>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Black Desert: Sự đối lập ma mị giữa sáng và tối

Game Online26/10/2014

Sự luân chuyển ngày đêm thực sự ấn tượng và chân thực trong Black Desert sẽ mang tới những trải nghiệm vượt xa sự mong đợi của game thủ.

Tựa game online Black Desert tiếp tục tiết lộ những tin tức game hấp dẫn về bối cảnh thời tiết và khí hậu.

Black Desert là cuộc hành trình phiêu lưu đầy mạo hiểm trong một thế giới vô cùng bí ẩn. Sự luân chuyển ngày đêm thực sự ấn tượng và chân thực sẽ mang tới những trải nghiệm vượt xa sự mong đợi của game thủ.

black desert weather

bối cảnh ban ngày rực rỡ trong Black Desert

Cảnh quan ban ngày là một không gian tràn ngập trong ánh mặt trời rực rỡ. Gamer có thể sử dụng bản đồ để theo dõi vị trí của mặt trời, bởi lẽ ánh sáng này có ảnh hưởng rất lớn đến thế giới trong game. Trong thời gian ban ngày, bằng việc điều chỉnh ánh sáng trong tính năng tùy chỉnh nhân vật, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi sắc thái của màu sắc trang phục tuyệt vời ra sao.

black desert close beta 3

Black Desert càng trở nên bí ẩn khi bóng tối bao trùm

Sau khi mặt trời lặn, bóng đêm gần như thống trị hoàn toàn Black Desert, nơi mà điểm sáng duy nhất chỉ là những ánh đèn le lói bên cửa sổ nhà. Lúc này, những người lao động mệt mỏi và thương nhân trở về nhà và đi ngủ.

Thế nhưng đây không phải thời gian lí tưởng cho gamer nghỉ ngơi thư giãn. Bởi lẽ cuộc chiến của bạn chỉ thực sự bắt đầu, khi những kẻ hoạt động về đêm như trộm hay yêu tinh hành động. Bạn sẽ cảm thấy nỗi khiếp sợ của chính mình khi màn đêm buông xuống, không còn sự bảo vệ của lớp tường thành hay các vệ binh dũng cảm của Black Desert nữa, thay vào đó là những khu rừng rậm hay đầm lầy.

download black desert

Trong Black Desert, nhiều quái vật xuất hiện vào ban ngày còn để tìm ra chúng vào ban đêm là điều không hề dễ dàng. Những âm thanh lúc này có thể rất đáng sợ nhưng đó cũng chính là một dấu hiệu giúp bạn xác định vị trí các con quái vật. Hãy yên tâm rằng màn đêm không kéo dài vô hạn, nó sẽ kết thúc sau một vài giờ và sẽ lại nhường chỗ cho bình minh chói chang.

black desert daybreak

Một khi bắt đầu với Black Desert, chắc chắn game thủ sẽ bị cuốn vào những khung cảnh mặt trời mọc tuyệt hảo, hoàng hôn, sương và ánh nắng mặt trời, bão cát sa mạc và mưa lớn. Thời tiết trong game được chia theo từng vùng khí hậu chứ không chỉ là hiệu ứng hình ảnh cố định trong những địa điểm nhất định.

Tùy thuộc vào vị trí địa lí, cảnh quan và lốc xoáy mà thời tiết thay đổi sống động và đôi khi là chóng mặt. Hoàn toàn bình thường khi đang ở trong bão tuyết thì bạn lại gặp ngay một cơn bão cát hay khi đang tản bộ trong một ngày hè, bạn lại vô tình ở giữa một cơn bão và gió lạnh.

black desert rain

Các yếu tố được kết hợp đầy quyến rũ, không chỉ để làm đẹp và đắm mình trong thế giới của Black Desert. Khí hậu và thời tiết còn ảnh hưởng rất nhiều đến trạng thái của nhân vật.

black desert climate

Hoàng hôn tuyệt hảo trong Black Desert

Tại những khu vực khắc nghiệt, quá khô cằn hay lạnh giá, sức đề kháng, khả năng chịu đựng và bảo vệ của nhân vật sẽ giảm một cách đáng kể. Chạy trong mưa cũng khá thú vị, tuy nhiên nó làm sẽ làm giảm một số thông số nhân vật. Game thủ cần phải linh hoạt trong việc thay đổi trang phục để phù hợp với thời tiết và khí hậu trong cuộc hành trình rất dài trước mắt.

Thu Hương

>>>Game Hải Chiến có thể đến tay gamer Việt vào tháng 11Tin mới

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Mùa đông không lạnh với sự kiện 'Săn Pet Chí Tôn - Nhận Quà Sưởi Ấm' của Gunny PC 

Từ 24/11 đến 28/12, sự kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” tạo điều kiện cho Gunner quay thưởng nhận siêu Pet, tượng Gunny độc quyền.
Game Online 25/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.