>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

game4v-blood-chaos-m9

Trailer

Giới thiệu

Blood Chaos M ✅ là game mobile nhập vai hoành tráng với góc quay 360 độ, đạt được thành công ở thị trường Châu Á, do SohaGame phát hành.

Chiến trường trong game cực kỳ to lớn với chế độ 30vs30, một lượng người chơi khổng lồ sẽ tham gia vào trận chiến sinh tử giữa hai phe. Kết hợp các đặc điểm cho các lớp khác nhau để hoàn thành một nhân vật phù hợp với tình huống! Tạo nhân vật của riêng bạn với sự kết hợp của nhiều kỹ năng và trang bị.

Hệ thống ngoại hình đặc biệt sẽ làm bừng sáng cuộc phiêu lưu và sự phát triển của bạn! Thể hiện cá tính của riêng bạn thông qua các trang phục, cánh, phương tiện và vật nuôi khác nhau. Một hệ thống kinh tế cho phép sự tự do, qua đó công nhận giá trị của những nỗ lực của game thủ! Trao đổi thiết bị và vật phẩm tự do thông qua sàn giao dịch giữa các người chơi với nhau và người chơi với các NPC khác.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Blood Chaos M theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.