close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Black Desert: Lớp nhân vật mới và bản đồ mới sẽ sẵn sàng vào tháng 2

Thêm một class nhân vật và bản đồ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 2 của siêu phẩm Game Online Black Desert.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, bộ phận điều hành của Game Online đình đám Black Desert mới đây đã đưa ra thông báo về bản đồ mới với tên gọi MEDIAH sẽ ra mắt vào đầu tháng 2, cùng với đó là vô số hình ảnh screen-shot mô tả về địa hình, hệ thống quái vật cũng như ngoại cảnh của MEDIAH.

Black Desert  

Trong một động thái khác, lớp nhân vật mới với tên gọi Swordsman (Kiếm Sĩ) cũng sẽ sẵn sàng vào tháng 2 này. Đây là lớp nhân vật được xây dựng theo cảm hứng từ phương Đông với kỹ thuật sử dụng kiếm điêu luyện. Swordsman và Valkyrie là 2 class nhân vật được người chơi cực kỳ mong đợi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=A3ckdl8o2SA”]

Clip giới thiệu nhân vật Swordsman

Như chúng ta đều biết, Black Desert hấp dẫn người chơi không chỉ ở cốt truyện tuyến tính chặt chẽ, bản đồ mở rộng lớn và những khu vực huyền bí đầy rẫy quái vật, bởi những thứ đó, hầu hết những tựa game hiện tại đều có thể làm được. Điều khiến Black Desert tạo ra được sự thu hút với game thủ chính là phần đồ họa đẹp tuyệt vời của game. Từ nhân vật cho tới khung cảnh, tất cả đều được chăm chút rất kĩ khiến người chơi cảm giác mình đang ở trong một bộ phim chứ không phải đang chơi game vậy.

Hiện tại thì Black Desert mới chỉ Open Beta tại Hàn Quốc, và các fan của tựa game này tại Âu-Mĩ sẽ phải đợi trong quý I năm 2015 mới có thế được chính thức chạm vào siêu phẩm này.

Black Desert  game Black Desert  game online Black Desert  game online mới game online hay black-desert04 black-desert05

Thông tin thêm về Black Desert sẽ được Game4V liên tục cập nhật tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> Bất ngờ với dàn sao Hollywood trong Black Desert

Bài liên quan
Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Black Desert Mobile Trung Quốc mở form tuyển game thủ tester

Game Mobile

Tencent phát hành Black Desert Mobile tại Trung Quốc

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại