close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Black Desert Online tuyển dụng tại khu vực Đông Nam Á, sắp ra mắt server gần Việt Nam?

Game Online18/04/2017

Trong thời gian vừa qua, hãng game Hàn Quốc PearlAbyss, cha đẻ bom tấn MMORPG Black Desert Online đã đăng một tin tuyển dụng vị trí trưởng dụ án kinh doanh, dịch vụ quốc tế tại khu vực Đông Nam Á.

Điều này nhiều khả năng báo hiệu cho sự xuất hiện của cụm server máy chủ mới tại Đông Nam Á, thậm chí có thể đang được âm thầm xây dưng.

Black Desert Online

Theo như yêu cầu, ứng viên phải có kinh nghiệm trong việc giải quyết, quản lý các trò chơi trong khu vực SEA, sở hữu vốn kiến thức kha khá cho mảng tổ chức sự kiện offline lẫn online. Ngoài ra, cũng phải đảm nhiệm các nhiệm vụ đa dạng khác như tiếp thị, lập kế hoạch kinh doanh, và bắt buộc tường tận một ngôn ngữ phổ biến tại Động Nam Á.

Black Desert Online

Thông tin đăng tải không đề cập đến việc vị trí này yêu cầu phải di chuyển đến Đông Nam Á, do đó ứng viên được tuyển có lẽ sẽ làm việc tại trụ sở Hàn Quốc và phối hợp với các nhà phát hành trong khu vực.

Tuy nhiên, khả năng PearlAbyss mở thêm văn phòng tại SEA là khá lớn, tương tự như cái cách họ ra mắt game tại Đài Loan vừa qua. Nhưng cũng phải nói, hiện nay chưa có điều gì được chứng thực nên chúng ta đành phải đợi các thông tin mới từ hãng sản xuất vậy.

Được biết, hiện nhà phát triển Pearl Abyss đang dốc sức phát triển thêm nhiều nội dung, cùng các cải tiến mới cho tựa game MMORPG Black Desert Online của mình, bằng việc ra mắt lớp nhân vật cận chiến mới có tên “Striker” và một bản cập nhật nhằm lột xác đồ hoạ, âm thanh dự kiến ra mắt trong năm nay.

.

Game cũng bổ sung thêm một chiếc tàu bay airship mới, để cho người chơi tha hồ vi vu giữa thế giới mở rộng lớn, một con trùm mới ngự trị trong lòng biển, một chiến trường hoành tráng mới, và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác từ bản mở rộng Kamyslvia, dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối mùa hè này.

Theo mmoculture & siliconeraTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.