vào vòng Tứ kết với phong độ hiện tại. Đồng thời khẳng định DK và FPX không thể “tạch” nếu chưa lọt vào Bán kết.

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển tại kỳ CKTG 2021

Đầu tiên những đội tuyển hàng đầu vẫn luôn là “gương mặt” nổi bật đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó, DK và FPX được BLV Hoàng Luân đánh giá cao nhất. Theo vị BLV thì lối chơi và kinh nghiệm là 2 yếu tố hàng đầu quyết định nên thành tích của các đội tuyển tại CKTG. Trong đó DK và FPX chính là đại diện “giàu” 2 yếu tố này nhất, vì vậy khả năng để DK và FPX bị loại trước Bán kết là vô cùng khó.

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển, DK và FPX cạnh tranh Top 1

Thêm một đánh giá khá tích cực mà BLV Hoàng Luân dành cho T1 là đội tuyển này hoàn toàn “sáng cửa” để lọt vào vòng Tứ kết. Có thể thấy T1 đã có màn trình diễn khá ấn tượng tại giai đoạn cuối LCK Mùa Hè 2021, họ chỉ để thua trước nhà Đương Kim Vô Địch DK và phải dừng lại ở vị trí Á quân.

Với thành tích đó, quả thật không khó để T1 nằm trong Top 8 đội tuyển tại CKTG, thậm chí nếu Faker và những người đồng đội thi đấu tốt hơn thì cơ hội tiến vào Bán kết, Chung kết là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển

BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển, T1 “sáng cửa” vào Tứ kết

Đồng thời khi được hỏi dự đoán T1 sẽ chọn thành viên dự bị nào đến CKTG, BLV Hoàng Luân đã cho rằng T1 sẽ lựa chọn vị trí xạ thủ. Hiện tại T1 đang sở hữu 2 xạ thủ nổi bật là Teddy và Gumayusi, cả 2 đều đang trong phong độ rất tốt và đã có nhiều đóng góp cho thành công của đội tại mùa giải lần này. Như vậy, khả năng cao T1 sẽ chọn 2 xạ thủ đúng với dự đoán của BLV Hoàng Luân.

Trên đây là dự đoán xếp hạng sức mạnh của BLV Hoàng Luân về các đội tuyển tại CKTG 2021. Thông tin về kỳ CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Top 16 chức vô địch của HLV kkOma khiến nhiều người thán phục

Bài liên quan
eSports

Streamer nổi tiếng Tyler1 lên tiếng phản đối việc Riot xóa bỏ tính năng chat tổng

eSports

Dù phải ra về, Nuguri và Ale vẫn hiên ngang khi nắm giữ top đầu Solo Kill vòng bảng CKTG 2021

eSports

Riot Games quyết định cho phát sóng phim hoạt hình đầu tay Arcane trên Twitch

eSports

Uzi cầu hôn bạn gái thành công, vẫn không quên cho bạn thân Ming ăn 'cẩu lương'