>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Black Desert phiên bản Hàn Quốc bất ngờ chặn địa chỉ IP quốc tế

Game Online23/02/2016

Phiên bản phát hành tại Hàn Quốc của tựa game bom tấn Black Desert mới đây đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc chặn những địa chỉ IP quốc tế, không lâu sau khi phiên bản tiếng Anh của tựa game này chính thức đưa ra lịch trình Open Beta…

Với việc phiên bản quốc tế của Black Desert sẽ chính thức Open Beta vào ngày 3/3 tới, thì Nhà sản xuất Daum Games mới đây cũng đã đưa ra một quyết định khá bất ngờ khi đăng tải một thông báo về việc chặn địa chỉ IP quốc tế, áp dụng với phiên bản phát hành tại Hàn Quốc của tựa game này, áp dụng kể từ ngày…3/3.

black desert

Thông báo về việc chặn các địa chỉ IP quốc tế được đăng tải trên trang chủ của Black Desert Hàn Quốc

Giải thích về động thái bất ngờ này, đại diện của Hãng sản xuất cho rằng đây là một điều cần thiết để “tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm phiên bản quốc tế của Black Desert”. Hay nói theo một cách khác ít hoa mỹ hơn, thì đây có thể xem là một phương pháp để “đẩy” người chơi đến với phiên bản quốc tế của tựa game này mà không cần thông qua các hình thức tuyên truyền hay quảng bá tốn kém.

black desert

Và dĩ nhiên, việc chặn IP quốc tế sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến những game thủ bên ngoài 4 vùng lãnh thổ: châu Âu, Bắc Mĩ, Liên Bang Nga và Hàn Quốc. Bởi trên thực tế, đã có không ít người chơi gắn bó với Black Desert từ rất lâu trước khi phiên bản quốc tế của tựa game này được hé lộ, nhất là tại khu vực máy chủ Hàn Quốc. Và động thái chặn IP của Daum Games sẽ đồng nghĩa với việc ép những game thủ này từ bỏ hoàn toàn mọi thành quả mà họ đạt được khi chơi tại cụm máy chủ này.

black desert

Dĩ nhiên, phiên bản quốc tế bao giờ cũng mang lại nhiều thuận lợi về tiện ích hơn, nhất là về phương diện ngôn ngữ, song cũng rất khó để có thể từ bỏ một trò chơi mà bạn đã đặt quá nhiều tâm huyết cũng như công sức vào nó. Hiện tại thì có lẽ đã quá muộn để Daum Games rút lại quyết địch chặn IP của mình, nhưng hi vọng rằng Hãng game này sẽ có những động thái đền bù xứng đáng cho những game thủ có ý định chuyển từ các cụm server Hàn Quốc sang server quốc tế trong thời gian tới để đảm bảo tính công bằng cho người chơi.

[fresh_embepost pid=”323292″ ]

[fresh_embepost pid=”323152″ ]Tin mới

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Các máy chủ của Overwatch 2 đang ngừng hoạt động sau cuộc tấn công DDoS hàng loạt vào ngày ra mắt của tựa game dẫn đến nhiều sự cố mất kết nối.
Game Online 06/10/2022

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.