close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Black Desert Online tung trailer giới thiệu chế độ PvE Horde Mode mới

Game Online10/07/2017

Chế độ PvE Horde Mode đang trên đường đến với Black Desert Online, và một đoạn clip mới giới thiệu sơ nét về mục chơi này đã được ra mắt.

Hôm nay nhà phát triển đến từ Hàn Quốc Pearl Abyss đã phát hành một trailer mới cho Black Desert Online, giới thiệu một chế độ PvE mới, sắp sửa được ra mắt trên các cụm máy chủ địa phương của trò chơi.

Chế độ này vốn được Kakao Games – nhà xuất bản Black Desert Online ở thị trường phương Tây – gọi là Black Raptured Dimension trong một thông cáo báo chí cũ. Còn ở Hàn Quốc, nó được gọi là “Canyon of the Barbarians”. Về cơ bản nó đơn thuần là một chế độ PvE Horde Mode và sẽ sớm được áp dụng trong bản game Hàn Quốc, sau đó có thể ra mắt ở nước ngoài.

.

Sau đây là phần mô tả chính thức, trích từ thông cáo báo chí đề cập bên trên:

“Trong chế độ chơi hoàn toàn mới này, các nhà thám hiểm phải tận dụng sức mạnh, vũ khí và kỹ năng để bảo vệ hòn đảo khỏi những đợt tấn công của quái vật. Phối hợp và phát huy trí thông minh của mỗi thành viên để bảo vệ hòn đảo khi trong tay chỉ sở hữu những nguồn lực hạn chế. Một số tài nguyên hữu ích sẽ rơi ra khi bọn quái vật bị hạ gục và có thể được sử dụng để xây dựng các công cụ hỗ trợ phòng thủ mạnh mẽ như vũ khí mới, rào chắn, tháp canh bắn đạn lửa, cùng những công trình khác.

Black Desert Online

Thách thức này bắt buộc người chơi phải bảo vệ một tòa tháp chính trong vòng 30 phút, kể từ những đợt sóng quái vật đầu tiên và ngày càng tăng dần độ khó. Bạn cần phải đạt cấp độ từ 56 trở lên để có thể tham gia từ bất kỳ nơi nào trên bản đồ, tương tự như đấu trường PvP.

Black Desert Online

Trò chơi bắt đầu khi có từ 5 người chơi trở lên tham gia, và cho phép tối đa 10 người cùng tham chiến trước khi kết thúc đợt quái thứ 4. Sau đó, quá trình cho phép tham gia màn chơi sẽ khép lại. Các con Boss cũng sẽ xuất hiện sau mỗi 5 lượt và khi hạ chúng, bạn sẽ nhặt được các trang thiết bị hiếm, hắc thạch, mảnh vỡ kí ức, ấn dấu của thợ săn và nhiều thứ thú vị khác nữa.

Black Desert Online

Mỗi khi quét sạch một đợt quái thành công, bạn sẽ nhận được một số điểm, dùng để chi tiêu cho các thiết bị và rào chắn nhằm cải thiện khả năng phòng thủ. Chế độ này sẽ kết thúc khi tất cả người chơi bị hạ, tháp bị phá hủy, hoặc lượt quái cuối cùng bị đánh bại. Các thỏi vàng có kích thước khác nhau sẽ được trao vào cuối quá trình tùy thuộc vào màn trình diễn của các chiến sĩ.

Black Desert Online

Hiện tại, Black Desert Online chỉ có trên nền tảng PC (tải về độc lập thông qua hãng sản xuất hoặc trang bán hàng Steam). Tại cuộc họp báo E3 vừa qua của Microsoft, chúng ta cò được xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với hệ máy Xbox One và Xbox One X vào đầu năm 2018. Đầu năm nay, hãng phát triển cũng dự tính sẽ triển khai một phiên bản PS4 nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt.

Theo DualshockersTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.