close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Blade Runner: Black Lotus công bố Visual và Intro

Crunchyroll và Adult Swim công bố visual mới và cảnh mở đầu từ loạt phim hoạt hình Blade Runner: Black Lotus sắp tới của hãng.

Blade Runner: Black Lotus – Opening Sequence

Blade Runner: Black Lotus đã được cho xem trước trong sự kiện lãm Crunchyroll Expo hàng năm. Những cái tên tham gia loạt phim cyberpunk sắp tới của Adult Swim có các đạo diễn Shinji Aramaki và Kenji Kamiyama. Aramaki là một nhà thiết kế huyền thoại, người đã giúp tạo ra Transformers gốc và cũng là người thiết kế cho Genesis Climber Mospeada, đây là một trong ba series anime sau này sẽ được biên tập lại và phát sóng cùng với tên gọi Robotech.

Kamiyama cũng có một sự nghiệp không kém phần vững chắc trong ngành công nghiệp hoạt hình, bắt đầu với loạt phim hoạt hình Ducktales gốc trước khi chuyển sang các anime cổ điển như Patlabor và Roujin-Z. Cả hai trước đây đã làm việc cùng nhau trong Ghost in the Shell: Stand Alone Complex và một lần nữa hợp tác với nhau ở Blade Runner: Black Lotus.

Blade Runner: Black Lotus công bố Visual và Intro

Đối với Black Lotus, các đạo diễn muốn đạt được sự cân bằng giữa chủ nghĩa hiện thực và phong cách hoạt hình cách điệu thường thấy trong anime. Các đạo diễn cũng nói rằng họ muốn khắc họa một dàn diễn viên đa dạng hơn, tương tự như sự pha trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau mà bạn sẽ thấy ở Los Angeles ngày nay. Ca khúc chủ đề mở đầu của loạt phim là “Feel You Now” của ca sĩ kiêm nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy Alessia Cara.

Aramaki và Kamiyama không phải là huyền thoại duy nhất của ngành công nghiệp anime làm việc với Blade Runner: Black Lotus. Loạt phim cũng đang được sản xuất bởi Shinichiro Watanabe, đạo diễn của Cowboy Bebop và Samurai Champloo và đang được làm hoạt hình bởi Sola Digital Arts, studio trước đây đã làm việc trên Ghost in the Shell: SAC_2045 và các đoạn cắt cảnh CG trong Tekken 7.

Giống như bộ truyện tranh, anime mới diễn ra giữa các sự kiện của bộ phim gốc và phần Blade Runner 2049. Crunchyroll mô tả bộ truyện:

“Los Angeles 2032. Một phụ nữ trẻ thức dậy mà không có ký ức và sở hữu những kỹ năng chết người. Manh mối duy nhất cho thân phận bí ẩn của cô là một thiết bị dữ liệu bị khóa và hình xăm một bông sen đen. Ghép các mảnh ký ức lại với nhau, cô phải truy lùng những người chịu trách nhiệm về quá khứ tàn bạo và đẫm máu của mình để tìm ra sự thật về danh tính đã mất”.

Blade Runner: Black Lotus sẽ ra mắt trên cả Crunchyroll và Adult Swim vào cuối năm nay.

>>> Xem thêm: Trailer anime Blade Runner: Black Lotus có sự tham gia của Alessia Cara

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Phim-Truyện

Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’

Phim-Truyện

Hành trình leo núi trong anime Summit Of The Gods khởi động bằng trailer mới

Phim-Truyện

Các rạp chiếu phim được hoạt động trở lại, người hâm mộ có cơ hội theo dõi nhiều bom tấn cuối năm