>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Blade & Soul Việt Nam: Quá nhiều giải đấu PvP mà chẳng có sự kiện trong game

Game Online30/11/2017

Kể từ khi sự kiện Vườn Thiên Quy khép lại, đã gần 1 tháng trôi qua mà Garena chẳng ra mắt bất kỳ sự kiện mới trong game nào cho tựa game Blade & Soul…

Tính tới thời điểm hiện tại, tựa game nhập vai Blade & Soul đã chính thức ra mắt tại Việt Nam được 3 tháng và vẫn đang là một trong những tựa game nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Việt. Trong thời gian vừa qua, đã có những ý kiến trong cộng đồng người chơi Blade & Soul Việt về việc Garena không chú trọng vào việc ra mắt những sự kiện trong tựa game này đặc biệt là kể từ khi Garena quyết định ‘bỏ rơi’ sự kiện Halloween vào cuối tháng 10 vừa qua.

Sự kiện Halloween với game thủ Blade & Soul Việt được gắn liền với nút F9

Sự kiện Halloween với game thủ Blade & Soul Việt được gắn liền với nút F9

Thực ra nói rằng ngó lơ hoàn toàn cũng không đúng khi Garena cũng đã mở bán những gói trang phục mới cũng như ngoại hình vũ khí trong đợt Halloween vừa qua giống như những gì từng làm trong thời gian Trung Thu hay mới đây nhất là sự kiện 20/11. Lần gần nhất và cũng được coi là duy nhất kể từ khi ra mắt chính thức một sự kiện ‘cày cuốc’ trong game chính là sự kiện Vườn Thiên Quy đã kết thúc cách đây gần 1 tháng. Nhiều người nửa đùa nửa thật rằng tất cả những sự kiện còn lại đều được Garena đem tới cho game thủ … trên nút F9 (cửa hàng mua đồ bằng Kim Cương trong Blade & Soul)

bns

Ngược lại với đó, trong suốt khoảng thời gian Blade & Soul ra mắt vừa qua thì gần như trong tuần nào cũng xuất hiện một giải đấu PvP với giải thưởng khủng. Tuy nhiên điều đáng nói là những giải đấu PvP này khó lòng dành cho những Newbie- những người mới tiếp cận với Blade & Soul khi mà họ không thể nào cạnh tranh nổi với những game thủ Blade & Soul đã chinh chiến cả một khoảng thời gian dài bên Server nước ngoài. Cuộc chơi này phần lớn vẫn dành cho những game thủ kỳ cựu –  những người đã có kinh nghiệm chơi 2-3 hay thậm chí là lâu hơn ở những Server khác.

Liệu Garena sẽ đem tới sự kiện cày cuốc đúng nghĩa trong dịp Giáng Sinh sắp tới hay tiếp tục là F9???

Liệu Garena sẽ đem tới sự kiện cày cuốc đúng nghĩa trong dịp Giáng Sinh sắp tới hay tiếp tục là … F9???

Giáng Sinh đã gần kề và đây luôn là thời điểm các nhà phát hành game đưa ra những sự kiện hấp dẫn để níu chân game thủ cũ cũng như lôi kéo những game thủ mới tham gia. Liệu Garena sẽ đem tới sự kiện cày cuốc đúng nghĩa trong dịp Giáng Sinh sắp tới hay tiếp tục là … F9???

http://game4v.com/game-online/nhieu-game-thu-viet-gom-du-hang-san-sang-len-vu-khi-sao-bangthien-thach-cho-thuat-su-trong-2-ngay-474789.g4vTin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.