close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Blade & Soul Update: khi đồ y tá không phải lúc nào cũng sexy

Với bản cập nhật của Blade & Soul , bạn sẽ được phép mặc cho nhân vật của mình những bộ đồ y tá màu hồng rất dễ thương, bất kể nhân vật đó là nam hay nữ.

Blade and Soul 1

Blade & Soul phiên bản Đài Loan hôm qua vừa cho ra mắt một bản cập nhật “khá dị”. Tại đây, người chơi sẽ được yêu cầu tiêu diệt một con boss với bộ đồ y tá cực kì sexy. Tuy nhiên, con boss đó không phải là một cô gái kiều diễm với đôi chân dài trắng nõn mà ngược lại, đó lại là một người đàn ông, vâng, bạn không đọc nhầm đâu, một người đàn ông cao-to-đen-hôi trong bồ đồ bó của nữ y tá. Nếu như đây là một trò đùa nhân ngày cá tháng tư thì thực sự nhà phát hành của Blade & Soul tại Đài Loan đã thành công.

Blade and Soul 2

Hình ảnh của các nhân vật khi khoác lên mình bộ đồng phục y tá

Sau khi đánh bại “hắn ta”, bạn sẽ có cơ hội được nhận một bộ đồ y tá màu hồng danh cho…nam, lấy nguyên mẫu từ con boss mà bạn vừa hạ gục. Bộ đồng phục đó bao gồm Áo Y Tá Nguy Hiểm, Mũ Y Tá Nguy Hiểm và Kính Mắt Màu Hường vô cùng dễ thương (tùy vào người mặc là nam hay nữ). Bạn cũng có thể theo dõi những bức hình bên dưới để biết thêm chi tiết về bản cập nhật này.

Blade and Soul 3

Nội dung và cách thức tham gia bản cập nhật

Blade and Soul 4

Khu vực để người chơi có thể nhận nhiệm vụ

Blade & Soul đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Đài Loan vào ngày 20/11 năm ngoái. Tuy không tạo được cơn sốt như thị trường Trung Quốc với hơn 200 máy chủ, nhưng đây được xem là bước đầu thành công của trò chơi khi ra mắt đến 7 mày chủ, bởi lẽ trước đó dự kiến ban đầu của nhà phát hành, game chỉ có lượng game thủ tham gia vào khoảng 5 máy chủ trong ngày đầu mở cửa.

Blade & Soul 1

Là MMORPG đình đám của NCSoft, Blade & Soul đi theo hướng chơi hành động nhập vai và được công bố lần đầu tiên năm 2008. Đội ngũ làm game được triệu tập từ những gương mặt danh tiếng như giám đốc phát triển của game  Lineage II nổi tiếng – Bae Jae Hyun, họa sĩ thiết kế hàng đầu Hàn Quốc – Kim Hyung Tae. Từ đó, Blade & Soul được cho là một tựa game mở ra thế hệ game online mới của Hàn Quốc và điều này khiến game thủ thế giới chú ý mạnh mẽ.

Blade & Soul 2 Blade & Soul 3 Blade & Soul 4 Blade & Soul 5

>>> Dungeon Fighter ra mắt phiên bản mới đậm chất ‘người lớn’

Bài liên quan
Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game MobileGame Online

Blade & Soul 2 cho game thủ tải trước từ ngày 24/08

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021