close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Black Desert: Xóa nhòa ranh giới giữa game và phim

Hiện tại Black Desert mới chỉ open beta tại Hàn Quốc nhưng đã thu hút được số lượng người chơi rất lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Black Desert

Hãy cùng trang tin game Game4V chiêm ngưỡng clip gameplay đánh boss của Black Desert.

 [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HYCTwpNzP_0″]

Đoạn video cho thấy màn đánh boss của nhân vật trong khung cảnh rừng già u tối. Nếu không nói rằng đây là một cảnh trong game thì chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đây là một đoạn clip của một bộ phim nào đó thì đúng hơn. Toàn bộ khung cảnh đều rất thật, bên cạnh đó là chuyển động của nhân vật cũng không hề thô cứng chút nào, tạo ra cảm giác chân thực nhất cho các game thủ.

Black Desert

Black Desert hấp dẫn người chơi không chỉ ở cốt truyện tuyến tính chặt chẽ, bản đồ mở rộng lớn và những khu vực huyền bí đầy rẫy quái vật, bởi những thức đó thì hầu hết những tựa game hiện tại đều có thể làm được. Điều khiến Black Desert tạo ra được sự thu hút với game thủ chính là phần đồ họa đẹp tuyệt vời của game. Từ nhân vật cho tới khung cảnh, tất cả đều được chăm chút rất kĩ khiến người chơi cảm giác mình đang ở trong một bộ phim chứ không phải đang chơi game vậy.

Black Desert

Hiện tại thì Black Desert mới chỉ Open Beta tại Hàn Quốc, và các fan của tựa game này tại Âu-Mĩ sẽ phải đợi trong quý I mới có thế được chính thức chạm vào bản OB.

 >>> Preview lần 2 hệ thống trang bị Cash Shop trong siêu phẩm Black Desert Online

Bài liên quan
Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Black Desert Mobile Trung Quốc mở form tuyển game thủ tester

Game Mobile

Tencent phát hành Black Desert Mobile tại Trung Quốc

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại